FonePaw Mobile Transfer 1.9.0 Chuyển dữ liệu từ iPhone sang Android và ngược lại

Tải về

4 (1) FonePaw Technology Dùng thử 27 Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10

FonePaw Mobile Transfer là tiện ích truyền dữ liệu giữa iPhone và Android thông qua máy tính. FonePaw Mobile Transfer là giải pháp truyền dữ liệu trực tiếp, giúp người dùng iPhone và Android chia sẻ danh bạ, ảnh, nhạc, video và nhiều loại file khác.

Ưu điểm của FonePaw Mobile Transfer là có thể chuyển dữ liệu giữa điện thoại với máy tính bảng, có cùng hoặc khác hệ điều hành mà không gặp bất cứ khó khăn nào.

Tính năng của FonePaw Mobile Transfer

Chuyển dữ liệu trực tiếp giữa iPhone và Android

Cài đặt FonePaw Mobile Transfer trên máy tính rồi kết nối thiết bị di động với máy tính để chia sẻ số liên lạc, hình ảnh, file nhạc, video… giữa smartphone và tablet có cùng hay khác hệ điều hành.

Chia sẻ dữ liệu 1 click: nhanh, an toàn và hiệu quả

Chia sẻ file từ điện thoại này tới điện thoại khác thật dễ dàng với FonePaw Mobile Transfer. Cách làm rất đơn giản, chỉ cần mở FonePaw Mobile Transfer trên máy tính, kết nối 2 thiết bị di động với máy tính rồi nhấn Start Transfer. Số điện thoại, ảnh, bài hát, video và các loại file đa phương tiện khác sẽ được chuyển đến điện thoại mới. Đây là cách truyền dữ liệu an toàn và giữ nguyên chất lượng file gốc.

Truyền dữ liệu giữa iPhone và Android

FonePaw Mobile Transfer giúp bạn dễ dàng sao chép số liên lạc, video, ảnh, nhạc, audio… từ điện thoại cũ sang điện thoại mới mà không lo mất dữ liệu. Đây là phương pháp thường được lựa chọn khi người dùng đổi điện thoại mới và muốn chuyển dữ liệu nhanh.

FonePaw Mobile Transfer chuyển toàn bộ thông tin liên lạc như tên, chức danh, địa chỉ Email, tên công ty… khi truyền sang thiết bị mới. Công cụ này có thể chuyển ảnh được chụp bằng camera thiết bị, ảnh nhập từ máy tính hay nhận bởi người dùng khác - từ iOS sang Android, Androis sang iOS, iOS sang iOS và Android sang Android. Truyền nhạc, phim, TV Show, MV, podcast, iTunes U, nhạc chuông, sách nói audio book, voice memo… giữa các thiết bị iOS. Có thể chuyển bài hát và video từ iPhone sang Android và ngược lại.

Chuyển dữ liệu di động với FonePaw Mobile Transfer

Hỗ trợ nhiều thiết bị Android và iPhone đời mới

FonePaw Mobile Transfer tương thích toàn diện với iTunes 12.7, iOS 11 và Android 8.0 Oreo mới nhất. Ngoài ra những thiết bị đời mới như iPhone X/8 Plus, iPad Air 2/mini 4, Samsung Galaxy S8/S7, Note Edge/4/3, HTC One series, LG G6/G5, Huawei Ascend Mate 7, Sony Xperia Z5… cũng được hỗ trợ đầy đủ.

Cách sử dụng FonePaw Mobile Transfer

Bước 1: chạy chương trình Mobile Transfer trên máy tính và kết nối 2 thiết bị di động với máy tính thông qua cáp dữ liệu USB. Thiết bị của bạn sẽ xuất hiện trên màn hình, 1 bên là thiết bị nguồn (bên trái) và bên phải là thiết bị đích.

Bước 2: chọn số liên lạc, ảnh và dữ liệu đa phương tiện để sao chép. Khi 2 thiết bị đã kết nối thành công với máy tính, bạn chỉ cần chọn dữ liệu muốn chia sẻ bằng cách click vào hộp chọn cho loại file tương ứng như Contacts, Photos hay Media.

Bước 3: truyền file giữa 2 thiết bị. Khi quá trình quét thiết bị đích thành công, bạn chỉ cần nhấn Start Transfer trên màn hình. 1 cửa sổ dạng pop-up sẽ xuất hiện cho biết quy trình truyền file đang diễn ra.

Bước 4: kiểm tra file đã chuyển trên thiết bị đích. Khi quá trình truyền file hoàn tất, ngắt kết nối thiết bị và kiểm tra lại file đã được chia sẻ thành công trên máy đích, bao gồm số liên lạc, ảnh, nhạc và video.

Yêu cầu hệ thống:

 • iOS: hỗ trợ thiết bị iOS 6 trở lên.
 • Android: hỗ trợ Android 2.3 trở lên.
 • Windows: hỗ trợ Windows XP, Vista, 7, 8, 8.1 và Windows 10 (32-bit hoặc 64-bit).
 • CPU: bộ vi xử lý 1GHz Intel/AMD trở lên.
 • RAM: 512MB (tối ưu là 1GB).
 • Độ phân giải màn hình: 1024×768 trở lên.
 • Ổ cứng trống ít nhất 1GB.

Lưu ý thêm: cài đặt sẵn Apple Device Driver và iTunes.

Loc Nguyen

4 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.9.0
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Lượt xem: 64
 • Lượt tải: 27
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm