Granny cho Android 1.8.1 Game kinh dị game bà ngoại Granny trên Android

Tải về

4,4 (347) DVloper Miễn phí 51.216

Granny (tên tiếng Việt là game Bà ngoại Ma) là một game kinh dị được xây dựng ở góc nhìn người thứ nhất. Bạn có 5 ngày để trốn thoát khỏi ngôi nhà ma ám nếu không muốn nhận kết cục khủng khiếp.

Ganny là một trong những game kinh dị đáng sợ bậc nhất Android
Ganny là một trong những game kinh dị đáng sợ bậc nhất Android

Granny cho Android được coi là một trong những trò chơi kinh dị giải đố đáng sợ bậc nhất trên di động. Bạn bị nhốt trong một ngôi nhà tối tăm đáng sợ, nơi có Bà già ma quái. Bây giờ, bạn phải tìm cách để thoát khỏi nhà. Nhưng hãy thật cẩn trọng và làm mọi hành động cực kỳ nhẹ nhàng, đừng gây ra tiếng động. Bà ta có thể nghe thấy mọi tiếng động dù là nhỏ nhất. Nếu bạn làm rơi một cái gì đó trên sàn nhà, bà già ma sẽ ngay lập tức nghe thấy và chạy đuổi theo bạn.

Tuy nhiên, đôi khi bạn cũng có thể tận dụng tiếng động để bẫy bà già, thoát khỏi khu vực nguy hiểm. Bạn có thể trốn trong tủ quần áo hoặc dưới gầm giường để tránh bị bà ta phát hiện. Hãy thật nhanh lên vì bạn chỉ có 5 ngày để trốn thoát khỏi ngôi nhà. Chúc may mắn!

Giới thiệu các nhân vật  trong game Granny

Granny

Granny là nhân vật phản diện chính của Granny, Granny: Chapter Two, Granny 3, và là nhân vật phản diện phụ của The Twins. Bà ta là một trong những kẻ thù trong các trò chơi này và đôi khi là Trứng Phục sinh trong các trò chơi khác của nhà phát triển DVloper.

Granny nổi tiếng với việc bắt cóc mọi người vào nhà bà và buộc họ chơi một trò chơi mà họ chỉ có năm ngày để tìm đường thoát khỏi đó, và nếu thất bại, cái chết sẽ chờ đón họ.

Granny được miêu tả là một bà già xấu xí, mất trí nhớ. Bà ta có một khuôn mặt dài và bẩn thỉu, một vài sợi tóc màu xám ở phía sau đầu, đôi mắt trắng sáng được bao quanh bởi vành máu. Granny mặc một cái váy ngủ màu xám bẩn, cầm một cây gậy bóng chày đẫm máu và không ngần ngại sử dụng nó làm vũ khí.

Nguồn gốc của Granny và con người thực sự của bà ta không bao giờ được biết đến. Người ta biết rằng bà có mối quan hệ với hồn ma của Slendrina và bà ta có thể tự hồi sinh sau khi bị giết. Nhưng sự xuất hiện của Grandpa trong Granny 2 và việc bà ta được nhắc đến trong Granny 3 với tư cách là bà của Slendrina ngụ ý rằng Granny từng là một con người.

Spider Mom

Spider Mom là kẻ thù nguy hiểm trong phần một Granny, đồng thời là nhân vật phản diện phụ của game. Bà ta đóng vai trò là mối nguy hiểm chính trong khu vực Spider Cellar, thay thế cho Granny.

Slendrina's Mother

Mẹ của Slendrina là con gái của hai nhân vật phản diện chính Granny và Grandpa và là nhân vật phản diện phụ của series Slendrina. Bà ta xuất hiện trong vai Spider Mom, nhân vật phản diện phụ của Granny.

Slendrina

Slendrina là một nhân vật phụ và trứng Phục sinh trong Granny, Granny: Chapter Two, nhân vật phản diện cấp ba trong Granny 3 và nhân vật phản diện chính trong series Slendrina, từ trò chơi Slendrina gốc cho đến Slendrina X. Cô ta cũng là cháu gái của Granny và là nhân vật quan trọng nhất trong loạt phim Slendrina.

Người chơi

Người chơi (Player) là nhân vật chính của Granny. Họ là nạn nhân của Granny, người đã bắt cóc họ vào nhà riêng của bà ta và buộc họ phải chơi một trò chơi chết người, nơi họ có năm ngày để tìm cách thoát khỏi ngôi nhà cũ kỹ, bẩn thỉu này và được coi là đại diện cho người chơi ngoài đời thực.

