Corona SDK 2016.2992 Phát triển ứng dụng Android, iOS & Kindle miễn phí

Tải về

3 (1) Ansca Miễn phí 104 Dung lượng: 62,3 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Corona SDK là phần mềm có thể giúp người dùng thiết kế và phát triển nhiều ứng dụng dành cho hệ điều hành Android, iOS hoặc Kindle. Phần mềm này được tích hợp với tính năng mô phỏng hình dạng của chiếc điện thoại để người dùng tiện làm việc.

Giao diện chính của phần mềm tạo ứng dụng Corona SDK cho máy tính
Giao diện chính của phần mềm tạo ứng dụng Corona SDK cho máy tính

Corona SDK là phần mềm lập trình cho máy tính có nhiều tính năng thiết thực và toàn diện được thiết kế dành cho các nhà phát triển có nhu cầu tạo ra và cải thiện các ứng dụng di động một cách dễ dàng, bất kể việc ứng dụng đó thuộc loại nào và có kích thước ra sao.

Vì ứng dụng lập trình cho máy tính Corona SDK có thư viện phong phú nên người dùng có thể tạo ra bất cứ ứng dụng nào theo ý muốn, từ các công cụ nhỏ gọn giúp người dùng thực hiện các thao tác tính toán đơn giản đến các công cụ phức tạp cho phép chia sẻ mạng với các thiết bị khác.

Trước khi sử dụng phần mềm tạo ứng dụng Corona SDK, người dùng cần đảm bảo rằng hệ thống máy tính của mình đã có đủ tất cả các tiện ích cần thiết nếu không thì phần mềm Corona SDK sẽ không hoạt động bình thường.

Vì quá trình phát triển được thực hiện trong Lua (ngôn ngữ lập trình đa nền tảng), người dùng có thể dễ dàng lập trình các tính năng của ứng dụng bằng cách sử dụng một vài dòng code. Hơn thế nữa, người dùng được phép xem trước tất cả các sự thay đổi ngay lập tức trong màn hình Simulator dù đang phát triển loại phần mềm nào. Đó có thể là game hoặc ứng dụng doanh nghiệp.

Tính năng chính của phần mềm tạo ứng dụng Corona SDK

 • Dễ học cách tạo phần mềm: Người dùng có thể dễ dàng học cách sử dụng Lua và Corona SDK, xây dựng ứng dụng đầu tay trong 5 phút sau khi tham khảo hướng dẫn sử dụng và các ví dụ. Nếu làm được những việc đơn giản trong cuộc sống thường ngày thì cũng có thể tạo ứng dụng bằng Corona SDK.
 • Ra mắt phần mềm trên các nền tảng di động lớn: Người dùng có thể tạo game và các ứng dụng dành cho tất cả các nền tảng lớn từ một bộ mã nguồn (codebase) duy nhất. Các nền tảng đó bao gồm iOS, Android, Kindle, Windows Phone 8, Apple TV, Android TV, OS X và Windows Desktops. Người dùng không cần thực hiện các dự án riêng biệt hoặc viết lại code.
 • Hỗ trợ cho Windows & OS X: Tính năng mô phỏng (simulator) tương tác trong thời gian thực của phần mềm Corona chạy trên cả hệ điều hành Mac OS X và Windows để người dùng có thể phát triển các ứng dụng bằng cách dùng các công cụ ưa thích.
 • Tạo ra các ứng dụng cho tvOS & Android TV: Người dùng có thể nhắm đến các thiết bị đời mới bằng cách sử dụng phần mềm Corona SDK, phát hành các ứng dụng trên Apple TV và Android TV để hướng tới số lượng người dùng lớn hơn.
 • Thử nghiệm trong thời gian thực: Viết code, lưu lại sự thay đổi và nhìn thấy kết quả ngay lập tức. Phần mềm Corona SDK cho phép tạo ra mẫu thử nghiệm và phát triển để tiết kiệm hàng tiếng đồng hồ quý giá. Như vậy, các ứng dụng của người dùng có thể nhanh chóng ra khỏi danh sách những việc cần làm và tiếp cận thị trường một cách hiệu quả.

Sử dụng các tính năng hữu ích của phần mềm tạo ứng dụng Corona SDK cho máy tính
Sử dụng các tính năng hữu ích của phần mềm tạo ứng dụng Corona SDK cho máy tính

Tùy chọn New Project có sẵn trong trình đơn File của phần mềm viết code Corona SDK cho phép người dùng phát triển một ứng dụng mới một cách dễ dàng. Người dùng chỉ cần ghi rõ tên và lựa chọn mẫu dự án mong muốn, ví dụ như thanh tab, game dựa trên nguyên tắc vật lý, sách điện tử hoặc đa màn hình. Sau đó, người dùng được phép thay đổi hướng xoay (orientation) sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Thêm nữa, phần mềm thiết kế ứng dụng Corona SDK còn bao gồm nhiều thư viện (library) khác nhau, trong đó có thư viện sử dụng giao diện lập trình ứng dụng (API) độc đáo để hiển thị và quản lý nội dung trên màn hình, ví dụ như các vật thể vector, hình ảnh và văn bản.

Sau khi xem xét tất cả các tính năng nói trên, có thể thấy rằng phần mềm tạo ứng dụng Corona SDK sẽ cung cấp giải pháp tuyệt vời để người dùng xây dựng ứng dụng theo cách hiệu quả hơn. Vì có khả năng hỗ trợ phát triển các ứng dụng cho Android, iOS, Kindle Fire và NOOK, phần mềm Corona SDK sẽ hữu dụng đối với cả người mới sử dụng và người dùng chuyên nghiệp. Bạn có thể tải Corona SDK để tiến hành thiết kế và phát triển ứng dụng ngay bây giờ.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu cho máy tính

 • Bộ xử lý 1 GHZ
 • Bất cứ card đồ họa hiện đại nào hỗ trợ cho OpenGL 2.1 đều sẽ hoạt động tốt

Bảo Linh

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2016.2992
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 62,3 MB
 • Lượt xem: 204
 • Lượt tải: 104
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm