Mua vé tàu Online Mua vé tàu trực tuyến

Truy cập

Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam đã triển khai hệ thống bán vé tàu trực tuyến nhằm mang đến sự tiện lợi nhất cho khách hàng. Theo đó hành khách đi tàu có thể dễ dàng đặt vé tàu online rất nhanh chóng ngay trên website bán vé chính thức của Đường sắt Việt Nam với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Hiện nay hệ thống đặt vé tàu của Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam đã rất hoàn thiện. Mọi người chỉ cần nhập các thông tin nơi đến và nơi đi là có thể tìm được vé tàu mong muốn và quản lý mọi thông tin vé tàu của người mua khi hoàn thành. Chúng ta sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, thay vì phải đến ga mua vé bạn có thể xuất trình vé tàu điện tử để lên tàu.

Tính năng chính của dịch vụ đặt vé tàu trực tuyến

Tìm vé trực tuyến

Bạn dễ dàng tìm vé tàu trực tuyến rất nhanh chóng, chỉ cần chọn ga đi, ga đến, một chiều hay khứ hồi, ngày đi, ngày về. Ngay lập tức sẽ liệt kê những vé còn chỗ cho bạn lựa chọn. Thật dễ dàng phải không các bạn?

Đặt vé tàu

Tra cứu thông tin đặt chỗ

Sau khi đặt vé tàu xong, bạn cũng dễ dàng tra cứu thông tin bằng cách: Truy cập vào thẻ Thông tin đặt chỗ, rồi nhập chính xác 3 thông tin sau:

  • Mã đặt chỗ.
  • Email.
  • Số điện thoại.

Đặt chỗ

Kiểm tra vé tàu

Để đảm bảo quyền lợi cho bản thân, tránh mua phải vé giả, vé không đúng quy định, tốt nhất bạn nên kiểm tra lại vé của mình bằng cách truy cập vào thẻ Kiểm tra vé, điền đầy đủ thông tin để kiểm tra.

Kiểm tra vé

Tìm kiếm giờ tàu

Ngoài ra, bạn còn có thể kiểm tra giờ xuất hành của các tuyến tàu, cũng như giá vé tàu cho từng tuyến.

Giờ tàu chạy

Giờ đây, chỉ cần có kết nối mạng Internet bạn có thể đặt vé tàu ở bất kỳ nơi đâu, mà không cần phải chen lấn ở những điểm bán vé nữa.

3 Mời bạn đánh giá!
Tìm thêm: vé tàu

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm