Dance Central Spotlight Game nhảy kiểu Audition

Tải về

5 (2) Microsoft Tính phí 65 Dung lượng: 1,4 GB Ngày: Yêu cầu: Xbox One

Dance Central Spotlight là game nhảy vui nhộn tương tự như Audition. Game Dance Central Spotlight do Harmonix phát triển và Microsoft phát hành độc quyền cho Xbox One.

Game nhảy Dance Central Spotlight

Dance Central Spotlight Xbox One mang đến 1 trải nghiệm nhảy nhót theo nhạc rất khác so với các phiên bản Dance Central khác. Mặc dù gameplay vẫn giữ được cái hồn của bản gốc nhưng những bước nhảy đã thay đổi và gần gũi với âm nhạc hơn. Mỗi bài hát sẽ có cách nhảy khác nhau để người chơi không cảm thấy nhàm chán. Bạn sẽ có cơ hội nhảy nhót cực vui trên nền giải điệu những bản hit mới. Có thể tải thêm các nội dung bên ngoài để cập nhật kho bài hát mới trong Dance Central Spotlight.

Kho bài hát khổng lồ

Dance Central Spotlight sở hữu kho bài hát và nhạc nhảy khồng lồ. Bạn có thể tùy biến từng bài nhảy. Chế độ Fitness Mode mang đến cho bạn những bước nhảy mạnh mẽ, Practice That Mode thử thách người chơi bằng những động tác nhanh và khó hơn… Game phù hợp với cả “tân binh” lẫn những người chơi đã có nhiều kinh nghiệm nhảy theo nhạc trong các trò chơi thực tế.

Cách chơi Dance Central Spotlight cho Xbox One cũng không khác nhiều so với những người tiền nhiệm - đó là nhảy theo chỉ dẫn trên màn hình hoặc theo flash card. Mỗi khi nhảy chính xác, bạn sẽ ghi được điểm. Mỗi bài hát có tới 8 cách nhảy khác nhau, bao gồm 4 cấp độ khó cho kiểu nhảy tiêu chuẩn, 2 kiểu nhảy dạng tập luyện và 2 kiểu nhảy mới.

Hiệu ứng ánh sáng rực rỡ

Game Dance Central Spotlight thích hợp cho những người chơi ưa vận động, yêu âm nhạc và thích những trò chơi có tiết tấu nhanh, vui nhộn. Bạn có thể chơi game 1 mình để giải trí, giết thời gian hay chơi cùng cả gia đình trong những dịp cuối tuần.

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Tính phí
  • Dung lượng: 1,4 GB
  • Lượt xem: 675
  • Lượt tải: 65
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Xbox One
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm