Hopeless Land cho iOS 1.8 Game bắn súng sinh tồn giống PUBG

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 2 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.8
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 487,2 MB
 • Lượt xem: 1.840
 • Lượt tải: 801
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên
Giới thiệu

Hopeless Land cho iOSgame bắn súng sinh tồn hấp dẫn, sở hữu lối chơi giống PUBG, mang đến cho bạn thêm lựa chọn mới bên cạnh PUBG Mobile, Rules of Survival hay Garena Free Fire cho iOS.

Game bắn súng sinh tồn mới Hopeless Land

Hopeless Land cho iOS là game bắn súng sinh tồn miễn phí hoàn toàn mới, có thiết kế đặc biệt, hỗ trợ 121 người chơi chiến đấu trong một cuộc chiến sống còn khốc liệt.

Hopeless Land iOS có nhiều tính năng hấp dẫn bao gồm nhiều kiến trúc phong cách Châu Á đặc biệt trong đấu trường, lái máy bay trực thăng và trải nghiệm cuộc chiến cả trên mặt đất lẫn trên không mà bạn chưa từng thử trước đây, tận hưởng cảm giác bắn súng siêu chất với điều khiển dễ dàng, không giới hạn cấu hình thiết bị, cho dù thiết bị được sử dụng là gì thì bạn đều có thể tham gia chiến đấu và trở thành người sống sót cuối cùng trong Hopeless Land for iOS.

Trở thành người sống sót cuối cùng

Tính năng chính của Hopeless Land cho iOS

Nếu bạn muốn trải nghiệm game bắn súng sinh tồn khốc liệt hơn, thiên về yếu tố chiến thuật hơn với điều khiển đơn giản thì đừng chần chừ gì nữa, tải Hopeless Land cho iOS và trở thành một chiến binh duy nhất sống sót ngay bây giờ.

1v100, kiểm tra sức mạnh và vận may của bạn

121 người chơi nhảy dù xuống một hòn đảo hoang nguy hiểm, những gì bạn có thể tin tưởng được chỉ có đồng đội, chiến thuật xuất sắc của bản thân và vũ khí nắm trong tay. Chiến lược tuyệt vời, hành động mạnh mẽ và một chút may mắn tạo thành bộ 3 yếu tố quan trọng để giành chiến thắng. Hãy di chuyển đến khu vực an toàn cuối cùng, tiêu diệt đối thủ, chiến đấu vì danh hiệu cao nhất.

Nhiều phương tiện giúp bạn kiểm soát chiến trường

Chiến trường được thiết kế đặc biệt và phương tiện mới

Nhiều công trình kiến trúc phong cách Châu Á, lấy cảm hứng từ ngoài đời thực có thể được tìm thấy trong Hopeless Land. Tìm kiếm chiến trường quen thuộc và thích hợp nhất, bắt đầu cuộc du hành sinh tử. Bạn có thể lái chiếc trực thăng Land Air Sea Warfare chưa từng thấy trong bất kỳ tựa game bắn súng nào khác. Tính tiện dụng cao có thể giúp bạn bắt kẻ thù hoặc sơ tán ra khỏi vùng nguy hiểm.

Trò chuyện giọng nói giúp làm việc nhóm tốt hơn

Trò chuyện giọng nói trong game và chức năng đánh dấu bản đồ chính xác giúp bạn bàn bạc chiến thuật với đồng đội dễ dàng hơn. Cho dù là bạn bè ngoài đời thực hay những người đồng đội mới gặp trong Hopeless Land, mọi người hoàn toàn có thể đạt được sự hợp tác ăn ý nhất định.

Không giới hạn cấu hình thiết bị

Cách điều khiển phù hợp với thiết bị di động

Hopeless Land được thiết kế bởi đội ngũ phát triển giàu kinh nhiệm trong những trò chơi bắn súng. Tất cả chuyển động như chạy, trốn và bắn đều được thiết kế với công nghệ bắt chuyển động (Motion capture).

Hoạt động trên thiết bị cấu hình thấp và điều khiển dễ dàng

Yêu cầu cấu hình thiết bị không cao đảm bảo mọi người chơi có thời gian trải nghiệm sinh tồn tốt nhất trong game. Cho dù là một chuyên gia hay người mới chơi, bạn đều có thể nhanh chóng bắt đầu nhờ có điều khiển đơn giản.

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Hopeless Land