Khám phá ngôi nhà tối tăm, nhiều ngóc ngách như mê cung
Khám phá ngôi nhà tối tăm, nhiều ngóc ngách như mê cung

Hành trình thoát khỏi ngôi nhà ma ám

Căn nhà trong game Granny Android như một mê cung với rất nhiều tầng và nhiều căn phòng khác nhau. Vì không biết cấu trúc ngôi nhà, bạn cần phải lần mò tìm lối thoát, đồng thời khám phá những khu vực đáng sợ như bồn cầu và bồn tắm đầy máu, các căn phòng tối om, những vũng máu loang lổ trên sàn nhà... Hãy cẩn thận cả với những cạm bẫy nguy hiểm mà bà già cố tình đặt giữa lối đi để bẫy bạn.

Khi ở một khu vực nào đó, nhiệm vụ của bạn là lục lọi hết các tủ, ngăn kéo... để tìm vật phẩm như kìm để cắt dây, búa để phá cửa, thẻ mã code, tận dụng tấm ván để bắc qua khoảng trống làm cầu đi qua.... Sau đó hãy tìm đủ những thứ cần thiết để mở được cánh cửa chính và thoát ra ngoài. Cánh cửa chính được bà ta gia cố và khóa cực kỳ chắc chắn bằng rất nhiều lớp khóa khác nhau. Tuy nhiên, trước tiên, hãy tìm mình một chỗ ẩn lấp an toàn để bảo toàn tính mạng nếu bà già bất ngờ vào phòng.

Ngoài các đồ vật hỗ trợ bạn mở khóa, người chơi còn có một vũ khí cực kỳ lợi hại trợ giúp bạn rất nhiều trong quá trình hành động, đó là cung tên bắn thuốc mê. Hãy cố gắng tìm được chiếc cung này, bắn vào bà già ma để bà ta hôn mê trong vòng 2 phút. Trong 2 phút đó, bạn có thể đi mọi nơi, làm mọi thứ mà không lo bị phát hiện. Hãy thật nhanh chóng hành động trước khi bà ta tỉnh dậy. Cung tên này có thể dùng đi dùng lại nhiều lần nên cứ sau 2 phút, bạn có thể tiếp tục đi tìm bà già và bắn để dễ bề hành động.

Chơi game ở góc nhìn người thứ nhất
Chơi game ở góc nhìn người thứ nhất, tìm cách thoát khỏi ngôi nhà trong 5 ngày

Vì được thiết kế ở góc nhìn người thứ nhất, kết hợp hình ảnh trong game được tạo hình đáng sợ, u tối, game Granny gây ấn tượng mạnh với người chơi. Chắc chắn, bạn sẽ không ít lần bị giật mình bởi những tình huống đáng sợ, bất ngờ kết hợp cùng âm thanh rùng rợn, đôi lúc là sự yên lặng đến lạnh người.

Nói chung, Granny là một trò chơi kinh dị đích thực dành cho những người muốn thử cảm giác mạnh. Hãy tải game miễn phí về máy, tự mình trải nghiệm và cảm nhận.

Mẹo chơi game Granny cho Android

Chỉ lấy những món đồ bạn cần

Game có ít nhất 13 vật phẩm cần thiết để chiến thắng. Hầu hết các vật phẩm đều xuất hiện ở các vị trí khác nhau trong mỗi lần chơi mới. Hãy chạy đi chạy lại để thu thập vật phẩm, đồng thời né tránh Granny và cố không gây tiếng động.

Lấy kìm sớm

Hầu hết các vật phẩm trong Granny đều chỉ có một công dụng duy nhất, ngoại trừ kìm. Chúng hữu ích ở ba phần khác nhau của ngôi nhà. Hãy coi mình là người may mắn nếu bạn tìm được chúng sớm.

Kiểm tra các vị trí quan trọng

Mặc dù các vật phẩm có thể xuất hiện khắp nhà trong Granny, nhưng có một số địa điểm luôn có vật phẩm quan trọng:

 • Bên trong quạt phòng giam
 • Két sắt ở tầng hầm
 • Máy Playhouse
 • Cốp ô tô
 • Cầu thang tầng hầm

Chọn mức độ khó

 • Dễ: Bà già ma di chuyển chậm hơn một chút. Sàn nhà không kêu cót két. Bạn có thể có thêm một ngày sống sót để trốn thoát
 • Bình thường: Mức tiêu chuẩn. Bạn vẫn có thể nhận thêm một ngày để trốn thoát
 • Khó: Bà già di chuyển nhanh hơn một chút. Có một ổ khóa phụ trong phòng ngủ chính.
 • Cực đoan: Bà già ma di chuyển nhanh hơn bạn. Có thêm hai ổ khóa trong phòng ngủ chính. Chế độ tối được kích hoạt theo mặc định.
 • Thực hành: Bà già ma không xuất hiện nên bạn có thể thoải mái khám phá ngôi nhà, tuy nhiên những nguy hiểm khác vẫn tồn tại.

Vị trí và vai trò của các vật dụng trong ngôi nhà

Búa: Để phá cửa. Nó thường ở trong nhà bếp, trong những căn phòng bí mật hoặc trên kệ,...

Tua vít: Để mở các ổ cắm trên tường, hộp, thường tìm thấy ở những nơi quan trọng.

Kìm: Sử dụng để cắt dây cáp cũng như để phá một số cửa. Chúng thường ở trong những căn phòng bí mật, ngăn kéo, nơi trú ẩn, tầng hầm hoặc trên một số kệ.

Bánh răng: Để giải câu đố trong nhà trò chơi ở sân sau. Phần thưởng khi hoàn thành câu đố thường là chìa khóa, khóa bảo mật và các loại công cụ khác.

Dưa: Khi có quả dưa, hãy chạy đến máy chém ở sân sau để cắt nó bằng biểu tượng bàn tay, lấy được vật phẩm giấu trong đó, thường là chìa khóa.

Nỏ: Nó là một vật phẩm rất hữu ích vì nó cho phép bạn giết bà già ma, mặc dù chỉ có trong 15 giây. Chỉ sử dụng nó khi bạn bị dồn vào chân tường hoặc cần thêm thời gian để lấy đồ vật.

Tìm hiểu những nơi ẩn náu tốt nhất

Những lối đi hẹp và không gian hẹp là lựa chọn an toàn để trốn tránh Granny. Không gian tầng hầm (dẫn đến nhà kho) và phòng may ở tầng trên (đối diện với phòng giam) là nơi ẩn náu tốt nhất. Ngoài ra còn có góc cầu thang xuống tầng hầm, ngay bên dưới cầu thang.

Đánh gục Granny

Có một số vật phẩm có thể khiến Granny choáng váng trong thời gian ngắn. Sau khi bị đánh, Granny sẽ ngã xuống sàn, giúp bạn có được vài phút hoặc vài giây (tùy theo độ khó) không có người giám sát. Hai loại vũ khí trong game là nỏ và súng ngắn, bạn nên sử dụng nỏ trong vài lần chơi đầu tiên.

Cập nhật Granny cho Android

Granny cho Android 1.8

Phiên bản Granny for Android 1.8 là bản cập nhật thứ 23 cho Granny trên thiết bị di động. Đây là bản cập nhật duy nhất trong series Granny cho đến nay có đoạn giới thiệu, tuy nhiên đã bị xóa do vấn đề bản quyền. Ngoài ra, bản update này cũng thêm một lối thoát và kẻ thù mới, có nhiều thay đổi vị trí vật phẩm nhất trong series Granny.

Nội dung mới:

 • Các địa điểm mới: Spider Cellar Drain, Spider Cellar Tunnel, Wheel Crank Tunnel, Pipe Room, Chest Room, Spider Cellar.
 • Các vật phẩm mới: Spider Key, Rusty Padlock Key, Chain Cutters, Wooden Stick, Wheel Crank.
 • Thêm một lối thoát hiểm: Escape Pipe.
 • Thêm một kẻ thù: Mẹ Nhện.
 • Vị trí của một số item đã thay đổi.
 • Nhiều điểm khác biệt trong việc nhận sát thương khi bị ngã:
  • Đồ không bay khỏi tay.
  • Máu không che màn hình.
  • Hoạt ảnh đứng lên được phát nhanh hơn.
 • Thay đổi âm nhạc khi bạn bị Granny đuổi theo.
 • Granny không còn hồi sinh gần người chơi.
 • Mái tóc của Granny được đổi từ đen sang trắng.
 • Sự khác biệt trong ánh sáng và bóng tối.
 • Một số glitch và góc nhìn đã được giải quyết.
4,4 (347) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.8.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 196.103
 • Lượt tải: 51.216
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 5.1 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Granny

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm