Flamingtext Thiết kế logo trực tuyến miễn phí

Truy cập
3 (1) Flamingtext Miễn phí 165 Ngày:

FlamingText là một trong số những trang web thiết kế logo trực tuyến miễn phí tuyệt vời. Với FlamingText, bạn có thể tự tay tạo ra các hiệu ứng đồ họa đẹp mắt cho logo mà không phải mất nhiều thời gian cho việc tìm hiểu các phần mềm đồ họa.

Giao diện FlamingtextGiao diện FLamingtext

Bạn đang muốn thiết kế một logo với nhiều hiệu ứng và hình ảnh bắt mắt để quảng cáo cho một website hay một sản phẩm nào đó hay đơn giản hơn là tạo một hình ảnh đại diện, một chữ kí cá nhân độc đáo theo phong cách của riêng mình... Flamingtext là một giải pháp tuyệt vời cho bạn.

Hãy cùng tìm hiểu để thấy được điều thú vị từ FlamingText nhé.

Tính năng của dịch vụ thiết kế logo online miễn phí FlamingText

  • Số lượng font chữ trong FlamingText rất đa dạng về thể loại giúp bạn thiết kế ra những mẫu logo đẹp và ấn tượng.

Định dạng font chữ Định dạng font chữ

  • Hiệu ứng chữ trong FlamingText đa dạng và phong phú mà lại theo phong cách rất trẻ trung với 80 mẫu khác nhau như hiệu ứng băng đá, hiệu ứng lửa điện, hiệu ứng thép sáng... Ngoài ra, FlamingText còn có một số tính năng hữu ích khác như: chỉnh sửa ảnh với các công cụ cơ bản, xoay ảnh, chuyển đổi định dạng, tạo chữ bằng kí tự đặc biệt, v.v...

Tạo hiệu ứng và các tính năng khác
Tao hiệu ứng và các tính năng khác

  • Sử dụng FlamingText, bạn có thể hạn chế thời gian chuyển sang trang khác do phải bấm vào đường dẫn để thay đổi thiết lập. Ví dụ như khi nhập chữ vào khung Logo Text thì chữ được hiện ngay lên phía trên mà không cần chuyển qua trang sau để xem kết quả.

Có thể nói, cùng với CooltextLogoease, FlamingText là một trong top 3 trang web thiết kế logo trực tuyến miễn phí tuyệt vời cho tất cả mọi người. Hãy truy cập và trang web của FLamingtext để tạo ra những logo thật ấn tượng nhé.

Hướng dẫn tạo logo trực tuyến ấn tượng với FlamingText

Bước 1: Đăng nhập/Đăng kí tài khoản

Bạn hãy tạo cho riêng mình tài khoản trên FlamingText hoặc thông qua tài khoản Facebook hay Google.

Đăng nhập tài khoản
Đăng nhập tài khoản

Bước 2: Chọn logo

Bạn hãy chọn cho mình một logo mong muốn. Bạn sẽ thấy trên màn hình có nhiều loại khác nhau để lựa chọn. Nếu bạn muốn xem thêm nhiều hơn nữa, hãy click vào tab Next ở bên dưới màn hình.

Chọn logo
Chọn logo trong Flamingtext

Bước 3: Chỉnh sửa chữ trên logo

Tab Text sẽ giúp bạn làm điều này. Tab có nhiều tính năng như thay đổi khẩu hiệu, cỡ chữ và kiểu chữ cho logo. Để làm cho font chữ của bạn trở lên đẹp mắt hơn hãy tùy chỉnh bằng các tính năng khác trong tab Advance như Letter Spacing (khoảng cách giữa các chữ cái), Line Spacing (khoảng cách giữa các dòng), Slanting (độ nghiêng của chữ), Rotating Text (độ xoay của chữ)...

Chỉnh sửa chữ cho logo
Chỉnh sửa chữ cho logo

Tab Advance thêm tùy chỉnh cho chữ
Thêm tùy chỉnh cho chữ

Bước 4: Thêm các tùy chỉnh khác

Để logo trở nên hoàn hảo, bạn nên chỉnh sửa với các tùy chỉnh khác trên tab Customize với các tính năng như shadow (tạo độ bóng cho chữ), Background (tạo màu nền cho chữ) và Image (thay đổi kích thước và định dạng cho hình ảnh logo).

Các tính năng chỉnh sửa khác
Các tính năng chỉnh sửa khác

Bước 5: Lưu trữ hình ảnh

Sau khi đã thiết kế được logo theo ý muốn, bạn hãy lưu nó trong máy tính của mình. Nếu bạn đã tạo được một avartar độc đáo theo phong cách của riêng bạn thì hãy chia sẻ ngay lên Facebook hay các mạng xã hội khác nhé.

Lưu hình ảnh logo
Lưu hình ảnh logo

Trên đây là các bước để thiết kế một logo trên FLamingtext. Hãy trải nghiệm cùng Flamingtext để tạo một logo thật hấp dẫn và lôi cuốn nhé.

Nguyễn Dinh

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 359
  • Lượt tải: 165
  • Ngày:
Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm