Enigma Recovery Khôi phục dữ liệu trên iPhone, iTunes, iCloud

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 14,8 MB
 • Lượt xem: 209
 • Lượt tải: 95
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/10
Giới thiệu

Khôi phục dữ liệu đã xóa từ thiết bị iOS và sao lưu an toàn với Enigma Recovery trên máy tính. Phần mềm hỗ trợ lấy lại tin nhắn, nhật ký cuộc gọi, danh bạ… 1 cách nhanh chóng và tin cậy.

Giao diện Enigma Recovery

Cài đặt Enigma Recovery miễn phí trên máy tính để phục hồi dữ liệu trên iPhone X, 8, 7, 6, 5, 4, SE, iPad, iPod Touch chạy hệ điều hành từ iOS 6 đến iOS 11.

Cách sử dụng Enigma Recovery

 • Bước 1: tải Enigma Recovery miễn phí (bản trial) và cài đặt trên máy tính Windows.
 • Bước 2: khôi phục dữ liệu từ thiết bị iOS hoặc bản sao iTunes, iCloud.
 • Bước 3: khôi phục dữ liệu trở lại thiết bị iOS hoặc xuất sang máy tính.

Khôi phục dữ liệu trên iPhone

Bạn vô tình làm mất hay xóa dữ liệu quan trọng trên thiết bị iDevice của mình? Đừng lo vì đã có Enigma Recovery - phần mềm phục hồi dữ liệu lý tưởng cho nền tảng iOS. Enigma Recovery hỗ trợ lấy lại dữ liệu đã xóa trên iPhone, iPad hay iPod Touch thông qua phần mềm cài đặt trên PC.

Phần mềm hỗ trợ lấy lại dữ liệu cho thiết bị di động. Bạn có thể xuất dữ liệu ra máy tính để sao lưu hoặc khôi phục ngay trên iOS. Enigma Recovery hỗ trợ khôi phục 10 loại dữ liệu quan trọng.

Khôi phục dữ liệu từ iTunes

Bạn làm mất máy hay làm hỏng máy? Bạn cần xem hay khôi phục dữ liệu từ bản backup trên iTunes? Enigma Recovery hỗ trợ trích xuất dữ liệu theo nhu cầu từ file backup trên iTunes.

Dữ liệu khôi phục xong có thể được xuất sang máy tính để lưu trữ hoặc khôi phục trực tiếp trên thiết bị di động.

Khôi phục dữ liệu iPhone

Khôi phục dữ liệu từ iCloud

Nếu chẳng may đánh mất dữ liệu trên thiết bị iOS, bạn có thể đồng bộ thiết bị với iCloud nhưng quy trình này mất khá nhiều thời gian và đôi khi dữ liệu không trọn vẹn. Với phần mềm Enigma Recovery, bạn có thể khôi phục file từ bản sao iCloud ngay cả khi đã xóa trên thiết bị di động.

Sau đó, người dùng dễ dàng xuất dữ liệu sang máy tính để lưu trữ. Đối với người dùng muốn lấy lại dữ liệu trên iPhone/iPad nhưng không muốn thực hiện khôi phục hoàn toàn, bạn có thể tận dụng Enigma Recovery để chuyển file đang cần sang thiết bị cầm tay.

Khôi phục và xuất dữ liệu

Enigma Recovery là giải pháp phục hồi dữ liệu toàn diện. Sau khi lấy lại dữ liệu đã xóa từ thiết bị cá nhân hoặc file backup, bạn sẽ có 2 phương án: xuất hoặc khôi phục data. Enigma Recovery cho phép xuất dữ liệu thuộc nhiều định dạng khác nhau sang máy tính. Nếu muốn xem file đã xóa trên thiết bị, bạn có thể khôi phục trực tiếp về iPhone, iPad hoặc iPod Touch thông qua tính năng Restore miễn phí. Bạn có thể tải app Restore từ App Store. Xuất dữ liệu với các định dạng phổ biến: XML, CSV, XLS và PDF.

Enigma Recovery đã có mặt trên thị trường phần mềm 5 năm và được đánh giá là công cụ khôi phục dữ liệu hiệu quả trên các thiết bị iOS. Trong 5 năm, phần mềm đã hỗ trợ người dùng lấy lại hơn 1 tỷ file đã xóa. Công cụ sử dụng công nghệ mã hóa SSL an toàn, không chia sẻ dữ liệu người dùng với bất cứ ai (kể cả Enigma Recovery). Bạn có thể dùng thử bản Trial miễn phí trước khi quyết định nâng cấp lên Enigma Recovery Full. Dịch vụ hỗ trợ khách hàng hoạt động 24/7.

Loc Nguyen

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các phiên bản khác và liên quan.

Tìm thêm: Enigma Recovery