Everyday Sight Words for Android 1.5 Học tiếng Anh mỗi ngày trên Android

Tải về
3 (2) Nimble Minds Miễn phí 834 Dung lượng: 14 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.0/2.1 and up

Everyday Sight Words là ứng dụng học tiếng anh hiệu quả dành cho trẻ em ở mọi lứa tuổi. Ứng dụng này giúp con bạn học những điều cơ bản bằng tiếng anh, qua đó nâng cao khả năng đọc của chúng. Everyday Sight Words sẽ là bạn đồng hành của trẻ khi dạy chúng những từ hay sử dụng thường ngày. Ứng dụng có tính giáo dục cao, hiệu quả khi sử dụng các từ bằng cách sắp xếp chúng theo địa điểm. Ví dụ, các nơi như phòng tắm, phòng ngủ, công viên,..... Cùng với đó là kết hợp hoàn hảo với học bằng audio. Ngoài ra, ứng dụng này còn có nhiều độ khó khác nhau cho phù hợp với khả năng học của trẻ.

Tính năng chính:

 • Dễ sử dụng.
 • Có tính giáo dục cao.
 • Thử thách vừa đủ.
 • Tương thích tốt với các loại máy tính bảng.
 • Kèm theo nhạc.
 • Giao diện người dùng dễ sử dụng.

Ứng dụng được thiết kế tương tác và hoàn thiện để trẻ học tiếng anh mỗi ngày theo cách thông minh hơn. Bên cạnh đó, trẻ còn được khuyến khích suy nghĩ nhiều hơn, tập trung hơn, ghi nhớ tốt và hiểu bối cảnh diễn ra hàng ngày cũng như môi trường sống xung quanh.

Hoàn hảo khi áp dụng cho trẻ gặp khó khăn từ 2 đến 7 tuổi với như chậm nói, tự kỷ, thiếu tập trung và hiếu động thái quá (ADHD) hoặc những trẻ đang theo chương trình giáo dục cá nhân (IEP), trẻ không nói được hay học tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ 2. Everyday Sight Words sẽ cải thiện chính tả, từ vựng cho trẻ và xây dựng cho chúng lòng tự trọng.

Everyday Sight Words for AndroidEveryday Sight Words for Android

Phù hợp khi áp dụng với cả ở nhà lẫn ở trường học.

Phiên bản miễn phí bao gồm 4 môi trường học tập hàng ngày: Bedroom, Bathroom, Breakfast, Classroom tương ứng với phòng ngủ, phòng tắm, ăn sáng và phòng học cùng 12 từ mới cần học cho mỗi địa điểm.

Để có nhiều từ hơn liên quan tới các địa điểm: Sân chơi, công viên, vườn nhà, nhà bếp, đường phố, cửa hàng và các địa điểm khác, bạn sẽ phải nâng cấp lên phiên bản đầy đủ. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể mua phần 2 của ứng dụng. Phần này bao gồm thêm các địa điểm: Sân bay, nhà hàng, thành phố, phòng họp gia đình, nông trại, phân xưởng, phòng tập thể hình, trạm xá, bãi biển, dưới lòng đại dương,....

Game bao gồm 2 chế độ: Học và chơi. Trong chế độ học, trẻ phải chạm vào dấu chấm hỏi đặt phía trên mỗi vật để tìm ra được tên của đồ vật là gì. Trong chế độ chơi, trẻ phải trả lời các câu hỏi bằng cách tìm kiếm vật chính xác.

Ứng dụng này có gì khác biệt so với nhứng ứng dụng học tập khác?

Nimble Minds phát triển ứng dụng này với mục đích giúp trẻ học tiếng Anh theo cách thông minh hơn để nhận được nhiều hơn mà không phải học quá vất vả. Thay vì sử dụng những tấm thiệp flash và kỹ năng nhớ vẹt, ứng dụng này khai thác quá trình học chủ động, nơi trẻ được tiếp xúc với nhiều loại đồ họa để lấy kiến thức. Chúng được đưa vào một hoàn cảnh cụ thể và đòi hỏi khả năng khám phá đồ vật mới hoặc tên của một vật cụ thể. Trẻ học tên của một vật với sự tôn trọng môi trường vật đó tồn tại. Không chỉ vậy, chúng còn học được mỗi quan hệ giữa vật này với vật khác.

Đồ họa sử dụng trong ứng dụng là HD và được thiết kế tỷ mỉ để thu hút sự chú ý của trẻ. Từ đó, trẻ sẽ tự tham gia vào bài học và học các từ mà không phải vất vả để nhớ chúng.

Trong ứng dụng, những giọng nói thân thiện với trẻ, âm thanh của tiếng vỗ tay, nhạc chúc mừng và nhận xét đầy khích lệ như "superb", "very good", "you got it", sẽ đảm bảo trải nghiệm học tập tích cực dành cho trí não đang phát triển của trẻ.

Ứng dụng này không bao gồm bất kì quảng cáo nào đi kèm bởi đây là điều không phù hợp chút nào với trẻ khi chúng đang học hay đang chơi. Everyday Sight Words cũng được trang bị một bản khóa nhằm ngăn chặn việc trẻ vô tình kích vào mua bản mất phí. Tuy nhiên, nếu cảm thấy ứng dụng này hiệu quả, tốt cho con mình thì bạn nên nâng cấp lên phiên bản đầy đủ.

Everyday Sight Words for AndroidEveryday Sight Words for Android

Lam Le

Video hướng dẫn sử dụng:

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.5
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 14 MB
 • Lượt xem: 869
 • Lượt tải: 834
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.0/2.1 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm