Fashion City 2 cho Android 1.58 Game quản lý cửa hàng thời trang hấp dẫn

Tải về
3 (1) Nanobit Miễn phí 15

Fashion City 2 là game thiết kế kết hợp quản lý cửa hàng thời trang sống động dành cho bạn gái. Với đồ họa bắt mắt và những bộ cánh thời trang lộng lẫy, game sẽ khiến các tín đồ thời trang hài lòng.

Bạn đã bao giờ mơ ước sở hữu một cửa hàng thời trang của riêng mình chưa? Với Fashion City 2, ước mơ của bạn sẽ trở thành hiện thực! Trang trí cửa hàng của bạn, thiết kế những bộ váy dạ hội lộng lẫy cho ng ười nổi tiếng!

Sống trong thế giới thời trang và cho mọi người thấy cách điều hành một công ty thiết kế thành công! Bạn có đầy đủ kỹ năng và tố chất của một nhà tạo mẫu chứ? Tự tạo ra xu hướng thời trang, khiến mọi người phải chạy theo các thiết kế của bạn trong game mô phỏng Fashion City 2 ngay bây giờ!

Thiết kế những bộ váy và phụ kiện lộng lẫy nhất trong Fashion City 2 Thiết kế và trang trí cửa hàng thời trang của riêng bạn
Thiết kế những bộ váy và phụ kiện lộng lẫy nhất trong Fashion City 2

Tính năng nổi bật của game Fashion City 2 cho Android

Trang trí cửa hàng thời trang của riêng bạn

Trang trí cửa hàng thật phong cách như những bộ quần áo bạn thiết kế cho người nổi tiếng. Hãy để khách hàng biết rằng họ đang mua sắm ở nơi sành điệu nhất thành phố.

Những bộ váy được thiết kế riêng

Từ váy dạ hội, đầm khiêu vũ, áo jacket, sơ mi và giày dép lộng lẫy, hàng trăm bộ trang phục thời thượng luôn nằm trong tầm tay bạn. Thu thập nguyên liệu, bản phác họa thiết kế để tạo ra những bộ cánh thời trang hoàn hảo mà khách hàng sẽ yêu thích!

Cập nhật các xu hướng thời trang

Trong Fashion City 2, chính bạn là người tạo ra các xu hướng thời trang, quyết định những item hot nhất của mùa lễ hội bằng cách chọn các bộ trang phục để treo làm mẫu trong cửa hàng.

Tự thiết kế những bộ đồ thời thượng nhất Thu thập những vật liệu quan trọng để dùng trong thiết kế của bạn
Tự thiết kế những bộ đồ thời thượng nhất

Thuê các nhà thiết kế hàng đầu

Ngoài việc tự tay thiết kế trang phục, người chơi có thể thuê các nhà tạo mẫu hàng đầu để sáng tạo ra những bộ cánh sẽ gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng.

Tự tạo diện mạo nhân vật của chính mình

Chọn trang phục, phong cách trang điểm, kiểu tóc và nhiều hơn nữa khi tạo ra nhân vật của riêng bạn!

Tương tác với mọi người

Gặp gỡ những người bạn mới và ghé thăm cửa hàng của họ. Kết nối với bạn bè qua mạng xã hội, mời họ đến cửa hàng của bạn và cho họ thấy lý do tại sao bạn là nhà thiết kế giỏi nhất trong Fashion City 2!

Nếu yêu thích Barbie Fashion Closet, người chơi chắc chắn không thể bỏ qua một game thời trang cũng thú vị không kém như Fashion City 2!

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.58
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 98 MB
  • Lượt xem: 83
  • Lượt tải: 15
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 2.3.3 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm