Family Guy - Another Freakin' Mobile Game cho iOS 2.2.6 Game match-3 với các nhân vật Family Guy

Tải về
3 (1) Jam City Miễn phí 01

Family Guy - Another Freakin' Mobile Game cho iOS là game trí tuệ giải đố match-3 vui nhộn với sự có mặt của các nhân vật trong series phim hoạt hình đình đám - Family Guy, nơi bạn được trải nghiệm nhiều chế độ game hài hước và thực hiện vô số nhiệm vụ thú vị.

Game match-3 với các nhân vật Family Guy Thực hiện các ghép nối hoành tráng trong Family Guy - Another Freakin' Mobile Game Chinh phục nhiều chế độ game hài hước
Thực hiện các ghép nối hoành tráng trong Family Guy - Another Freakin' Mobile Game

Family Guy là series hoạt hình của Mỹ xoay quanh các cuộc phiêu lưu của gia đình Griffin. Đến với Family Guy - Another Freakin' Mobile Game iOS, bạn sẽ được gặp gỡ dàn nhân vật và trải nghiệm những khoảnh khắc yêu thích của mình trong tất cả 15 mùa của phim hoạt hình đình đám này.

Theo chân Peter, Lois, Stewie, Brian, Chris, Quagmire, Cleveland và Meg trong hành trình "trác táng" trên khắp thành phố Quahog. Family Guy - Another Freakin' Mobile Game cho iOS không phải là game match-3 nối kẹo như Candy Crush Saga iOS, mà yêu cầu bạn thực hiện nhiều nhiệm vụ kỳ quặc, tham gia cuộc chiến hài hước và hoàn thành các chế độ game khác nhau.

Family Guy - Another Freakin' Mobile Game là tựa game tuyệt vời mà những fan hâm mộ chương trình hoạt hình này không thể bỏ qua.

Tính năng chính của Family Guy - Another Freakin' Mobile Game cho iOS

 • Ghép nối: Ghép nối, thay đổi vị trí và chinh phục 160 level thách thức với dàn nhân vật yêu thích cũng như những khoảnh khắc hài hước từ show hoạt hình.
 • Món ăn tinh thần tuyệt vời cho fan của Family Guy: Cốt truyện cổ điển từ Family Guy với những trò hề hoàn toàn mới được cập nhật thường xuyên.

Chiến đấu chống lại cư dân thành phố Quahog Hoàn thành nhiều sự kiện và kiếm giải thưởng tuyệt vời
Hoàn thành nhiều sự kiện và kiếm giải thưởng tuyệt vời

 • 4 chế độ game vui nhộn và kỳ quặc: Rót đầy đồ uống cho Peter, thu thập condom cho Quagmire, tẩy trang cho Meg và nhiều hơn nữa.
 • Tăng cường game: Tạo các ghép nối hoành tráng bằng cách sử dụng booster như: Kitty Crossbow, Space Displacer và Bullet Breaker.
 • Hoàn thành các nhiệm vụ giới hạn thời gian: Kiếm các vật phẩm để mở khóa trang phục nhân vật, xu, booster, cốt truyện Family Guy và nhiều hơn nữa.
 • Đối đầu: Chiến đấu chống lại gà khổng lồ, Jerome và các nhân vật khác trong cuộc chiến diệt boss ngoạn mục.

Tải Family Guy - Another Freakin' Mobile Game cho iOS và chơi game mọi lúc mọi nơi.

Đôi nét về Jam City

Jam City là nhà phát triển hàng đầu trong trò chơi xã hội đa nền tảng. Trải nghiệm nhiều game match-3 miễn phí khác như: Genies & Gems hay Cookie Jam Blast. Bạn sẽ thích hoán đổi, kết hợp và loại bỏ item giống nhau để chinh phục các màn chơi và sự kiện ngày càng được mở rộng. Kiểm tra các ứng dụng của Jam City thường xuyên để khám phá tất cả các game mới.

Lưu ý:

Game chứa nội dung liên quan đến rượu bia. Do các hạn chế của Facebook, người dùng ở một số quốc gia không thể kết nối tài khoản nếu họ dưới độ tuổi được phép uống rượu.

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.2.6
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 450,9 MB
 • Lượt xem: 49
 • Lượt tải: 01
 • Ngày:
Liên kết tải về
Tìm thêm: Family Guy

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm