Diên Hi công lược Phim bộ Diên Hi công lược

Truy cập
3 (1) iQiyi Miễn phí 207 Ngày:

Diên Hi công lược là phim tâm lý tình cảm chủ đề cung đấu hot nhất năm 2018 của Trung Quốc. Có thể nói Diên Hi công lược đã mở lại thời kỳ đỉnh cao của dòng phim cung đấu Trung Quốc cùng với Hậu cung như ý truyện. Bộ phim Diên Hi công lược đã trở thành chủ đề hot nhất ở mọi kênh truyền thông ở thời điểm ra mắt với hàng loạt ý tưởng anh theo như chụp ảnh Diên Hi công lược, chế ảnh Diên Hi công lược, vv.

Phim Diên Hi công lược lấy bối cảnh những năm đầu của thời đại vua Càn Long, thiếu nữ xinh đẹp Ngụy Anh Lạc đã vào làm cung nữ với mục đích điều tra cái chết của người chị gái. Cô được hoàng hậu Phú Sát yêu thương và lo lắng, vì sợ Ngụy An Lạc lầm đường lạc lối nên đã từng bước dạy cô trưởng thành và trở thành cô nữ quan chính trực của triều đình nhà Thanh. Nhưng sau đó hoàng hậu Phú Sát qua đời và mối quan hệ giữa Ngụy An Lạc với vua Càn Long có những hiểu nhầm.

Họ từ đối đầu trở thành tri kỷ và Ngụy An Lạc được phong Hoàng quý phi ở bên cạnh giúp đỡ hoàng thượng xây dựng quốc thái dân an. Xen lẫn chuyện tình yêu trong Diên Hy công lược là những bí mật khủng khiếp nơi hậu cung, nơi đây những phi tần cung nữ đối đầu để lấy lòng bề trên để có được sự sủng ái của hoàng thượng. Phim mang nét đặc sắc riêng biệt cùng dàn diễn viên diễn xuất có thực lực, Diên Hi công lược đã trở thành biểu tượng phim cung đấu trong suốt một thời gian dài.

Trailer phim Diên Hi công lược

Thông tin thêm phim Diên Hi công lược

Thời lượng:70 tập
Diễn viên:Ngô Cẩn Ngôn, Xa Thi Mạn, Tần Lam, Nhiếp Viễn, Hứa Khải, Tô Thanh, Khương Tử Tân, Trương Gia Nghêm, Vương Quan Dật, Đàm Trác, Vương Viện Khả, Phan Thời Thất, Lý Xuân Ái, Hồng Nghiêu, Vương Mậu Lôi
Nhà sản xuất:Vu Chính
Đạo diễn:Huệ Giai Đống, Ôn Đức Quang
Năm phát hành:19 tháng 7, 2018

Một số Poster, hình ảnh phim Diên Hi công lược

Lưu ý: Bạn có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone/iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim+ (FimPlus), ZingTV… và rất nhiều ứng dụng hỗ trợ giải trí khác. Xem chi tiết trong các link tải phim của chúng tôi dưới đây.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 637
  • Lượt tải: 207
  • Ngày:

Tham khảo thêm