Jurassic Park Builder cho Android 4.7.10 Game xây dựng công viên kỷ Jura trên Android

Tải về
4,7 (15) Ludia Miễn phí 1.913

Jurassic Park Builder là tựa game mô phỏng rất thú vị. Trong trò chơi này, game thủ sẽ nhận nhiệm vụ xây dựng công viên kỷ Jura và làm chủ những loài khủng long bạo chúa nổi tiếng nhất.

Xây dựng công viên kỷ Jura của riêng bạn trong game Jurassic Park Builder

Jurassic Park Builder là tựa game xây dựng công viên kỷ Jura lấy cảm hứng từ bom tấn điện ảnh cùng tên rất nổi tiếng trên Android và iOS, được Ludia phát triển và chính thức ra mắt vào năm 2012. Game thủ tham gia trò chơi này sẽ nhận nhiệm vụ xây dựng công viên khủng long từ A đến Z, cả trên đất liền lẫn trên biển. Dưới sự trợ giúp của tiến sỹ Ian Malcolm hoặc John Hammond, người chơi sẽ bắt đầu tách DNA từ các thành phần hổ phách, chuyển đổi DNA thành trứng và nuôi lớn những con vật này cho đến khi trưởng thành. Do có sự khác nhau về chế độ dinh dưỡng mà mỗi chủng loại cần được cung cấp thực vật, thịt, cá hoặc hải sản cho quá trình lớn lên. Game thủ cần lưu ý điều này để đảm bảo những chú khủng long được phát triển theo đúng chu trình tự nhiên của nó. Cuối cùng, sau khi đã xây dựng được một công viên rộng lớn với các loài vật quý hiếm, bạn sẽ phải tiếp tục kiến tạo các con đường và công trình phụ trợ để thu hút khách du lịch đến tham quan, chiêm ngưỡng.

Video giới thiệu game mô phỏng Jurassic Park Builder for Android

Vì mang những đặc tính điển hình của dòng game xây dựng và quản lý nên để tăng sự hứng thú cho khách tham quan khi đến công viên của mình, người chơi cũng cần phải xây dựng các khu vui chơi giải trí, bảo tàng, khách sạn, nhà hàng hay trung tâm an ninh. Đặc biệt, mini game Code Red còn cho phép bạn tối đa hóa lợi nhuận thu được và ngăn chặn khủng long phá hoại hoang đảo. Tuy nhiên, để được trải nghiệm tính năng thú vị này, game thủ cũng cần đáp ứng một số điều kiện nhất định.

Tính năng chính của game xây dựng Jurassic Park Builder cho Android

 • Thu thập và nuôi dưỡng 43 loại khủng long khác nhau.
 • Thu thập và nuôi dưỡng 43 loại sinh vật biển khác nhau.
 • 43 loại khủng long từ Kỷ băng hà (Glacial era) để khám phá và phát triển, bao gồm cả voi Ma Mút.
 • Kết nối Facebook để trải nghiệm chế độ chơi nhiều người cùng bạn bè và fan hâm mộ Jurassic Park.
 • Tính năng xã hội được tích hợp, cho phép game thủ ghé thăm, giúp đỡ và tặng quà cho bạn bè.
 • Hiệu ứng âm thanh, hình ảnh với đồ họa 3D sống động.

Trải nghiệm đấu trường Arena trong game Jurassic Park Builder

Tính năng mới nhất của game xây dựng công viên kỷ Jura Jurassic Park Builder cho Android:

Kỷ niệm 3 năm chính thức có mặt trên thị trường, bản cập nhật mới nhất của Jurassic Park Builder cho Android đã được bổ sung một số tính năng sau:

 • Card Pack mới với 6 loài khủng long quý hiếm.
 • Thêm nhiều nhiệm vụ mới.
 • Tăng Level Cap lên 15.
 • Cải thiện tính năng Matchmaking trong chế độ Tournament.

Hướng dẫn chơi game xây dựng Jurassic Park Builder cho Android

(1) Jurassic Park Builder bao gồm 3 công viên nổi bật sau: Công viên kỷ Jura - Jurassic Park được đặt tại hòn đảo Isla Nublar (Hòn đảo hư cấu nằm gần Costa Rica, được cho là còn tồn tại hệ sinh thái giống thời nguyên thủy nhất), Công viên Aquatic Park nằm gần một vùng biển nổi bật với những sinh vật biển khổng lồ quý hiếm và Công viên Glacier Park ở gần Patagonia - nơi cư trú của các sinh vật thuộc kỷ Đại Tân Sinh và cá sấu biển thuộc kỷ Đại Trung Sinh. Tuy nhiên, game thủ cần đạt đến Level 10 và Level 20 để được trải nghiệm các nhiệm vụ đầy thử thách trong Aquatic Park và Glacier Park.

Những loài khủng long hiếm trong game Jurassic Park Builder

(2) Tham gia game, người chơi sẽ trở thành quản lý của Công viên kỷ Jura tại hòn đảo Isla Nublar dưới sự kiểm soát của tiến sỹ John Hammond. Ngoài nhân vật này, bạn cũng sẽ nhận được sự trợ giúp từ hai thành viên khác được tái hiện chân thực từ bộ phim cùng tên là Henry Wu và Ian Malcolm. Ban đầu, game thủ được phân một vùng đất nhất định để xây dựng và khi lên những level cao hơn, khu vực này tương ứng được mở rộng dần.

(3) Các đồng tiền vàng là tiền tệ chính trong game, ngoài ra còn có thêm một vật phẩm hiếm nữa là Bucks. Bucks được sử dụng để mua các item đặc biệt và bạn có thể mua trực tiếp từ cửa hàng hoặc giành lấy khi được lên cấp.

(4) Người chơi có thể xây dựng công trình bất kỳ lên đất của mình miễn là vẫn còn chỗ trống. Điều này sẽ giúp bạn kiếm được thu nhập nhiều hơn khi công viên đã sẵn sàng đón khách du lịch. Một số công trình tiêu biểu trong game như sau: Solar Station, Relay Antenna, Helipad, Broadcast Hub, Infirmary, Sabertooth Diner, Water Pump Station, Emergency Response...

Thu thập phần thưởng trong game Jurassic Park Builder

(5) Các loại khủng long tiêu biểu: Triceratops, Dilophosaurus, Velociraptor, Ceratosaurus, Pachycephalosaurus, Baryonyx, Carcharodontosaurus, Spinosaurus, Gallimimus, Stegosaurus, Allosaurus, Corythosaurus, Camarasaurus... Mỗi sinh vật này đều có sự khác nhau về điểm mạnh, điểm yếu, thức ăn cần cung cấp, chi phí bỏ ra để tái tạo chúng cũng như số tiền mà bạn có thể kiếm được từ việc khách du lịch tham quan.

(6) Có hai loại sinh vật chính trong Jurassic Park Builder, đó là sinh vật thông thường (Regular) và sinh vật đặc biệt (Special Edition). Bạn chỉ có thể giành được khủng long đặc biệt khi bỏ ra Bucks hoặc mở khóa chúng khi đạt đến level nhất định. Ngoại trừ sinh vật này, các loại khủng long thông thường đều được tạo thành bằng cách chiết xuất DNA từ các thành phần hổ phách.

(7) Tại công viên kỷ Jura, hổ phách có thể được tìm thấy khi bạn phá bỏ vùng rừng xung quanh công viên và dọn dẹp rác. Tuy nhiên, đối với công viên Aquatic và Glacial thì hổ phách chỉ có thể đạt được khi bạn thực hiện các chuyến thám hiểm bằng tàu điện ngầm hoặc trực thăng.

(8) Research Center là trung tâm nghiên cứu, nơi diễn ra các hoạt động nghiên cứu hổ phách hoặc quá trình tiến hóa của khủng long. Người chơi sẽ phải chi một khoản tiền khá lớn để thực hiện hoạt động này. Một khi nghiên cứu thành công, mẫu DNA sẽ được chiết tách và bạn có thể chắc chắn rằng khả năng tái tạo được khủng long là rất lớn.

(9) Sau khi được chăm sóc và đạt đến level 5, khủng long của bạn thực sự sẽ trưởng thành. Đạt đến level 10, nó sẽ bắt đầu tiến hóa. Một lần nữa, người chơi sẽ phải đưa khủng long sang các khu vực cách ly để tiếp tục thực hiện nghiên cứu.

Chế độ chơi Tournament trong game Jurassic Park Builder

(10) Các công trình phụ trợ trong game bao gồm: Yellow Flower Patch, Carnivorous Plants, Red Rafflesia, Brazier, Dancing Fountain, Bridge Over Pond, Purple Cycad, Orange Dahlias, Small Pond, Green Tree Fern.... Đây hầu hết đều là các khóm hoa, bụi rậm, hồ nước, các bãi đá hóa thạch.... giúp bạn tạo nên một công viên đậm chất nguyên thủy để níu chân khách du lịch tham quan lâu hơn.

(11) Một khi công viên của bạn có ít nhất 5 loại khủng long ăn thịt thì mini game Code Red sẽ được mở khóa. Trong mini game này, một cơn bão lớn sẽ xuất hiện và tiến gần đến công viên khiến các sinh vật này hoảng loạn. Người chơi cần sắp xếp khủng long theo một hàng ngang được gọi là chiến thuật Dino Wrangler để giữ chúng không chạy sang phá hoại các khu vực khác.

Nhờ được truyền cảm hứng từ bộ phim nổi tiếng Jurassic Park, Jurassic Park Builder nhanh chóng thu hút sự chú ý của người chơi trên khắp thế giới. Sở hữu các bối cảnh đậm chất nguyên thủy, hệ thống khủng long hoành tráng với hiệu ứng động 3D chân thực và đa dạng các loại nhiệm vụ, đây thực sự là một trò chơi lý tưởng giúp bạn khám phá sâu hơn về thế giới khủng long cổ đại.

Vân Anh

4,7 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 4.7.10
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 20 MB
 • Lượt xem: 2.790
 • Lượt tải: 1.913
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm