Drobz 1.1.1 Tạo hiệu ứng trái tim, bong bóng khi nhấp chuột

Tải về

1 (2) Decortop Miễn phí 4.209 Dung lượng: 841 KB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

Drobz là phần mềm tạo hiệu ứng chuột như hình trái tim, bong bóng nước bay lên trên màn hình hay những hiệu ứng phép thuật quanh con trỏ chuột mỗi khi nhấp chuột lên màn hình.

Máy tính đang trở thành công cụ làm việc, giải trí không thể thiếu đối với nhiều người dùng. Vì sử dụng máy tính trong một thời gian dài sẽ có lúc bạn nảy ra ý tưởng muốn trang trí cho nó hay tùy biến một vài thứ để tạo nên sự mới mẻ, độc đáo, mang phong cách cá nhân riêng của mình. Đó có thể là thay đổi hình nền, sử dụng các theme khác nhau hoặc thêm vào những hiệu ứng màn hình độc đáo thông qua ứng dụng của bên thứ 3. Nếu bạn đang tìm kiếm một chút khác biệt cho máy tính của mình hãy thử download Drobz và cài đặt trên máy tính. Công cụ này sẽ giúp bạn tạo ra ba loại hiệu ứng độc đáo mỗi khi nhấp chuột trên màn hình.

Hiệu ứng trái tim khi nhấp chuột với Drobz
Tạo hiệu ứng trái tim khi nhấp chuột với Drobz

Với Drobz những cú nhấn chuột không còn là hành động đơn điệu nữa, nó làm cho màn hình máy tính của bạn lung linh hơn với những bong bóng nước, hiệu ứng phép thuật hay những trái tim lãng mạn.

Để bắt đầu với Drobz vô cùng đơn giản, nhấp chuột vào tập tin thực thi để cài đặt, nhanh chóng và dễ dàng. Sau khi khởi động bạn có thể chọn một trong ba loại hiệu ứng: Water Drobz (bong bóng nước), Magic Wand (biến chuột thành chiếc đũa thần) hay Valentines (những trái tim đầy màu sắc).

Giao diện chính của Drobz
Giao diện chính của Drobz và các loại hiệu ứng

Nhấp vào biểu tượng bánh xe cài đặt bạn có thể tùy chỉnh kiểu bong bóng, trái tim xuất hiện khi nhấp chuột bằng cách kéo thanh trượt, nhìn vào hình vẽ hiện ra tương ứng và dừng lại khi chọn được kiểu mong muốn. Tiếp theo có thể thiết lập số lượng bong bóng, trái tim hiển thị mỗi lần nhấp chuột, số lượng tối đa của chúng trên màn hình, màu sắc cũng như kích thước, thậm chí có thể chọn phối màu sắc ngẫu nhiên để hiển thị màu sắc khác nhau cho mỗi lần nhấp chuột. Do đó, dù chỉ có 3 hiệu ứng chính nhưng bạn sẽ tạo được rất nhiều loại bong bóng, trái tim, hiệu ứng phép thuật nhờ vào việc thay đổi các thông số của chúng thông qua bảng cài đặt.

Tùy chọn cài đặt của Drobz
Các tùy chọn cài đặt của Drobz

Drobz hoạt động ở chế độ nền, ngay sau khi bạn thu nhỏ cửa sổ chính của nó, nó sẽ được rút về khay hệ thống để không làm ảnh hưởng đến công việc hay sự giải trí của bạn. Mặt khác trên giao diện chính của Drobz có một nút vuông màu đỏ (cạnh nút cài đặt) bất cứ khi nào muốn dừng hiệu ứng bạn chỉ cần nhấp chuột vào đó để vô hiệu hóa nó và ngược lại.

Nếu bạn đang cưa cẩm cô nàng hoặc anh chàng nào đó, hãy âm thầm cài đặt Drobz trên máy tính của họ, chọn hiệu ứng Valentines, thiết lập một chút về màu sắc và loại trái tim cho vừa mắt, điều này chắc chắn sẽ rất lãng mạn, không chỉ khiến họ bất ngờ mà còn giúp bạn nói lên được những lời đang ấp ủ.

Tóm lại, Drobz là một ứng dụng tạo hiệu ứng nhấp chuột thú vị, dù không làm hệ điều hành của bạn thay đổi nhiều nhưng nó sẽ giúp cho mỗi cú nhấp chuột của bạn có thêm niềm vui.

Bích Thủy

1 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.1.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 841 KB
 • Lượt xem: 5.595
 • Lượt tải: 4.209
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

 • DesktopSnowOK

  🖼️ Tạo hiệu ứng tuyết rơi tuyệt đẹp cho máy tính

Có thể bạn quan tâm