Bluestacks for Enterprise Phần mềm giả lập Android trên máy tính

Tải về
4,1 (35) BlueStacks Tính phí 37.519 Ngày: Yêu cầu: Windows

Bluestacks for Enterprise là phần mềm giả lập Android trên PC dành cho doanh nghiệp. Ngoài tính năng tương tự như phiên bản BlueStacks Free, phiên bản Bluestacks Enterprise này sẽ mang lại trải nghiệm sử dụng thiết bị Android toàn diện trên màn hình desktop của máy tính.

Sử dụng phần mềm giả lập Bluestacks for Enterprise để chơi game Android trên máy tính
Giả lập Android  trên PC - Bluestacks Enterprise cho Windows

Khi sử dụng phần mềm giả lập Android trên máy tính Bluestacks for Enterprise, người dùng sẽ có cơ hội trải nghiệm Android mượt mà nhất mà không khó chịu khi buộc phải nhìn thấy các game hoặc ứng dụng được tài trợ.

Phiên bản trả phí của phần mềm chạy ứng dụng Android Bluestacks for Enterprise hỗ trợ cho 50 bản quyền. BlueStacks có thể được nhúng vào trang web của người dùng, cho phép chơi các game PC hoặc Android trong BlueStacks.

Phần mềm giả lập Android trên máy tính BlueStacks Enterprise giúp người dùng thử nghiệm, xem xét các ứng dụng và game chạy trực tiếp từ Google Play hoặc tải lên tập tin APK.

Những người dùng không muốn bỏ lỡ bất kỳ điều gì có thể sử dụng phần mềm chơi game mobile trên PC Bluestacks Enterprise để ngắm kỹ giao diện của các ứng dụng và game.

Phần mềm giả lập Bluestacks còn góp phần hỗ trợ cho dịch vụ khách hàng. Người dùng có thể sử dụng phần mềm giả lập Bluestacks để nhìn thấy rõ vấn đề mà khách hàng của mình đang gặp phải bằng cách chạy cùng một ứng dụng. BlueStacks là công cụ giúp trải nghiệm mọi thứ có liên quan đến thiết bị di động trên màn hình desktop của máy tính.

Người dùng có thể sử dụng BlueStacks trong lúc di chuyển, hiển thị ứng dụng trong giao diện đầy đủ, quay lại mọi thao tác thực hiện trên màn hình hoặc hiển thị chỉ số trên máy tính xách tay. Đây là phần mềm hoàn hảo dành cho những doanh nhân phải thường xuyên đi lại hoặc những người làm việc ở bên ngoài.

BlueStacks Enterprise sẽ chạy các ứng dụng theo đúng nhu cầu sử dụng, cung cấp một đường dẫn có thể được chia sẻ hoặc sử dụng lệnh để phân phối. Bạn có thể đăng ký với nhà phát triển để nhận nhiều thông tin hữu ích về Bluestacks Enterprise cho máy tính ngay bây giờ.

4,1 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Tính phí
  • Lượt xem: 69.018
  • Lượt tải: 37.519
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: BlueStacks

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm