Gun Club Armory cho Windows Phone Game mô phỏng bắn súng chân thực trên Windows Phone

Tải về

3 (1) Nextgen Reality Miễn phí 51 Dung lượng: 4,6 GB Ngày: Yêu cầu: Windows 10 Mobile, Windows Phone 8.1, Windows Phone 8

Gun Club Armory là game bắn súng góc nhìn người thứ nhất khá hot dành cho Windows Phone, gồm các bài kiểm tra kỹ năng ngắm bắn chính xác của bạn với các mục tiêu giấy. Cùng tham gia vả trổ tài thiện xạ siêu hạng của bạn nhé!

Ngắm mục tiêu và bắn bia giấy
Trổ tài thiện xạ bằng cách nhắm bắn chính xác mục tiêu

Gun Club Armory là một game bắn súng dành cho các thiết bị di động chạy Windows 10. Đây là game đầu tiên nằm trong seri Gun Club của hãng sản xuất Binary Mills (Hai bản còn lại là Gun Club 2Gun Club 3: Virtual Weapon Sim). Trong sân chơi này, game thủ sẽ được cung cấp cả một kho vũ khí với đầy đủ các loại súng từ súng ngắn, súng trường, súng trường bắn tỉa và súng tiểu niên.

Mỗi loại vũ khí có một thế mạnh và phạm vi họat động riêng, đồng thời có thể trang bị thêm các phụ kiện như phóng lựu, ổ đạn mở rộng, ngắm bắt laze và nhiều hơn thế nữa.

Các mục tiêu trong Gun Club Armory là những tấm bia giấy. Tại đây, game thủ sẽ được thưởng thức 3 chế độ chơi bao gồm chế độ luyện tập (bắn miễn phí), chế độ ngẫu nhiên (tính thời gian tiêu diệt mục tiêu) và chế độ Zombie (loại bỏ một nhóm mục tiêu xác sống trước khi chúng tiếp cận được bạn). Các mục tiêu trong game có thể được thiết lập ở khoảng cách xa hay gần tùy ý để tăng giảm thách thức của các màn bắn súng.

Tiêu diệt lũ xác sống đang tiến gần
Tiêu diệt lũ xác sống đang tiến gần

Đồ họa và hình ảnh động là thế mạnh của Gun Club Armory. Bạn có thể xem mô phỏng từng phát bắn, nạp đạn và nhiều hơn thế từ kho vũ khí cũng như loại súng khác nhau. Điều cuối cùng bạn cần lưu ý là độ giật của từng loại súng.

Gun Club Armory là một game bắn súng miễn phí dành cho Windows 10 Mobile. Trò chơi bao gồm một gói bắt đầu miễn phí với 9 loại vũ khí. Nếu muốn trải nghiệm thêm, bạn có thể mua các vũ khí bổ sung có sẵn trong phần mua hàng trong ứng dụng. Đây quả thực là một sân chơi với đồ họa 3D tuyệt vời, chân thực và mang đến cho người chơi cảm giác như đang ngắm bắn thực tế. Còn chần chừ gì nữa mà không thử ngay hôm nay?

Bộ sưu tập súng đa dạng cho bạn trổ tài
Bộ sưu tập súng đa dạng cho bạn trổ tài

Tính năng nổi bật của game Gun Club Armory

 • Game bắn súng hay: Gun Club Armory là game mô phỏng bắn súng tốt nhất dành cho các thiết bị di động chạy hệ điều hành Windows. Kho vũ khí 3D cực kỳ chi tiết, đa dạng, đồng thời cho phép người dùng tùy chỉnh.
 • Thế giới mô phỏng chân thực: Các loại vũ khí được thiết kế y như thật và có tính tương tác cao. Bạn có thể trang bị thêm hộp đạn và nhiều phụ kiện khác để vũ khí của mình độc đáo nhất.
 • Khả năng tùy biến cao: Mỗi loại vũ khí đều có một loạt phụ kiện đi kèm để người chơi lựa chọn trang bị. Ngoài ra, bạn còn có thể kiểm tra độ chính xác của các loại vũ khí, thử nó trên một loạt mục tiêu khác nhau.
 • Xây dựng kho dự trữ: Ứng dụng trang bị một loạt vũ khí để người chơi thỏa sức lựa chọn, bao gồm 9 vũ khí miễn phí để bắt đầu cuộc chơi.
 • Các vũ khí miễn phí bao gồm: G18 Pistol, Eagle AE Pistol, MP5-A3, M-80 Shotgun, Striker Shotgun, G36-K, AK-47, Vintorez AWSM Sniper Rifle. Aditional packs will be added on a regular basis.
 • Các vũ khí bổ sung gồm: ALLIED WEAPONS, M1911 Pistol, PPSh-41, M1 Garand, M1918-A2, M1897 Trench, Sten Mk IIS, M1928-A1. Và nhiều loại súng khác sẽ được ra mắt trong tương lai.

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 4,6 GB
 • Lượt xem: 87
 • Lượt tải: 51
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 10 Mobile, Windows Phone 8.1, Windows Phone 8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm