Disk Password Protection 5.5.1 Chế độ bảo vệ ổ đĩa mạnh mẽ

Tải về
3,7 (3) EXLADE Dùng thử 3.049 Dung lượng: 19,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Disk Password Protection là ứng dụng chuyên nghiệp được tạo ra để giúp người dùng bảo vệ ổ đĩa của mình một cách hiệu quả. Nó được trang bị những công cụ bảo vệ mật khẩu mạnh mẽ nhất để đảm bảo an toàn cho ổ cứng và các phân vùng trong ổ đĩa. Bằng cách cài đặt mật khẩu cho ổ đĩa, phân vùng ổ đĩa hoặc hệ điều hành, chương trình sẽ vô hiệu hóa các hoạt động ghi/đọc trái phép trên ổ đĩa hoặc máy tính của bạn, hạn chế truy cập và khởi chạy một vài tập tin hoặc ổ đĩa nào đó. Ngoài ra, chương trình còn cung cấp nhiều tùy chọn bảo vệ mật khẩu để người dùng thoải mái lựa chọn và nhanh chóng tìm thấy chế độ bảo vệ mà mình cần.

Exlade Disk Password Protection

Tính năng chính của Disk Password Protection

Tăng cường chế độ bảo vệ

Disk Password Protection sẽ cho phép bạn bảo vệ hệ thống lúc khởi động. Nó ngăn chặn hệ điều hành khởi động để không một người dùng trái phép nào có thể bắt đầu làm việc với máy tính mà không cần nhập mật khẩu chính xác. Không một hệ điều hành nào được cài đặt sẽ khởi động bởi vì công cụ tải hệ thống sẽ bị chặn và không cho phép đọc từ ổ đĩa. Chế độ bảo vệ này không phụ thuộc vào các nhân tố như: hệ điều hành, định dạng ổ đĩa hoặc gỡ bỏ cài đặt chương trình và chỉ có thể được vô hiệu hóa bằng chương trình Disk Password Protection.

Bảo vệ phân vùng

Nếu không có nhu cầu hạn chế quyền truy cập vào toàn bộ hệ thống và dữ liệu bí mật được lưu trữ trên một phân vùng ổ đĩa riêng biệt, Disk Password Protection có thể đảm bảo an toàn cho bất kỳ phân vùng ổ đĩa nào hoặc nhiều phân vùng mà người dùng muốn. Với chế độ bảo vệ được kích hoạt, phân vùng sẽ được ẩn trong hệ điều hành và xuất hiện một không gian trống trên ổ đĩa. Không một thao tác nào được thực hiện với phân vùng ổ đĩa này và cũng không một chương trình hay hệ điều hành nào có thể phát hiện sự hiện diện của nó trong ổ cứng. Trừ khi người dùng chạy chương trình Disk Password Protection và vô hiệu hóa chế độ bảo vệ cho phân vùng bằng cách nhập một mật khẩu hợp lệ thì phân vùng đó sẽ vẫn được ẩn. Chế độ bảo vệ có thể kích hoạt lại cho các loại ổ đĩa di động như: ổ flash, thiết bị lưu trũ USB, ổ cứng gắn ngoài, vv.

Bảo vệ ở mức độ thấp

Chế độ bảo vệ này được thiết kế bởi các nhà sản xuất phần cứng và được kích hoạt & quản lý bởi chương trình ở cấp độ thấp, chẳng hạn ở cấp độ điều khiển ổ đĩa cứng. Ổ đĩa được bảo vệ sẽ xuất hiện như thể nó đã được sản xuất và không được định dạng để thực hiện bất kỳ hoạt động nào. Bất kỳ hoạt động ghi/đọc nào trên ổ đĩa này sẽ bị chặn và chỉ có thể được kích hoạt bằng một mật khẩu hợp lệ. Nếu người dùng đánh mất mật khẩu, ổ đĩa không còn được sử dụng được nữa. Chế độ bảo vệ này chỉ làm việc với các ổ đĩa tương thích ATA và phải được kích hoạt trong chế độ MS-DOS theo thời gian thực.

Với bất kỳ chế độ bảo vệ nào, thì ổ đĩa được bảo mật sẽ không được xác định ngay cả khi kết nối thiết bị với một máy tính khác. Một giao diện đơn giản và thân thiện cũng như trình thuật sĩ hướng dẫn từng bước là những gì làm cho Disk Password Protection luôn dễ dàng sử dụng với người dùng ở mọi cấp độ.

3,7 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 5.5.1
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 19,6 MB
  • Lượt xem: 3.109
  • Lượt tải: 3.049
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm