Ex-Lex Office Pro 2.28.1 Bộ ứng dụng văn phòng miễn phí cho máy tính xách tay

Tải về
3 (1) Van Loo Software Miễn phí 49 Dung lượng: 35,2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/7/8/8.1/10

Ex-Lex Office Pro là bộ ứng dụng văn phòng cho máy tính bảng, máy tính xách tay, bao gồm một bộ xử lý văn bản, chương trình xử lý bảng tính, một sổ địa chỉ nhỏ và vài công cụ hữu ích khác.

Bộ ứng dụng văn phòng Ex-Lex Office Pro bao gồm hai thành phần chính là SSuite WordGraph Editor để xử lý văn bản và SSuite Accel Spreadsheet để xử lý bảng tính. Ngoài ra nó cung cấp thêm một số công cụ như lịch, trình xem ảnh hay sổ địa chỉ để phục vụ cho những nhu cầu khác của người dùng.

Giao diện khởi động của Ex-Lex Office Pro
Giao diện khởi động của phần mềm văn phòng Ex-Lex Office Pro

Thành phần chính của bộ ứng dụng văn phòng miễn phí Ex-Lex Office Pro

SSuite WordGraph Editor

Giao diện của SSuite WordGraph Editor khá thoáng với các biểu tượng to, rõ ràng giúp bạn cảm thấy thư giãn hơn khi làm việc.

Về chức năng, bạn có thể hình dung thành phần này giống như trình soạn thảo văn bản Microsoft Word của Microsoft hay Writer của OpenOffice. Nghĩa là nó sẽ giúp bạn soạn thảo từ những đoạn văn bản đơn giản đến những cuốn sách với hình ảnh minh họa, chèn các bảng nội dung, thêm chỉ mục, phụ lục. SSuite WordGraph Editor cho phép tạo, chỉnh sửa và xem nhiều loại tài liệu, thậm chí cả những văn bản có cấu trúc cao bao gồm đồ họa, bảng biểu, biểu đồ, chèn bảng tính đã tạo với SSuite Accel Spreadsheet.

Giao diện trình soạn thảo văn bản miễn phí
Giao diện trình xử lý văn bản miễn phí SSuite WordGraph Editor

Một loạt các tính năng định dạng văn bản, trang tài liệu, các phần của tài liệu cũng có sẵn để bạn tạo ra những tài liệu chuyên nghiệp. Sau khi soạn thảo, văn bản có thể lưu lại dưới một loạt các định dạng chuẩn, thậm chí xuất sang định dạng .pdf, .jpg, .bmp, .png, .gif hay .ssp. Văn bản được tạo ra bởi SSuite WordGraph Editor có khả năng tương thích với Microsoft Office.

SSuite Accel Spreadsheet

Mặc dù là ứng dụng xử lý bảng tính miễn phí, SSuite Accel Spreadsheet vẫn sở hữu tất cả các công cụ cần thiết để phục vụ việc tính toán, phân tích, tổng hợp và trình bày dữ liệu của bạn trong các báo cáo số liệu hay những biểu đồ đầy màu sắc. Một hệ thống trợ giúp tích hợp sẵn cho phép nhập vào những công thức phức tạp. Nhập dữ liệu từ bên ngoài sử dụng ODBC, sắp xếp nó và tạo ra những tổng hợp, thống kê phân tích. SSuite Accel Spreadsheet cũng kết nối với ODBC để truy vấn các cơ sở dữ liệu trên máy tính của bạn thông qua SQL.

Giao diện của SSuite Accel Spreadsheet
Giao diện của trình xử lý bảng tính miễn phí SSuite Accel Spreadsheet

SSuite Accel Spreadsheet có sẵn một danh mục biểu đồ 2D, 3D như biểu đồ đường, biểu đồ cột, biểu đồ miền, biểu đồ tròn với hàng chục biến thể. Do đó nó có khả năng đáp ứng được các nhu cầu bảng tính đa dạng của người dùng từ bảng biểu đến các báo cáo tài chính hay báo cáo quản lý chi tiêu.

Xử lý bảng tính
Xử lý bảng tính phức tạp với bộ công cụ của SSuite Accel Spreadsheet

Với một vài cú nhấp chuột, bạn có thể tổ chức bảng tính để hiển thị hoặc ẩn các dãy dữ liệu nhất định, định dạng dữ liệu với những điều kiện đặc biệt hoặc nhanh chóng tổng hợp và tính tổng. Mỗi khi dữ liệu trong bảng tính thay đổi, dữ liệu trên biểu đồ cũng sẽ được cập nhật tự động mà bạn không cần phải làm nó một cách thủ công.

Các công cụ khác của Ex-Lex Office Pro

 • CleverNote: Quản lý ghi chú, nhiệm vụ, cuộc hẹn, các tài khoản và dữ liệu tài chính khác.
 • Year Planner: Lên lịch sự kiện
 • My EX Mail: Ứng dụng email
 • FaceCom: Gọi video qua mạng
 • Tetris: Game xếp hình
 • Envelope Printer: In phong bì
 • Address Book: Sổ địa chỉ
 • Desktop Search and Find: Tìm kiếm các đối tượng bên ngoài màn hình

Nhìn chung, với những công cụ mà Ex-Lex Office Pro mang lại, người dùng có thể xử lý một lượng lớn những công việc liên quan đến văn bản và bảng tính. Nếu không thể mua bản quyền của các bộ ứng dụng văn phòng như Microsoft Office thì Ex-Lex Office Pro có thể là một lựa chọn thay thế phù hợp.

Bích Thủy

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.28.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 35,2 MB
 • Lượt xem: 92
 • Lượt tải: 49
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/7/8/8.1/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm