Eclipse IDE 2021-06 R Môi trường lập trình Java phổ biến nhất

Tải về

5 (5) The Eclipse Foundation Miễn phí 20.562 Dung lượng: 59,9 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8/10

Eclipse IDE hay Eclipse là môi trường phát triển tích hợp (IDE) được sử dụng để lập trình máy tính và là Java IDE được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay.

Eclipse IDE bao gồm workspace cơ bản và hệ thống plug-in mở rộng để tùy biến môi trường. Eclipse được viết chủ yếu bằng ngôn ngữ Java và sử dụng để phát triển ứng dụng Java, tuy nhiên nó cũng được dùng cho nhiều ngôn ngữ lập trình khác thông qua plug-in, bao gồm Ada, ABAP, C, C++, C#, COBOL, D, Fortran, Haskell, JavaScript, Julia, Lasso, Lua, NATURAL, Perl, PHP, Prolog, Python, R, Ruby (bao gồm Ruby trong Rails framework), Rust, Scala, Clojure, Groovy, Scheme hay Erlang. Eclipse cũng được sử dụng để phát triển văn bản với LaTeX (thông qua TeXlipse plug-in) và các gói phần mềm Mathematica. Môi trường phát triển bao gồm công cụ phát triển Eclipse Java (JDT) cho Java và Scala, Eclipse CDT cho C/C++ và Eclipse PDT cho PHP…

Người dùng dễ dàng kết hợp các ngôn ngữ lập trình và tính năng trong Eclipse IDE vào gói mặc định bất kỳ, Eclipse Marketplace cho phép tùy biến và mở rộng môi trường ảo không giới hạn.

Codebase ban đầu được phát triển dựa trên IBM Visual Age. Eclipse Software Development Kit (SDK) bao gồm các công cụ phát triển Java, chính là phương tiện chính cho các nhà phát triển Java. Họ có thể mở rộng bằng cách cài đặt plug-in viết cho nền tảng Eclipse Platform, chẳng hạn như toolkit phát triển các ngôn ngữ lập trình khác, có thể viết và phát triển mô-đun plugin có sẵn.

Giao diện Eclipse IDE

Eclipse Software Development Kit (SDK) là phần mềm mã nguồn mở miễn phí, được phát hành theo các điều khoản của Eclipse Public License nhưng không tương thích với GNU General Public License. Eclipse chính là 1 trong những IDE đầu tiên chạy bằng GNU Classpath và không gặp vấn đề gì khi sử dụng IcedTea.

Tính năng của Eclipse IDE

 • Công cụ: mở rộng platform. Bao gồm 1 bộ sưu tập công cụ để cài đặt vào Eclipse IDE, gồm GUI Builder và công cụ tạo mẫu, biểu đồ và báo cáo, thử nghiệm…
 • Marketplace: tùy biến và mở rộng Eclipse để tạo thành môi trường phát triển Java của riêng bạn. Sử dụng Eclipse Marketplace Client để tìm, cài đặt và chọn plug-in mới từ hệ sinh thái khổng lồ mà nhà cung cấp giới thiệu.
 • Mở rộng - tham gia cộng đồng. Mở rộng IDE nền tảng web và máy tính bằng cách tự viết plugin từ Plug-in Development Environment (PDE) có sẵn hoặc phối hợp các tính năng để tạo hệ thống IDE mới.

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2021-06 R
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 59,9 MB
 • Lượt xem: 23.680
 • Lượt tải: 20.562
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/10
Tìm thêm: Eclipse

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm