LoonaPix Thiết kế và chỉnh sửa ảnh độc đáo

Truy cập

3,6 (155) Loonapix com Miễn phí 81.046

Không chỉ là 1 chương trình chỉnh sửa ảnh nhanh gọn với template, LoonaPix còn được tích hợp nhiều tùy chọn xử lý ảnh mạnh mẽ, giúp bạn có những bức ảnh độc đáo từ những chất liệu có sẵn.

Giao diện chính của LoonaPix

Tính năng của LoonaPix

LoonaPix sở hữu giao diện khá trực quan với 1 số tính năng sửa ảnh cơ bản như Photo Effects - lồng ảnh vào hiệu ứng có sẵn, Photo Frames - lồng ảnh vào khung trực tuyến, Face Effects - lồng ghép khuôn mặt vào ảnh chân dung, Trim Photos - cắt ảnh theo nhiều hình thù khác nhau và cuối cùng là nút Photo Editor ở góc trên bên phải màn hình với 1 số tùy chọn chỉnh sửa ảnh quen thuộc.

Chọn hiệu ứng và nhập ảnh

Với tính năng Photo Effects, người dùng sẽ chọn các hiệu ứng có sẵn rồi nhập ảnh và nhấn Done, chỉ sau vài giây, ảnh của bạn sẽ được lồng vào hiệu ứng LoonaPix 1 cách tự nhiên, tạo ra những kết quả thật bất ngờ. Sau đó, bạn có thể chia sẻ ảnh nhanh trên mạng xã hội Facebook, Twitter, Google+ hoặc Pinterest tùy ý.

Chia sẻ ảnh trên mạng xã hội

Ưu điểm của LoonaPix là bức ảnh thường không bị giảm chất lượng quá nhiều nên khá sắc nét và đẹp như ảnh gốc. Bạn cũng có thể chọn lưu ảnh về máy hoặc gửi qua Email ngoài các tùy chọn chia sẻ qua mạng xã hội kể trên.

Lồng ảnh vào khung

Lồng ảnh vào khung cũng là 1 tính năng khá hot trên LoonaPix. Khung ảnh được phân loại theo các nhóm như Tình bạn, Nam, nữ, du lịch, người nổi tiếng, lễ hội... để bạn dễ dàng lựa chọn tùy theo sự kiện.

Cắt ảnh theo hình tùy ý

LoonaPix cho phép cắt ảnh theo các hình thú khá lạ mắt như hình tròn, vuông, tam giác, bông hoa, trái tim, trăng sao... Bạn có thể sử dụng những hình ảnh này để ghép thành 1 tấm ảnh lớn hoặc sử dụng cho bước chỉnh sửa ảnh cuối cùng.

Ghép ảnh khuôn mặt

Tính năng Face Effects cho phép lồng riêng khuôn mặt với các mẫu template có sẵn. Chẳng hạn như bạn có thể ghép khuôn mặt vào ảnh ông già Noel, lực sĩ, vận động viên thể thao, ngôi sao nổi tiếng. Thời gian tải và hiển thị kết quả hơi lâu 1 chút nên bạn cần kiên nhẫn để chiêm ngưỡng được thành phẩm của mình.

Chỉnh sửa ảnh đa năng trên LoonaPix

Cuối cùng là phần chỉnh sửa ảnh với 1 số công cụ quen thuộc như lồng ảnh vào khung, chèn sticker, chèn chú thích ảnh... Các đối tượng trang trí trên ảnh đều được điều chỉnh kích cỡ, vị trí bằng các nút bấm phía trên màn hình. Nhìn chung, nhóm công cụ sửa ảnh trên phần mềm trực tuyến LoonaPix khá đa dạng, tạo ra môi trường xử lý ảnh phong phú để bạn thể hiện sự sáng tạo của mình từ những chất liệu có sẵn.

Hướng dẫn ghép ảnh với Loonapix

Tại giao diện chính của Loonapix, bạn có hai lựa chọn là Photo FramePhoto Trim. Cả hai đều có những thao tác giống nhau. Vì vậy chúng ta sẽ bắt đầu với Photo Frame.

 • Bấm chọn Make photo frame.
 • Cửa sổ mới mở ra, tại khung Upload your photo, bấm nút Browse chỉ đến vị trí file hình chứa trên máy tính muốn lồng khung, dung lượng hình không được quá 5MB. Khi upload xong sẽ có dòng thông báo: "File uploaded successfully. Now start your show”. Kéo màn hình xuống để thấy khu vực hiển thị hình và thao tác.
 • Có thể bấm chuột vào hình và kéo nó di chuyển đến những vị trí khác nhau trong khu vực làm việc. Có thể tăng giảm kích cỡ hình bằng cách kéo thanh trượt Scale photo.
 • Phía bên phải khung Select category bấm chuột lựa chọn một trong sáu chủ đề mà website này cung cấp. Tương ứng với mỗi chủ đề là những khung hình bên dưới.
 • Bấm chọn một khung hình thích hợp, chờ một chút để thấy hiệu ứng hiển thị ở hình bên trái.
 • Kéo màn hình xuống, bấm nút Save, một trang mới mở ra thông báo Your result below.
 • Có thể copy dòng mã lệnh để đưa vào web hoặc blog cá nhân. Có thể gửi đến cho bạn bè qua email, hoặc gửi email cho chính mình để nhận được hình vừa lồng thêm khung.
3,6 (155) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 81.409
 • Lượt tải: 81.046
 • Ngày:
Liên kết tải về
Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm