Earth View 2.11.1 Ứng dụng xem Trái Đất từ ảnh chụp vệ tinh

Tải về

3 (1) Google Earth Miễn phí 617 Dung lượng: 250 KB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Earth View là ứng dụng xem hình ảnh Trái Đất từ ảnh chụp vệ tinh rất thú vị. Ứng dụng này sẽ giúp mang đến không gian làm việc thú vị trên trình duyệt Google Chrome.

Ứng dụng xem hình ảnh Trái Đất
Nhìn ngắm hình ảnh Trái Đất từ ảnh chụp vệ tinh với ứng dụng Earth View

Có khá nhiều ứng dụng giúp bạn thay đổi không gian làm việc trên trình duyệt. Từ việc sử dụng hiệu ứng âm thanh như nhạc nền cho tới các hiệu ứng hình ảnh, màu sắc, dù bằng cách này hay cách khác thì chỉ 1 vài giây phút rời khỏi công việc cũng sẽ giúp bạn thư giãn và từ đó có được năng suất làm việc cao hơn.

Earth View là 1 trong những ứng dụng rất hay để F5 cho tinh thần làm việc của bạn. Bằng việc mang đến hình ảnh Trái Đất chụp từ trên cao, ứng dụng này sẽ giúp bạn rời khỏi công việc hiện tại và để cho đầu óc thư giãn.

Giới thiệu ứng dụng xem hình ảnh Trái Đất Earth View

Sau khi thêm Earth View vào trình duyệt thì mỗi lần mở một tab mới, bạn sẽ được ngắm nhìn khung cảnh tuyệt đẹp của Trái Đất được chụp từ vệ tinh. Ở góc phải của màn hình, bạn sẽ thấy thông tin về địa điểm. Đó có thể là hình ảnh thác nước Mili Atoll hùng vĩ hay hình ảnh thành phố Gaborone được chụp từ trên cao.

Khi click vào biểu tượng Trái Đất ở góc dưới bên phải màn hình, người dùng sẽ được điều hướng tới trang Google Maps của địa điểm đó. Từ đây bạn có thể tìm hiểu chi tiết hơn về địa lý của địa danh trong hình ảnh ban đầu. Ở bên trái hình ảnh, 1 trình thả cho phép người dùng mở lại tab mặc định của Google Chrome, tải hình ảnh về để làm hình nền hoặc xem thư viện hình ảnh trực tuyến của ứng dụng.

Một số lựa chọn của ứng dụng Earth View
Người dùng có thể tải hình ảnh về làm hình nền cho máy tính

Nếu muốn chia sẻ hình ảnh với bạn bè, bạn có thể rê chuột qua biểu tượng bên phải màn hình. Tại đây Earth View cho phép sao chép link hình ảnh hoặc chia sẻ trực tiếp trên Facebook, Twitter hoặc Google Plus.

Chia sẻ hình ảnh với bạn bè
Sao chép link hoặc chia sẻ trực tiếp qua các mạng xã hội

Ít phút thư giãn đầu óc với ứng dụng xem ảnh Trái Đất từ vệ tinh Earth View sẽ mang đến cho bạn tâm trạng thoải mái hơn sau những giờ phút làm việc căng thẳng. Hãy chọn thêm Earth View vào trình duyệt để nhìn ngắm hình ảnh Trái Đất hùng vĩ mỗi lần mở tab mới.

Nguyễn Thúy

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2.11.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 250 KB
  • Lượt xem: 1.327
  • Lượt tải: 617
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Có thể bạn quan tâm