Disney Hidden Worlds cho Windows 8 Game tìm đồ vật trong thế giới Disney

Tải về
3 (1) Disney Miễn phí 92

Disney Hidden Worlds là tựa game tìm đồ vật bí ẩn hấp dẫn đưa người chơi vào 3 thế giới tuyệt đẹp đều dựa trên các câu chuyện của Disney.

Giao diện game Disney Hidden Worlds
Game tìm đồ vật trong thế giới Disney vô cùng hấp dẫn Disney Hidden Worlds

Disney Hidden Worlds sở hữu 1 layout game rất thân thiện và đưa người chơi thẳng vào câu chuyện trong game trước khi chơi. Câu chuyện đằng sau trò chơi là hành trình bảo vệ các thế giới trong Disney (thế giới từ các bộ phim hoạt hình Aladdin và cây đèn thần, Công chúa tóc rối Tangled, Người đẹp và quái vật) khỏi những nhân vật phản diện đang đe dọa sự tồn tại của những thế giới tuyệt đẹp này bằng sương mù đen tối. Trong game, người chơi sẽ cùng tham gia hành trình với Chrona và Inklings để khôi phục lại cốt truyện của 3 bộ phim trên.

Giới thiệu cốt truyện trước khi chơi
Giới thiệu cốt truyện trước khi bước vào các cảnh tìm đồ

Video giới thiệu game giải đố Disney Hidden Worlds

Mỗi câu đố trong game là 1 hình ảnh đại diện cho 1 khoảnh khắc trọng yếu trong phim. Bằng cách tìm ra những đồ vật bí ẩn, người chơi sẽ khôi phục lại các yếu tố trong cốt truyện. Mỗi bức tranh sẽ chứa hơn 50 đồ vật cùng với mô tả và hình ảnh thumbnail đóng vai trò làm gợi ý để giúp đỡ người chơi. Game cũng có những gợi ý khác và đương nhiên là càng giải câu đố nhanh thì số điểm bạn đạt được sẽ càng cao.

Hình ảnh từ các bộ phim quen thuộc
Các hình ảnh quen thuộc của những bộ phim hoạt hình nổi tiếng từ Disney

Game cũng có menu hiển thị giống như bản đồ. Worlds View này sẽ hiển thị cả 3 thế giới mà bạn phải bảo vệ và ở phía trên, người chơi cũng thấy thông tin về điểm kinh nghiệm, level, năng lượng hay số đá quý đã thu thập được. Năng lượng được sử dụng để nhận nhiệm vụ và cả đá quý vẫn năng lượng đều có thể được mua thông qua các gói in-app. Tuy vậy cần nhớ là năng lượng có thể hồi sinh theo thời gian nên hãy cố tránh các gói IAP. Disney Hidden Worlds cũng cho phép người chơi ghé thăm Friends Hub - là nơi bạn có thể chat với bạn bè Facebook hay gửi tặng vật phẩm, năng lượng...

Bản đồ thế giới trong game
Bản đồ thế giới hiển thị 3 thế giới mà người chơi sẽ đi qua trong game

Thế giới phim Người đẹp và quái vật
Thế giới của bộ phim hoạt hình Người đẹp và quái vật

Với từng câu đố giải được, người chơi sẽ thu thập được các vật phẩm (như mực, giấy...) và sử dụng các món đồ này để dẫn lối các nhân vật quay trở lại kịch bản phim hoặc nâng cấp các tòa nhà và đưa họ trở lại câu chuyện gốc trước khi bị sương mù đen tối phá hủy. Các câu đố đôi khi thực sự khó khăn và bạn sẽ phải chơi vài lần trước khi kiếm đủ đồ dùng cần thiết. Game cũng cho phép phóng to để giúp người chơi tìm đồ. Một điểm khác cần ghi nhớ là nếu bạn chọn sai thì game cũng sẽ ghi nhớ nên hãy cẩn thận khi đoán vị trí đồ vật. Các trợ giúp ở góc trên luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Kiếm các món đồ sau mỗi câu đố
Kiếm các món vật phẩm sau khi giải được câu đố

Thuộc loại game giải đố nhưng chơi Disney Hidden World không quá đau đầu và hại não. Game sở hữu những hình ảnh minh họa đẹp, đồ vật ẩn giấu cũng tương đối khó tìm và phù hợp với người chơi ở mọi độ tuổi. Bạn có thể chơi miễn phí Disney Hidden World trên máy tính Windows 8.1 trở lên hoặc điện thoại Windows Phone 8 trở lên với cùng đường dẫn này. Game có quảng cáo và cũng có các gói in-app cho người chơi.

Chế tạo từ những món đồ kiếm được
Chế tạo các món đồ cần thiết từ những vật phẩm thu được trong game

Đặc điểm chính của game giải đố Disney Hidden World cho Windows 8

 • Game giải đố dạng tìm đồ vật bí ẩn.
 • Cốt truyện khá thú vị với nhiệm vụ khôi phục lại những câu chuyện của Disney.
 • Các cảnh game dựa trên những bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Disney bao gồm: Người đẹp và quái vật, Aladdin và cây đèn thần, Công chúa tóc rối.
 • Nội dung thường xuyên được cập nhật với nhiều cảnh phim Disney hơn.
 • Hỗ trợ 7 ngôn ngữ gồm Anh, Pháp, Trung Quốc, Đức, Ý, Nga và Tây Ban Nha.
 • Tìm hơn 50 đồ vật ẩn giấu trong mỗi hình.
 • Nhiều chế độ chơi bao gồm Hidden Object và Find the Detail.
 • Độ khó gia tăng qua từng cảnh.
 • Sử dụng gợi ý để tìm những đồ vật ẩn giấu ở những nơi khó tìm.
 • Mang lại sự sống cho thế giới film Disney.
 • Phiêu lưu với sự trợ giúp của Chrona và Inklings để đánh bại những kẻ xấu xa.

Thuy Nguyen

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 1,2 GB
 • Lượt xem: 105
 • Lượt tải: 92
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8.1/10
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm