Stardoll Stylista cho Android 3.6.1 Game thế giới thời trang đẳng cấp

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 3.6.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 71 MB
 • Lượt xem: 202
 • Lượt tải: 91
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.2/4.3/4.4/5.0/6.0/7.0/8.0/9.0
Giới thiệu

Stardoll Stylista cho Androidtrò chơi thiết kế thời trang vô cùng hấp dẫn và thú vị. Trong game, bạn sẽ trở thành một stylist đình đám, thiết kế những bộ trang phục thời thượng và tham dự các sự kiện độc quyền.

Stardoll Stylista cho Android là game thời trang thú vị và hấp dẫn
Stardoll Stylista cho Android là game thời trang thú vị và hấp dẫn

Có lối chơi tương tự như game bạn gái International Fashion Stylist cho Android, Star Fashion Designer, Barbie Fashion Closet for Andoid, Covet Fashion hay Fashion Model 2019, Stardoll Stylista sẽ cho bạn gia nhập vào thế giới thời trang đẳng cấp với vô số sự kiện hào nhoáng.

Trong Stardoll Stylista for Android, người chơi có thể tạo và tùy chỉnh diện mạo của nhân vật với hàng ngàn lựa chọn làm tóc, trang điểm và quần áo thời trang. Tạo ra những bộ cánh phong cách và thời thượng nhất cho bản thân, bạn bè của bạn và tham dự các sự kiện độc quyền trong thế giới thời trang danh tiếng.

Mua sắm những bộ đồ hợp thời nhất Trang điểm và làm tóc để có một diện mạo hoàn hảo nhất
Chọn trang phục, trang điểm và làm tóc để có một diện mạo hoàn hảo nhất

Tính năng nổi bật của game Stardoll Stylista cho Android

Mua sắm tại cửa hàng

Cập nhật các các xu hướng mới nhất, những bộ đồ lộng lẫy nhất và tạo ra phong cách thời trang độc đáo của bạn. Mua sắm quần áo, phụ kiện, làm tóc và trang điểm một cách tinh tế để trở thành một fashionista hạng A trong giới mộ điệu.

Trang điểm và làm tóc

Để khiến bản thân trở thành trung tâm của sự chú ý, ngoài những bộ trang phục thời thượng, người chơi hãy thử nghiệm các phong cách trang điểm mới mẻ và thú vị. Ngoài ra, hãy hoàn thành diện mạo đỉnh cao bằng một mái tóc được tạo kiểu lộng lẫy, xứng đáng với danh tiếng của bạn.

Tạo dựng phong cách riêng

Khoác lên mình những bộ cánh thật phong cách và sáng tạo, thể hiện tầm nhìn độc đáo của bạn với tư cách là một nhà tạo mẫu kiêm fashionista danh tiếng. Đi đến studio của bạn để quyết định những xu hướng thời trang tiếp theo. Tạo dựng phong cách cho bạn bè và thiết kế những bộ trang phục phù hợp với mọi sự kiện đẳng cấp.

Bình chọn cho bộ đồ đẹp nhất trên sàn diễn thời trang Trở thành gương mặt trang bìa cho tạo chí thời trang danh tiếng Tạo dựng phong cách cho bạn bè
Thiết kế và phối đồ cho bạn bè trong game Stardoll Stylista for Android

Tạo dựng danh tiếng

Tạo dựng và củng cố danh tiếng, thu hút một lượng người hâm mộ đông đảo khi bạn thể hiện tài năng phối đồ của mình trong nhiều chương trình thời trang và các sự kiện phong cách. Trở thành người tạo ra xu hướng và truyền cảm hứng cho người khác bằng gu thời trang tinh tế, sành điệu của bạn.

Kết bạn với người nổi tiếng và các chuyên gia nổi tiếng trong ngành

Gặp gỡ với các stylist khác, kết bạn và mở rộng mối quan hệ trong giới thời trang. Bình chọn cho bộ đồ yêu thích của bạn và giúp người khác cải thiện phong cách của họ. Nhờ bạn bè diện các trang phục bạn thiết kế, đi đến các sự kiện thời trang độc quyền để quảng bá và nâng cao danh tiếng.

Liên kết tải về