Facebook2Zip Đóng gói album ảnh Facebook sang định dạng zip

Tải về
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 145 KB
  • Lượt xem: 1.023
  • Lượt tải: 1.003
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Giới thiệu

Facebook2Zip là một dịch vụ web cho phép bạn có thể tải về ảnh cá nhân cũng như của bạn bè với số lượng lớn nhưng chuyển thành một file lưu trữ zip duy nhất. Bạn có thể tải về cả album ảnh cá nhân chỉ trong nháy mắt với dịch vụ web này. Tất cả những gì bạn cần làm là đăng nhập bằng cách sử dụng tài khoản Facebook của mình với dịch vụ web này và bắt đầu tải về.

Facebook2Zip

Sau khi bạn đang nhập với tên truy cập và mật khẩu của mình, bạn có thể chọn các album hoặc từ tài khoản của riêng mình, hoặc của bạn bè bởi chỉ cần gõ tên đó vào thanh tìm kiếm. Xin lưu ý rằng bạn có thể truy cập vào các album của bạn bè mình nếu được thiết lập cho phép xem, do đó dịch vụ không bỏ qua bất kỳ các cài đặt bảo mật nào. Khi mọi việc đã xong xuôi, bạn chỉ việc nhấp vào nút Next để lựa chọn album mà mình muốn tải về.

Facebook2Zip

Bạn có thể chọn một album duy nhất bằng cách bấm vào tên của album hoặc nhiều hơn nữa thông qua phím Ctrl. Lúc này, để có thể tải về bạn bấm vào nút Download, Facebook2Zip sẽ tiến hành lấy album mà bạn đã lựa chọn và dồn lại để nén vào một file .zip duy nhất, đây là file mà bạn có thể tiến hành tải về với tốc độ tốt nhất có thể. Những hình ảnh trên đây được giữ nguyên chất lượng như file gốc của Facebook, do đó bạn hoàn toàn yên tâm khi chúng không phải bị nén lại.

Ngoài ra, trong quá trình tải mà bạn thấy hình ảnh lựa chọn không chính xác hay đơn giản là muốn hủy bỏ hoạt động tải về, bạn có thể nhấn vào nút Abort có sẵn trên trang web. Trong quá trình chuyển đổi bạn cũng không được đóng cửa sổ duyệt web vì làm như vậy quá trình chuyển đổi sẽ thất bại. Và bạn cũng chỉ có thể tải về nội dung một khi album được chuyển thành file zip thành công.

Facebook2Zip

Facebook2Zip có cách chuyển đổi các album sang định dạng *.zip khá nhanh, nhưng thời gian sẽ thay đổi nhiều hay ít còn phụ thuộc rất nhiều vào số lượng ảnh mà bạn chọn để chuyển đổi. Trong khi đó tốc độ tải về máy còn phụ thuộc vào kết nối Internet và các thông số liên quan khác.

Theo XHTT

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo