SoftMaker Office 2016 Bộ công cụ văn phòng chuyên nghiệp

Tải về

4 (1) Softmaker Dùng thử 710 Dung lượng: 315 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

SoftMaker Office là bộ công cụ văn phòng hoàn toàn miễn phí, bao gồm 4 ứng dụng nổi bật đó là TextMaker (soạn văn bản Word), PlanMaker (tạo bảng tính Excel), Presentations (tạo bài trình chiếu PowerPoint) và trình duyệt mail Thunderbird. SoftMaker Office 2016 tương thích với tất cả các định dạng dữ liệu của Microsoft Office và OpenOffice trên nhiều loại ngôn ngữ khác nhau.

Những tính năng nổi bật của SoftMaker Office 2016

TextMaker 2016

TextMaker 2016 tương thích mạnh với MS Word. Cả file doc. cũ và các tập tin .docx hiện đại từ Word 2007, 2010 và 2013 đều được hiển thị gần như đúng với bản gốc và lưu trữ một cách tin cậy. Điều này đảm bảo cho việc trao đổi dữ liệu được an toàn và tránh các vấn đề đáng tiếc xảy ra. Các văn bản dạng OpenDocument, RTF và HTML cũng được hỗ trợ chỉnh sửa. Ngoài ra, trong bản mới này, TextMaker cũng cho phép xuất các tài liệu định dạng PDF hoặc tạo các Ebook dưới đuôi Epub.

SoftMaker Office 2016

TextMaker 2016 hỗ trợ bộ kiểm tra chính tả cho văn bản ngay khi người dùng đang gõ, không chỉ bằng Tiếng Anh mà còn trong hơn 75 ngôn ngữ khác nhau.. Bên cạnh đó, từ điển thesaurus (từ điển đồng nghĩa) với sự kết hợp của 10 loại ngôn ngữ cũng hỗ trợ người dùng tìm kiếm các từ chính xác và hỗ trợ dấu gạch tự động tách từ trong 33 ngôn ngữ khác nhau.

TextMaker 2016 giúp người dùng xử lý nhanh chóng và tiết kiệm thời gian khi viết thư từ hàng ngày, xử lý các tài liệu và các bài tiểu luận khoa học. Người dùng dễ dàng thêm chú thích, ghi chú, thư mục, tham khảo, hình ảnh, các chỉ số, bảng biểu vào trong văn bản của mình.

PlanMaker 2016

PlanMaker tương tác mạnh với MS Excel. Các tài liệu dưới định dạng .xls hay .xlsx trong Excel 2007, 2010 và 2013 đều được hiển thị đúng nguyên trạng. Chương trình hỗ trợ đến hơn 350 chức năng tính toán, các bảng tính lớn với hơn 1 triệu hàng, phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau cho dù đó là các kế hoạch tài chính lớn hay nhỏ. Đồng thời, PlanMaker 2016 cũng cho phép người dùng phân tích các dữ liệu; minh họa; sử dụng bảng pivot, hợp nhất dữ liệu, nhóm dữ liệu, công cụ AutoFilter và các bộ lọc đặc biệt để xử lý các dự án có khối lượng công việc lớn.

SoftMaker Office 2016

PlanMaker cũng cho phép sử dụng chức năng AutoFormat để lựa chọn các layout, định dạng các trang tính riêng lẻ, tạo các dự án nổi bật và quan trọng; tự động tìm kiếm các giá trị thấp nhất hoặc cao nhất theo màu sắc hoặc sử dụng các biểu tượng. Người dùng cũng có thể tạo các biểu đồ với chất lượng tốt nhất từ các dữ liệu một cách nhanh chóng. Lựa chọn từ hơn 80 loại biểu đồ có sẵn dưới dạng 2D hoặc 3D và sử dụng các hiệu ứng đặc biệt.

Presentations 2016

Presentations 2016 tương thích mạnh với MS Powerpoint, kể cả tập tin .ppt hay .pptx từ Powerpoint 2007, 2010 và 2013. Đây là một công cụ trình chiếu rất chuyên nghiệp.

SoftMaker Office 2016

Presentations 2016 hỗ trợ nhiều template có sẵn bao gồm các biểu đồ, âm thanh, video, hình ảnh động và cách trình chiếu slide ấn tượng. Ngoài ra, chức năng TextArt cũng cho phép tạo các slogan hài hước và AutoShape cho phép gạch chân dưới những khu vực quan trọng. Người dùng cũng có thể sử dụng bút ảo để làm nổi bật những vấn đề cần thiết.

Thunderbird

Thunderbird sẽ kiểm soát các email, cuộc hẹn, công việc, dạnh bạ một cách hợp lý. Bằng việc mở rộng Thunderbird, giao diện của tính năng này đã được mở rộng, giúp xử lý triệt để hàng loạt các email và cập nhật tự động từ các eM Client.

SoftMaker Office 2016 chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt so với khi sử dụng bộ công cụ MS Office. Đây thực sự là một “người bạn” không thể thiếu trong công việc của rất nhiều người dùng thông minh.

Vân Anh

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2016
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 315 MB
  • Lượt xem: 1.616
  • Lượt tải: 710
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm