Farm Town: villa for friends cho iOS 1.1 Game nông trại miễn phí thú vị cho iPhone, iPad

Tải về
3 (1) Sergey Karakozov Miễn phí 104 Dung lượng: 204 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 6.0 trở lên

Farm Town: villa for friends là game nông trại mới nhất dành cho iPhone, iPad. Với hơn 10 triệu người đang chơi trong thị trấn nông trại này, hãy cùng bước vào thị trấn và trở thành một bác nông dân thực thụ ngay bây giờ.

Mời các động vật đáng yêu đến với nông trại của bạn
Mời các động vật đáng yêu đến với nông trại của bạn

Mời tất cả bạn bè của bạn đến thăm thị trấn nông trại siêu dễ thương trong game Farm Town: villa for friends cho iOS. Trong sân chơi này, người chơi sẽ trở thành chủ một trang trại rộng lớn, bao gồm cả khu chăn nuôi và trồng trọt. Farm Town sẽ biến bạn trở thành bác nông dân thực thụ, làm đủ mọi công việc nhà nông từ A - Z để thu về lợi nhuận.

Hãy chuẩn bị cho mình hàng chục công thức để nấu ăn, chế tạo đồ thủ công và trồng trọt. Bạn sẽ trồng các loại cây khác nhau như rau, cây ăn quả và các loại quả họ beries. Trang bị và phát triển trang trại với xe ô tô và các tòa nhà mới. Chăm sóc vật nuôi dễ thương như bò, công, lợn, cừu, đà điểu và nhiều động vật khác.

Sản xuất các mặt hàng và bán cho những thị trấn lân cận
Sản xuất các mặt hàng và bán cho những thị trấn lân cận

Bên cạnh đó, người chơi còn có thể biến những bãi đất trống thành khu bất động sản đẹp cho tất cả bạn bè, được xây dựng theo nhiều phong cách như dinh thự kiểu Mỹ, nhà kiểu Nhật Bản hoặc kiểu Tây Ban nha và nhiều tòa nhà khác.

Trang trại Farm Town được thiết kế vô cùng tuyệt vời với vô số màu sắc đẹp mắt. Bên cạnh đó, nó còn chứa các vật thể ẩn giấu, HOB độc đáo sẽ mang đến cho người chơi cơ hội tìm được những thứ thú vị trong trang trại của bạn, đồng thời chế tạo nó thành các vật ẩn giấu tiếp theo.

trồng thật nhiều loài hoa và tạo ra khu vườn sặc sỡ
Trồng thật nhiều loài hoa và tạo ra khu vườn sặc sỡ

Hãy sản xuất các mặt hàng hữu ích cũng như đưa nông trại của bạn ngày một phát triển. Tuy nhiên, đó không phải là tất cả. Trong trò chơi này, người chơi không chỉ xây dựng riêng nông trại của chính mình mà toàn thành phố cũng như các khu vực gần đó cũng phụ thuộc vào thành công của bạn.

Trồng các loại rau và hoa quả tươi ngon
Trồng các loại rau và hoa quả tươi ngon

Tận dụng sự ủng hộ của bạn bè và tạo ra mạng lưới phân phối của riêng bạn, phát triển thành phố và cung cấp thực phẩm cho người dân. Với nỗ lực của mình, biết đâu một ngày bạn sẽ xứng đáng trở thành thị trưởng của Farm Town. Ai mà đoán trước được tương lai chứ? Tải Farm Town: villa for friends để tự mình trải nghiệm và khám phá nhé!

Mời bạn bè đến thăm khu vườn của bạn
Mời bạn bè đến thăm khu vườn của bạn

Tính năng mới ở phiên bản 1.1

 • Tăng tốc độ game.
 • Giảm kích thước ứng dụng.
 • Thêm nhiều nhiệm vụ mới.

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 204 MB
 • Lượt xem: 339
 • Lượt tải: 104
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 6.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm