Cops Vs Robber Survival Gun 3D Game bắn súng sinh tồn lai PUBG Mobile và Minecraft

Tải về

Cops Vs Robber Survival Gun 3Dgame bắn súng sinh tồn phong cách FPS - cuộc chiến kịch tính giữa những tên trộm và cảnh sát. Đây là câu chuyện tiếp nối phiên bản Cops Vs Robbers: Jail Break với nhiều tình tiết, nội dung mới hấp dẫn.

Game bắn súng sinh tồn Cops Vs Robber Survival Gun 3D
Game bắn súng sinh tồn độc lạ - Cops Vs Robber Survival Gun 3D

Ở phần trước, tên trộm đã vượt ngục thành công. Nhưng bên ngoài song sắt, cuộc sống không êm ả như hắn nghĩ. Hắn vẫn phải chịu sự truy đuổi gắt gao của đám cảnh sát. Ở lần đối đầu này, liệu tên trộm có may mắn thoát khỏi vòng vây của pháp luật? Hãy cùng tìm câu trả lời trong Cops Vs Robber Survival Gun 3D.

Game Cops Vs Robber Survival Gun 3D kể câu chuyện về 1 robot thực thi pháp luật. Người máy được lập trình để tái hoạt động sau 1 vài thế kỷ nằm im lìm trong nhà kho. Nó được hồi sinh nhờ 1 nhà tiên tri khoa học, người tiên đoán về sự sụp đổ của nền văn minh nhân loại. Robot không biết chuyện gì đã xả ra và tại sao thế giới lại rơi vào cảnh hỗn độn như vậy. Tất cả những gì nó biết chỉ là nó đã nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật hàng nghìn năm và nay phải đối đầu với đám cảnh sát. Để cứu chính mình, robot buộc phải đứng dậy, cầm súng và chiến đấu.

Bắn súng góc nhìn thứ nhất
Bắn súng góc nhìn thứ nhất trực quan

Nếu bạn chưa từng chơi phiên bản trước đó thì cũng không quá khó khăn để làm quen với Cops Vs Robber Survival Gun 3D for Windows 10. Các thủ thuật chơi game cơ bản sẽ được nhắc đến trên các màn hình tải game. Cách chơi cơ bản vẫn là game bắn súng góc nhìn thứ nhất, người chơi ngắm bắn và hạ mục tiêu trong 1 nốt nhạc. Chơi game hàng ngày để nhận phần thưởng và sẵn sàng quăng mình vào những trận đấu súng nhiều người chơi đặc sắc. Trên nền đồ họa pixel cổ điển, bạn sẽ được trải nghiệm những màn bắn súng sinh tồn kiểu PUBG Mobile nhưng với đồ họa Minecraft độc đáo.

Cops Vs Robber Survival Gun 3D là game bắn súng nhuốm màu kinh dị, nơi bạn được phiêu lưu và chiến đấu trên chiến trường thực cùng bạn bè hoặc game thủ thế giới.

Bản đồ game Cops Vs Robber
Chinh phục 6 level trong bản đồ game

Với hơn 40 vũ khí để chế tạo và trang bị, bạn có thể sử dụng súng, tên lửa, lựu đạn, cung tên, kiếm… để xé nát kẻ thù thành nhiều mảnh. Tận dụng chiến lược riêng và ẩn nấp khôn ngoan, bắn súng qua tường… để tiêu diệt từng tên cảnh sát một.

Bạn có thể kiếm phần thưởng hàng ngày bằng cách xem video quảng cáo, sau đó chọn cấp độ chơi và quăng mình vào cuộc chiến rực lửa trong Cops Vs Robber Survival Gun 3D. Ở bản đồ đầu tiên, người chơi sẽ chiến đấu trong khoảng thời gian giới hạn để kiếm vũ khí cố định cho mình. Ở đầu bàn chơi, bạn sẽ biết số lượng kẻ thù cần tiêu diệt và thời gian cho phép. Nếu không thành công ở lần đầu, bạn có thể chơi lại hoặc chuyển sang level tiếp theo mà không kiếm được món vũ khí nào. Đến level 6, chế độ Multiplayer sẽ được mở khóa.

Điều khiển bắn súng trực quan
Điều khiển bắn súng trực quan với joystick ảo và nút bấm

Danh sách level trong Cops Vs Robber Survival Gun 3D:

 • Level 1: Prison
 • Level 2: City Street
 • Level 3: Forest Arena
 • Level 4: Deserted Town
 • Level 5: Futuristic city
 • Level 6: Nuclear-reactor facility

Thu thập và chế tạo vũ khí
Thu thập và chế tạo vũ khí chiến đấu

Mỗi level là 1 đấu trường mới để bạn phô diễn khả năng bắn súng đẳng cấp của mình. Hóa thân thành robot và sẵn sàng đánh bại cảnh sát để bảo toàn mạng sống trong Cops Vs Robber Survival Gun 3D!

Loc Nguyen

4,5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 260,7 MB
 • Lượt xem: 1.006
 • Lượt tải: 171
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 10
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm