East Tec Eraser

Tải về
3,5 (4) EAST Technologies Dùng thử 935 Dung lượng: 5,5 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 98/Me/NT/2000/XP/2003 Server/Vista

East-Tec Eraser là tiện ích hữu hiệu bảo vệ dữ liệu và sự riêng tư, chương trình có thể gỡ bỏ tất cả vết tích của máy tính của bạn khi hoạt động online bằng chức năng East-Tec Eraser. Eraser theo tiêu chuẩn của U.S. Department of Defense về xóa hoàn toàn các thông tin số và dễ dàng gỡ bỏ các vết tích của các dữ liệu nhạy cảm ra khỏi máy của bạn.

East-Tec Eraser hỗ trợ hầu hết các trình duyệt thông dụng, gồm có Internet Explorer, Netscape Navigator, America Online, MSN Explorer, Opera và các chương trình khác có thể để lại các rủi ro lộ thông tin cá nhân, như Windows Media Player, RealPlayer, Yahoo Messenger, ICQ, Kazaa, v.v.
Với East-Tec Eraser bạn còn có thể bảo vệ các tài liệu nhạy cảm trên máy tính của bạn như: bí mật hợp tác thương mại có giá trị, kế hoạch kinh doanh, các file cá nhân, hình ảnh hay thư từ bí mật.

Tính năng chính của "East-Tec Eraser":

-Xóa bỏ tất cả các vết tích các hoạt động online của bạn: xóa Web Sites, hình ảnh, phim, video clips, âm thanh, e-mail, tin nhắn, lược sử hội thoại trong chat room, AutoComplete, v.v .
-Xóa bỏ các dữ liệu nhạy cảm trên khỏi máy tính của bạn: xóa dấu vết các tài liệu hay hình ảnh bạn vừa mới truy cập và đảm bảo file bạn đang xóa thực sự mất đi.
-Gỡ bỏ các cookies do các website lưu trên máy của bạn. Chỉ giữ lại các cookie bạn cho phép giữ.
-Hỗ trợ hầu hết các trình duyệt web thông dụng: Internet Explorer, Mozilla Firefox, America Online, MSN Explorer, Opera, Netscape Navigator, v.v .
-Hỗ trợ tất cả các chương trình thông dụng như Messenger, Email, News, chương trình Player và P2P.
-Xóa rất an toàn: tuân thủ tiêu chuẩn của U.S. Department of Defense về xóa bỏ hoàn toàn các thông tin số.

3,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 5,5 MB
  • Lượt xem: 940
  • Lượt tải: 935
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 98/Me/NT/2000/XP/2003 Server/Vista
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Có thể bạn quan tâm