Điên thì có sao Psycho But It's Okay (2020)

Truy cập
5 (1) Netflix Tính phí 1.607 Ngày:

Điên thì có sao (Psycho But It's Okay) phim tâm lý truyền hình Hàn Quốc do đài truyền hình cáp TVN phát hành và được chiếu trên Netflix. Phim Điên thì có sao có nội dung khá mới mẻ nói về một nhân viên y tế cộng đồng. Phim có sự trở lại của nam thần màn ảnh Hàn Quốc Kim Soo-hyun và có sự tham gia của các diễn viên: Seo Ye-ji, Oh Jung-se, Park Gyu-young, Kim Ju-han, Kim Chang-wan, Kim Mee-kyung, Kang Ki-doong, Jang Young-nam.

Phim Điên thì có sao xoay quanh câu chuyện về một nhân viên y tế cộng đồng tên là Moon Gang-tae do Kim Soo-hyun thủ vai, anh làm việc ở khoa tâm thần và vô cùng bận rộn. Hàng ngày Moon Gang-tae phải vất vả mưu sinh và còn chăm sóc người anh trai tự kỷ. Moon Gang-tae gặp Go Moon-young - tác giả truyện tranh thiếu nhi và không màng đến tình yêu. Tuy nhiên khi cả 2 gặp nhau đã dần chưa lành vết thương lòng và đem lòng yêu thương nhau.

Trailer phim Điên Thì Có Sao

Thông tin thêm phim Điên Thì Có Sao

Thời lượng:16 tập
Diễn viên:Kim Soo-hyun, Seo Ye-ji, Oh Jung-se, Park Gyu-young, Kim Ju-han, Kim Chang-wan, Kim Mee-kyung, Kang Ki-doong, Jang Young-nam
Nhà sản xuất:Studio Dragon
Đạo diễn:Park Shin-woo
Năm phát hành:2020

Một số Poster, hình ảnh phim Điên Thì Có Sao

Psycho But It's Okay
Psycho But It's Okay
Poster phim Điên thì có sao
Poster phim Điên thì có sao

Lưu ý: Bạn có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone/iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim+ (FimPlus), ZingTV… và rất nhiều ứng dụng hỗ trợ giải trí khác. Xem chi tiết trong các link tải phim của chúng tôi dưới đây.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Tính phí
  • Lượt xem: 6.309
  • Lượt tải: 1.607
  • Ngày:
Liên kết tải về

Tham khảo thêm