NFL Pro 2013 for Android 1.5.2 Game chơi bóng bầu dục hấp dẫn trên Android

Tải về
3 (1) Gameloft Miễn phí 51

NFL Pro 2013 for Android là một game thể thao miễn phí, cho phép bạn có thể tham gia vào giải thi đấu bóng bầu dục danh giá nhất hành tinh, National Football League.

Trong game này, người chơi sẽ có nhiệm vụ dẫn dắt đội bóng của mình đến ngôi vinh quang trong giải thi đấu bóng bầu dục Mỹ. Bạn phải cạnh tranh với 32 đội chơi khác để có thể tiến sâu dần vào giải đấu.

Nếu đây là lần đầu tiên người chơi nghe đến tên môn bóng bầu dục, hay còn gọi là bóng đá Mỹ này thì họ cũng không cần phải lo lắng bởi lẽ NFL Pro 2013 for Android có một lối chơi với các thao tác điều khiển dễ hiểu và rất dễ học.

Gameloft đã thực hiện quá trình giả lập game, cho phép bạn vừa có thể sử dụng công cụ có sẵn để tạo ra chiến lược chơi cho đội mình, đồng thời vẫn có thể tập trung điều khiển từng cầu thủ trên sân.

NFL Pro 2013 for Android

Trước khi thi đấu, người chơi sẽ được chọn một đội hình trong số nhiều mẫu có sẵn của chương trình. Bạn có thể yên tâm rằng những cách sắp xếp đội hình này đều được mô phỏng dựa trên giải đấu bóng bầu dục thực tế, nên hiệu quả thi đấu sẽ tương tự như ngoài đợi thực.

Trong vòng 30 giây trước khi chính thức thi đấu, người chơi có thể chỉnh sửa lại đội hình, vị trí cầu thủ theo đúng chiến thuật của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng có quyền sáng tạo ra đội hình và chiến thuật thi đấu của riêng mình thay vì phải phụ thuộc vào những mẫu có sẵn. Đồng thời, tùy thuộc vào vị trí của đội bóng trong một trận đấu: tấn công hoặc phòng thủ thì cách sắp xếp đội hình cũng thay đổi.

Trong trường hợp bạn đang ở thế phòng thủ, điểm tốt nhất bạn có thể làm là ngăn chặn những cú ném truyền bóng và không để cho tiền vệ đối phương xâm nhập sâu vào vạch đích của đội mình. Khi đó, người chơi cần tập trung vào nhóm hậu vệ của đội mình, điều chỉnh chiến thuật sao cho phù hợp nhất.

Ngược lại, khi đội bóng của bạn nắm trong tay quyền kiểm soát bóng thì chiến thuật sử dụng sẽ thay đổi hoàn toàn. Khi đó, người chơi sẽ sử dụng rất nhiều thao tác ném và bắt bóng, ôm bóng và chạy với tốc độ nhanh nhất có thế, đồng thời phải tránh những cú cản phá của đối phương.

NFL Pro 2013 for Android

Một điểm tuyệt vời về game này, mỗi khi bóng nằm trong tay thành viên của đội mình thì bạn sẽ có cơ hội theo dõi trận đấu từ góc nhìn của cầu thủ cầm bóng. Khi đó, người chơi có thể chạm vào các con số trên màn hình để tương tác với những cầu thủ khác trên sân.

Đặc biệt, khi cầu thủ của bạn đang ôm bóng và chạy về vạch đích của đối phương, NFL Pro 2013 for Android sẽ hỗ trợ một phím điều khiển để kiểm soát di chuyển của cầu thủ đó. Bên cạnh đó, người chơi được hỗ trợ một số nút để tăng tốc độ (Sprint), để né tránh (Dodge) và ngăn chặn (Block) sự cản phá của đối thủ. Không chỉ thế, nếu sử dụng các nút trên đúng thời điểm, bạn còn cơ hội ghi bàn thắng cho đội mình.

Bên cạnh lối chơi hấp dẫn, NFL Pro 2013 for Android còn hỗ trợ các số liệu thống kê thi đấu một cách cụ thể. Người chơi sẽ có cảm giác như mình đang điều hành một đội bóng bầu dục chuyên nghiệp ngoài đời thực vậy. Từng thành viên trong đội bóng của bạn đều được thống kê tất cả hoạt động trong từng trận thi đấu.

NFL Pro 2013 for Android

Một điểm không thể không nhắc đến trong game là cơ chế tính điểm. NFL Pro 2013 for Android có một chế độ tính điểm và thăng cấp khá thú vị. Bạn có thể kiếm thêm kinh nghiệm thi đấu khi thực hiện các hoạt động khác nhau trong một trận đấu. Khi thăng hạng thì người chơi sẽ có cơ hội mở khóa thêm nhiều kiểu đội hình và thông tin khác. Ví dụ, khi bắt đầu chơi từ bàn 1, NFL Pro 2013 for Android hỗ trợ những kiểu đội hình thi đấu rất cơ bản. Chỉ khi thăng lên thứ hạng cao hơn thì bạn mới có thể mở khóa và sử dụng những đội hình cao cấp hơn. Một cách khác là người chơi có thể sử dụng tính năng mua đồ trong game để mua chiến thuật.

Một điểm không thể bỏ qua về những game do Gameloft phát hành là yếu tố đồ họa và âm thanh. NFL Pro 2013 for Android sử dụng một hệ thống âm thanh vô cùng sống động, thay đổi theo từng cử động của cầu thủ trên sân. Bạn cũng có thể nghe thấy những âm thanh hò reo cổ vũ của đám đông như đang ngồi trong một sân vận động ngoài đời thực. Bên cạnh đó, tương tự như nhiều game khác từ hãng chuyên sản xuất game cho điện thoại, Gameloft, NFL Pro 2013 for Android có một chất lượng đồ họa khá ổn định và chân thực, với hình ảnh và chuyển động rõ nét.

NFL Pro 2013 for Android

Nếu bạn là tín đồ của môn bóng bầu dục hay đơn giản chỉ muốn làm quen với môn thể thao rất phổ biến tại Mỹ thì nhất định bạn không thể bỏ qua NFL Pro 2013 for Android.

Một số đặc điểm của NFL Pro 2013 for Android:

Giải đấu bóng bầu dục nóng hổi nhất hành tinh đã trở lại, mạnh mẽ hơn, nhanh hơn với nhiều trận đấu hay hơn:

 • NFL Pro 2013 for Android cho phép người dùng chọn từ một trong số 32 đội bóng bầu dục từ giải NFL thực tế. Bạn có thể chọn thi đấu dưới màu sắc của đội bóng mình yêu thích hoặc trải nghiệm cảm giác mới khi dẫn dắt một tên tuổi xa lạ khác.
 • Đồ họa trong phiên bản mới này đã được nâng cấp sao cho mang đến các chuyển động mạnh mẽ hơn, rõ nét hơn, giúp người chơi tận hưởng được không khí của một trận bóng bầu dục chuyên nghiệp.

Trải nghiệm cảm giác ra sân thi đấu:

 • Bạn có thể theo dõi trận đấu dưới góc nhìn của một cầu thủ đang thi đấu trực tiếp trên sân. Người chơi có thể ôm bóng chạy để ghi điểm, có thể tấn công hay tránh cú cản phá của đối thủ.
 • Thử thách đầu óc chiến lược của mình khi phải đưa ra các bước di chuyển và hoạt động tiếp theo trong trận đấu.

Quản lý đội bóng của riêng mình:

 • Khám phá một hệ thống quản lý mới, cho phép người chơi quản lý mọi hoạt động của đội bóng.
 • Bạn có thể thuê cầu thủ, có thể nâng cấp sân vận động và thực hiện các hoạt động khác để tăng thu nhập của mình. Đồng thời, người chơi cũng có thể thực hành lối chơi yêu thích của mình để tối ưu hóa hiệu quả thi đấu của đội mình.
 • NFL Pro 2013 for Android tích hợp công cụ Playbook Editor để người chơi có thể chỉnh sửa chiến lược thi đấu của mình.

Video giới thiệu NFL Pro 2013 for Android:

Thùy Vân

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.5.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 199 MB
 • Lượt xem: 71
 • Lượt tải: 51
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3.x trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm