Easy MP3 Player 1.0.0.0 Phần mềm nghe nhạc đơn giản, miễn phí

Tải về
4,7 (3) Stefan Trost Miễn phí 188 Dung lượng: 765 KB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/Server 2012/8.1/10

Easy MP3 Player là phần mềm nghe nhạc miễn phí, không cần cài đặt, đơn giản, dễ sử dụng, mang đến cho bạn cảm giác thoải mái nhất khi tận hưởng những giai điệu yêu thích của mình.

Giao diện Easy MP3 Player
Giao diện của ứng dụng nghe nhạc trên máy tính Easy MP3 Player

Với những máy tính có kết nối Internet thì nghe nhạc trực tuyến dường như là giải pháp được lựa chọn nhiều nhất. Bạn chắc hẳn sẽ vào YouTube hoặc Zing MP3, lập tài khoản và tạo danh sách những bài hát yêu thích để nghe cho đỡ nặng máy. Tuy nhiên, nhiều lúc muốn lặng yên thả hồn mình vào những giai điệu yêu thích, không muốn bị quấy rầy bởi quá nhiều thông tin trên mạng hay những tiếng "tinh tinh" từ Facebook, đó là lúc bạn cần đến một phần mềm nghe nhạc offline. Lại một lần nữa rơi vào ma trận phần mềm, bạn sẽ có Windows Media Player, VLC, MPC,... Nhưng nếu chỉ cần một ứng dụng nghe nhạc chân chính, có khả năng quản lý bộ sưu tập lớn, truy cập nhanh, có đầy đủ những chức năng cơ bản và hoạt động đơn giản thì có thể thử Easy MP3 Player.

Tính năng chính của ứng dụng chơi nhạc Easy MP3 Player

 • Hoạt động đơn giản: Tất cả các chức năng quan trọng đều sẵn có trên cửa sổ chính. Ngoài ra, Easy MP3 Player còn có rất nhiều chức năng bổ sung, có thể được gọi và sử dụng tùy thuộc vào nhu cầu.
 • Danh sách nhạc: Bộ sưu tập âm nhạc có thể được tổ chức thành các danh sách. Chúng sẽ được điều chỉnh và lưu lại theo ý muốn. Chọn một danh sách để mở tự động khi khởi động phần mềm. Easy MP3 Player có thể xử lý tốt và nhanh những danh sách nhạc lên đến hơn 100.000 bài.
 • Tìm kiếm với Regular Expressions (RegEx): Easy MP3 Player có thể tìm kiếm bộ sưu tập nhạc với các biểu thức thông thường. Nhờ đó, việc tìm kiếm sẽ nhanh chóng và chính xác hơn. Ví dụ, bạn có thể tìm thấy tất cả các bài hát có tên chỉ chứa một từ, vài từ hoặc chuỗi ký tự nhất định.
 • Hỗ trợ Unicode: Easy MP3 Player hoàn toàn tương thích với Unicode. Tất cả các thông tin về tập tin MP3 dưới dạng Unicode đều sẽ được hiển thị, tập tin, thư mục và danh sách đầu ra cũng có thể chứa các ký tự Unicode. Bạn có thể lưu danh sách nhạc như một văn bản ANSI hoặc trong các định dạng Unicode như UTF-8, UTF-16 hay Unicode Transformation Format.
 • Nhiều chức năng hữu ích, như: Hiển thị thông tin về bài hát hiện tại, sao chép bài hát vào clipboard, mở thư mục tương ứng, hiển thị danh sách tất cả những bài hát được chơi, tìm kiếm trong những cột được chọn, thay đổi ngôn ngữ trong khi đang chạy và đăng ký hoặc hủy đăng ký các tập tin đang chạy (*.emp) từ phần mềm.
 • Kéo và thả: Có thể dễ dàng di chuyển bài hát bằng cách kéo và thả từ danh sách nhạc của bạn đến phần mềm nghe nhạc bên ngoài hoặc bất kỳ thư mục nào trên máy tính.
 • Tích hợp vào menu chuột phải: Nếu muốn, có thể hiển thị Easy MP3 Player trong menu ngữ cảnh của tập tin để sau đó dễ dàng truy cập thông qua một cú nhấp chuột.
 • Thêm bài hát dễ dàng: Bạn có thể kéo bài hát từ bất cứ thư mục nào trên máy vào danh sách đang chơi, thậm chí thêm toàn bộ thư mục bằng cách này.
 • Tìm kiếm thư mục thông minh: Dễ dàng cập nhật danh sách khi muốn thêm những bài hát mới, bạn chỉ cần duyệt các tập tin của thư mục chứa các bài hát đó, phần mềm sẽ tự động chỉ thêm vào những file chưa có trong danh sách.
 • Xuất danh sách nhạc dưới dạng văn bản, HTML hoặc bảng: Nếu muốn viết danh sách của tất cả các file nhạc thì chỉ cần chọn thông tin muốn viết (như tác giả, ca sĩ, album, tên, độ dài, thậm chí cả đường dẫn) những việc khác Easy MP3 Player sẽ làm thay bạn. Nhiều chức năng như bộ lọc, thay thế, cài đặt nâng cao giúp file đầu ra tối ưu hơn.
 • Tìm kiếm nâng cao: Trong khi những phần mềm chơi nhạc truyền thống chỉ hỗ trợ tìm kiếm đơn giản thì Easy MP3 Player có rất nhiều lựa chọn tìm kiếm như: Nghệ sĩ, tiêu đề, độ dài bài hát, album, ca khúc, năm, thể loại. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ các truy vấn tìm kiếm như AND, OR,...
 • Đường dẫn tương đối: Có thể thêm bài hát với đường dẫn tương đối vào danh sách. Điều này cho phép chơi những danh sách giống nhau trong những thư mục khác nhau hoặc trên nhiều máy tính (vì ổ đĩa cứng bên ngoài có thể thay đổi ký tự ổ đĩa khi sử dụng trên các máy khác nhau) mà không cần cập nhật danh sách.
 • Hiển thị bài hát nâng cao: Tùy thuộc vào nhu cầu, có thể xác định thông tin muốn hiển thị khi chơi một bài nhạc. Tên bài hát có thể được hiển thị trên thanh taskbar để bạn nhìn thấy ngay cả khi đã thu nhỏ cửa sổ hết cỡ.
 • Hoàn toàn miễn phí: Bạn có thể tải phần mềm này hoàn toàn miễn phí và nó vẫn thực hiện đầy đủ các chức năng đã nêu.
 • Không cần cài đặt: Sau khi tải Easy MP3 Player về máy, chỉ cần giải nén vào bất cứ thư mục nào, rồi nhấp vào tập tin thực thi để khởi chạy ứng dụng và bắt đầu nghe những bài hát yêu thích.

Tính năng tìm kiếm của Easy MP3 Player
Tính năng tìm kiếm và các bộ lọc của Easy MP3 Player

Đúng như giới thiệu, Easy MP3 Player sở hữu một giao diện đơn giản hết mức có thể, thêm bài hát bằng cách duyệt tập tin thông thường hoặc kéo thả, sau vài giây bạn có thể rung đùi ngồi nghe những bài hát yêu thích. Chất lượng âm thanh của ứng dụng cũng khá ấn tượng.

Easy MP3 Player cực nhẹ, tiêu tốn RAM và CPU không đáng kể, nhờ đó có thể chơi game, lướt web, tìm ứng dụng trên Download.com.vn trong khi nghe danh sách nhạc lên đến hàng trăm nghìn bài mà không gặp phải vấn đề gì. Nếu đó chính là điều bạn muốn thì download Easy MP3 Player về máy thôi!

BT

4,7 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.0.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 765 KB
 • Lượt xem: 270
 • Lượt tải: 188
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/Server 2012/8.1/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm