Feedreader 3.14 Chương trình hỗ trợ đọc tin RSS miễn phí

Tải về
3 (2) Toomas Toots Miễn phí 1.929 Dung lượng: 5,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

Nhiều lúc bạn khá bận rộn, nên không thể nào lướt từng trang web để cập nhật tin tức. Tuy nhiên, bạn vẫn muốn update tin tức hàng ngày. Feedreader chính là một chương trình hữu ích dành cho bạn khi muốn thu thập các tin tức dưới dạng RSS từ các trang web một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Feedreader là 1 tiện ích nhỏ gọn cho phép bạn đọc các tin nhanh thông qua feed dạng RSS hay ATOM. Chương trình khá đơn giản và dễ sử dụng, các chức năng chủ yếu tập trung vào việc giúp bạn phân loại và quản lí danh sách feed.

Với Feedreader, bạn sẽ nhanh chóng truy cập những tin tức mới nhất mà không gặp tình trạng quá tải tập tin.

Feedreader sẽ tự động tải về các bản update mới nhất từ các trang web ưa thích của bạn. Vì vậy, nó giúp loại bỏ nhu cầu phải theo dõi nhiều trang web một cách liên tục, trong khi vẫn cho phép xác định và lấy bài viết mới.

Feedreader cung cấp nhiều tính năng nổi bật trong một giao diện cực kỳ trực quan và thân thiện với người sử dụng. Thậm chí, ngay cả người dùng nghiệp dư có thể xem toàn bộ thông tin từ Internet nhanh hơn bao giờ hết.

Feedreader

Tính năng chính:

Nhiều chức năng tuyệt vời

Feedreader cung cấp một loạt các khả năng và tính năng tiên tiến mà không dễ tìm thấy trong bất kỳ giải pháp hỗ trợ đọc tin nào. Nhờ khả năng cấp dữ liệu thông mình, Feedreader sẽ giúp người dùng ngay lập tức tìm thấy những thông tin quan trọng và liên quan nhất. Người dùng có thể tạo các nguồn cấp dữ liệu thông minh này bằng cách nhập từ khóa hoặc cụm từ có liên quan đến chủ đề mà họ quan tâm. Sau đó, Feedreader sẽ tự động theo dõi các bài báo liên quan đến các chủ đề đó và hiển thị chúng trong bảng điều điều khiển cấp dữ liệu ở bên trái.

Feedreader cũng cung cấp một tính năng Intelliupdate, giúp bạn nhận biết và tìm hiểu tần suất cập nhật của mỗi nguồn cấp dữ liệu, sau đó tự động kích hoạt nó khi cần thiết. Thêm vào đó, Feedreader có thể tự động tải các podcast được đính kèm trong bài viết và cho phép bạn tag ảnh vào tất cả bài viết để giúp cho việc sắp xếp và phân loại feed được trực quan hơn. Ngoài ra, Feedreader cho phép người dùng tạo một thư mục lồng nhau và cung cấp sự hỗ trợ đầy đủ các kết nối SSL và Unicode.

Đảm bảo hiệu suất tối ưu

Feedreader - với các tính năng Intelliupdate của nó - được thiết kế để xử lý cả những nguồn cấp dữ liệu có dung lượng cao nhất. Ngoài ra, nó khởi động và tắt nhanh chóng, vì vậy nó sẽ không gây ra bất cứ tác động tiêu cực nào đến hiệu suất máy tính.

Cung cấp độ linh hoạt ở mức tối đa

Feedreader hỗ trợ tất cả định dạng nguồn cấp dữ liệu trên thị trường hiện nay và sẽ làm việc trên bất kỳ máy tính nào hỗ trợ Windows 2000 hoặc cao hơn

Giao diện thân thiện với người dùng

Giao diện của Feedreader rất đơn giản và dễ sử dụng. Vì vậy, bất cứ người dùng nào cũng có thể tận dụng tất cả ưu điểm và lợi ích của nó mà không đòi hỏi bất cứ trình độ chuyên môn kỹ thuật nào. Người dùng có thể lựa chọn từ nhiều chế độ view khác nhau, bao gồm cả chế độ "River of News" chỉ với một cú nhấp chuột và nhóm tiêu đề theo ngày, nguồn hoặc thẻ. Họ thậm chí có thể thêm và xóa các cột từ chế độ view của mình.

Hỗ trợ lọc nâng cao

Với Feedreader, bạn có thể sử dụng các tính năng lọc tin tức tinh vi nhất. Bất cứ nguồn cấp dữ liệu bình thường nào cũng có thể được chuyển đổi sang một nguồn cấp dữ liệu thông minh, sau đó nhanh chóng được chuyển đổi trở lại sang một nguồn cấp dữ liệu bình thường bằng cách xác định những thông tin nào cần lọc. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng tăng khả năng sắp xếp và đọc dữ liệu của mình bằng cách xác định nhiều luồng thông tin trong một nguồn duy nhất.

Cung cấp khả năng tùy chỉnh hoàn toàn

Feedreader hoàn toàn có thể tùy chỉnh, vì vậy nó có thể được thay đổi để đáp ứng các nhu cầu thông tin cụ thể của bạn. Ngoài ra, Feedreader rất hoàn hảo cho các công ty, tập đoàn và doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực truyền thông khhi muốn triển khai một giải pháp đọc RSS độc đáo.

Thiết kế nhỏ gọn

Nhờ dung lượng của file cài đặt chỉ dưới 4 MB, do vậy nó sẽ không sử dụng hết không gian dư thừa và đảm bảo hiệu suất máy tính tốt hơn.

Và tốt hơn cả, nó hoàn toàn miễn phí

Feedreader có sẵn cho người dùng mới mà không phải trả bất cứ chi phí nào. Bên cạnh đó, nó hoàn toàn không chứa bất cứ phần mềm gián điệp, quảng cáo nào. Do vậy, người dùng có thể cảm thấy hoàn toàn yên tâm khi sử dụng nó.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.14
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 5,6 MB
  • Lượt xem: 1.951
  • Lượt tải: 1.929
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm