Wondershare Filmora 9 9.0.4 Phần mềm làm phim đơn giản

Tải về
 • Đánh giá:
  3,5 4 👨
 • Phát hành:
 • Version: 9.0.4
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 1.014,1 KB
 • Lượt xem: 10.352
 • Lượt tải: 4.761
 • Ngày cập nhật:
 • Yêu cầu: Windows Vista/7/8/10
Giới thiệu

Wondershare Filmora là phần mềm làm phim hiện đại, tiện lợi và miễn phí trên PC. Trên giao diện đơn giản và thân thiện, người dùng máy tính Windows có thể tạo video từ ảnh, lồng nhạc nền, chọn theme nghệ thuật và sẵn sàng chia sẻ nó với cả thế giới.

Chế độ làm phim với Filmora

Filmora là gì?

Sử dụng chương trình làm phim Filmora Video Editor miễn phí để thể hiện sự sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú của mình thông qua những thước phim ngắn bắt mắt. Phiên bản Filmora mới nhất được cải tiến đáng kể về tính năng chèn chú thích video, chọn tiêu đề đầu và cuối video. Ngoài ra còn có thêm theme giao diện màu đen nếu bạn không thích theme trắng mặc định của phần mềm. Filmora cho phép cuộn giữa các khung hình, đặc biệt còn hỗ trợ làm phim 4K siêu sắc nét.

Video giới thiệu phần mềm làm phim Wondershare Filmora

Tính năng chính của phần mềm làm phim Filmora

Giao diện đơn giản, hiện đại

Thiết kế giao diện cải tiến của Filmora Video Editor tạo cho người dùng cảm giác thoải mái khi chỉnh sửa video và mang đến nhiều cảm hứng sáng tạo hơn. Bạn có thể tìm kiếm các mẫu chú thích video, tiêu đề, khám phá thư viện nhạc phim phong phú, các hiệu ứng chồng hình, bộ lọc video... Chưa hết, Filmora cho Windows còn nâng video lên 1 tầm cao mới với các yếu tố đồ họa động và tĩnh đặc sắc.

Chọn theme video

Hiệu ứng video nghệ thuật

Bản dùng thử Wondershare Filmora cho người dùng mới gồm 1 hiệu ứng miễn phí và rất nhiều hiệu ứng Beta khác để bạn áp dụng tức thời lên phim của mình.

Chỉnh sửa video cơ bản

Filmora Full hội tụ đầy đủ những tính năng biên tập video cơ bản như cắt clip, sửa màu, ghép clip, xoay, điều chỉnh độ sáng, độ bão hòa, tương phản, tỉ lệ khung hình hay tốc độ trình chiếu video...

Xem trước video

Biên tập âm thanh

Dễ dàng cắt, tách, điều chỉnh âm lượng, tăng giảm âm lượng ở đầu - cuối video, lồng tiếng hay điều chỉnh tốc độ phát tiếng.

Chia sẻ video ảnh

Sau khi hoàn thiện tác phẩm của mình với Filmora, bạn có thể chia sẻ tức thời với bạn bè, người thân qua nhiều kênh mạng xã hội, qua các thiết bị iOS/Android, ghi đĩa DVD...

Chia sẻ video trên mạng xã hội

Loc Nguyen 

Liên kết tải về

Link Download chính thức: