CrossfireX Game Đột kích mới nhất

Tải về
4,2 (11) Smilegate Entertainment Miễn phí 2.200 Ngày: Yêu cầu: Xbox One

Siêu phẩm Crossfire - Đột kích vừa đổ bộ lên hệ máy chơi game Xbox dưới dạng độc quyền dành cho máy chơi game Microsoft với tên gọi CrossfireX. hứa hẹn tạo ra bom tấn tuyệt vời để fan của Đột kích thỏa sức trải nghiệm và chiến đấu.

CrossFireX là siêu phẩm bắn súng rất được mong chờ trong năm 2020
CrossFireX là siêu phẩm bắn súng rất được mong chờ trong năm 2020

Như chúng ta đều biết, CrossFire - Đột kích là game bắn súng chiến lược trực tuyến hoàn toàn miễn phí - 1 hiện tượng mà hãng SmileGate Entertainment tạo ra từ năm 2007 với hơn 650 triệu người chơi tính đến thời điểm hiện tại. Crossfire X sẽ sở hữu đồ họa 4K Ultra HD đỉnh cao, mang đến những trận chiến nhịp độ nhanh và tàn khốc chưa từng thấy!

Chọn 1 trong 2 phe là Black List hoặc Global Risk và đối đầu với nhau
Chọn 1 trong 2 phe là Black List hoặc Global Risk và đối đầu với nhau

Cùng với Minecraft, PUBG Mobile…, Cross Fire là 1 trong những trò chơi phổ biến nhất thế giới. Siêu phẩm này nổi tiếng với chế độ nhiều người chơi cạnh tranh giống như Counter-Strike. Trong phiên bản CrossFireX, các nhóm game thủ sẽ đối đầu với nhau, đại diện cho 2 nhóm lính đánh thuê là Black List hoặc Global Risk, chống lại nhau trong các nhiệm vụ hướng mục tiêu cụ thể.

Cross Fire X giới thiệu tới game thủ nhiều chế độ chơi mới hấp dẫn
Cross Fire X giới thiệu tới game thủ nhiều chế độ chơi mới hấp dẫn

Download CrossfireX

CrossfireX hỗ trợ tới 16 người chơi, hứa hẹn mang đến trải nghiệm bắn súng góc nhìn thứ nhất dữ dội, nơi người chơi đắm chìm trong cuộc xung đột toàn cầu giữa hai phe quân đội tư nhân đáng gờm nhất thế giới. Hãy hoàn thành các nhiệm vụ dựa trong nhiều chế độ cổ điển và sáng tạo với lối chơi được xây dựng chặt chẽ và hệ thống đồ họa đậm chất điện ảnh.

Crossfire X mang đặc trưng của kỷ nguyên game bắn súng cạnh tranh với các quy tắc cổ điển, bao gồm các trận chiến kịch tính diễn ra trên nhiều đấu trường được xây dựng chặt chẽ. Trong game, người chơi sẽ đảm nhận vai trò lính đánh thuê và làm việc cho các công ty lính đánh thuê Black List hoặc Global Risk. Black List quy tụ lính đánh thuê cứng rắn được huấn luyện về chiến thuật du kích, những người chiến đấu để chống lại chế độ áp bức nhân danh tự do. Còn Global Risk sẽ bao gồm các cựu binh của các lực lượng vũ trang hùng mạnh, sử dụng các công nghệ tiên tiến để đấu tranh cho trật tự và an ninh.

Loc Nguyen

4,2 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 5.256
  • Lượt tải: 2.200
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Xbox One
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế