Dmail cho Chrome 1.2.4 Hủy email đã gửi

Tải về
  • Đánh giá:
    4,8 ★ 4 👨
  • Phát hành:
  • Version: 1.2.4
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 225 KB
  • Lượt xem: 16.228
  • Lượt tải: 15.526
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Giới thiệu

Dmail cho Chrome là plugin cho phép gửi và quan trọng hơn là không gửi những email một cách an toàn từ Gmail trên trình duyệt Google Chrome của bạn. Nói cách khác với Dmail bạn có toàn quyền kiểm soát email của mình và hủy bỏ (thu hồi) nó bất cứ lúc nào, dù nó đã được gửi đi.

Hiện tại, Google đã cho phép bạn hủy email gửi nhầm trong vòng tối đa 30 giây. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có thể kịp thời phát hiện email mình đã gửi bị nhầm, có thể sau đó 1, 2 phút hoặc thậm chí 1, 2 giờ. Khi đó thật phiền phức, nhất là khi gửi nhầm cho người khác một thông tin quan trọng. Không những thế đôi khi bạn chỉ muốn người nhận đọc được mail rồi email đó sẽ biến mất để đảm bảo tính an toàn cho nội dung. Dmail sẽ giúp bạn thực hiện tất cả những mong mỏi này với khả năng gửi đi những email tự hủy.

Dmail đảm bảo chỉ người nhận có thể đọc nội dung email. Hơn nữa, là người gửi bạn có thể thu hồi quyền truy cập vào bất kỳ tin nhắn, email nào đã gửi bất cứ lúc nào, ngay cả sau khi nó được đọc.

Những tính năng chính của ứng dụng hủy email đã gửi Dmail

  • Gửi email tự hủy.
  • Gửi tin nhắn được bảo mật từ Gmail.
  • Rút lại quyền truy cập vào bất kỳ email nào được gửi đi với Dmail vào bất cứ lúc nào, tùy thuộc vào cài đặt của người dùng.
  • Không chuyển tiếp: email, tin nhắn của bạn chỉ thể đọc bởi người nhận được chỉ định.
  • Không yêu cầu tài khoản.
  • Không giới hạn số email gửi đi mỗi tháng.
  • Không giới hạn người gửi mỗi tháng.
  • Gửi email được mã hóa, có thể tự hủy từ Gmail trên trình duyệt Google Chrome.
  • Người nhận có thể đọc email trong bất cứ trình duyệt Internet nào.

Dmail cho Chrome
Email không thể truy cập sau khi bị hủy bởi Dmail

Với những tính năng mà Dmail cung cấp, nó không chỉ giúp người dùng thu hồi lại những email đã gửi sai, toàn quyền kiểm soát email, mà còn giúp tăng tính riêng tư, bảo mật cho các email được gửi đi. Tính năng không chuyển tiếp sẽ đặc biệt hữu ích khi cần thực hiện những cuộc trao đổi email nhạy cảm, cần sự an toàn, riêng tư. Sau khi người dùng thu hồi quyền truy cập email, cả người gửi và người nhận đều không thể truy cập vào những email này để đọc nội dung nữa. Email sẽ như chưa bao giờ được tạo ra hay gửi đi.

Hơn nữa, bất cứ người nhận nào cũng có thể đọc được các email gửi bởi Dmail mà không cần cài đặt plugin hay sử dụng Gmail. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi gửi email với Dmail và vẫn có được đầy đủ tính năng của nó mà người nhận không cần cài plugin này.

Tóm lại, Dmail sẽ là ứng dụng tuyệt vời cho những cuộc trò chuyện đòi hỏi tính bảo mật, riêng tư cao. Nó cũng sẽ cứu bạn trong những tình huống gửi nhầm email đáng tiếc.

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng hủy email tự động Dmail cho Chrome

Để cài đặt và sử dụng email bạn cần thực hiện theo một số bước dưới đây:

Bước 1: Download Dmail bằng cách nhấp vào Tải về, chọn Thêm vào Chrome.

Bước 2: Mở Gmail trên trình duyệt Google Chrome và thiết lập Dmail

Khi nhấp chuột vào Create (hoặc Soạn) bạn sẽ nhìn thấy biểu tượng của Dmail, chọn On để kích hoạt ứng dụng.

Dmail cho Chrome
Các tùy chọn hủy thư tự động của Dmail

Trong phần Destroy bạn sẽ có một số tùy chọn để hủy email trong một giờ, một ngày, một tháng hoặc không bao giờ hủy email. Chọn một cái bạn muốn.

(Tùy chọn này sẽ hủy email một cách tự động sau khoảng thời gian bạn đã chọn. Nó không có nghĩa là bạn chỉ có thể thu hồi email trong khoảng thời gian đó).

Sau khi thiết lập xong, bạn soạn nội dung như bình thường và nhấp gửi đi. Nếu cần thu hồi quyền truy cập email, bạn xem thêm bước 3.

Bước 3: Thu hồi email

Sau khi email đã được gửi đi, bạn có thể mở hộp thư đi của Gmail, hoặc nhấp vào All Dmails ở phía trên góc phải (ngay cạnh tên tài khoản).

Chọn email bạn muốn hủy, nhấp vào Revoke Email để hủy thư đã gửi.

Dmail cho Chrome
Chọn Revoke Email để thu hồi quyền truy cập email

Ứng dụng sẽ hỏi bạn có chắc chắn về quyết định này hay không, chọn OK để tiếp tục.

Dmail cho Chrome
Chọn OK để hủy bỏ email đã gửi, bạn và người nhận sẽ không thể truy cập email này được nữa

Sau khi đã thu hồi quyền truy cập email, bạn sẽ thấy nội dung của email bị xóa bỏ hoàn toàn, với dòng thông báo email đã bị hủy và không tồn tại nữa.

Bích Thủy

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo