Forza Horizon 3 Hot Wheels Game đua xe cực chất trên máng trượt

Tải về

5 (1) Microsoft Tính phí 532 Dung lượng: 2,9 GB Ngày: Yêu cầu: Windows 10

Forza Horizon 3 Hot Wheels là tựa game đua xe Hot Wheel cực chất, là bản mở rộng của siêu phẩm Forza Horizon 3 do Microsoft Studios phát hành trên Windows Store.

Game đua xe mạo hiểm Forza Horizon 3 Hot Wheels

Không chỉ sở hữu những chiếc xe đua Hot Wheel đình đám của nhà Mattel, người chơi còn có 1 trải nghiệm đua xe không thể thú vị hơn trên hệ thống máng trượt mạo hiểm - tạo ra cảm giác đua xe siêu tốc choáng ngợp, rùng rợn nhưng cũng đầy phấn khích. Nếu bạn đam mê tốc độ và muốn tham gia những thử thách mới lạ, tại sao không trải nghiệm Forza Horizon 3 Hot Wheels for Windows ngay bây giờ nhỉ?

Đường đua mạo hiểm

Tuy nhiên, để chơi Forza Horizon 3 Hot Wheels trên máy tính, bạn cần hoàn thành 1 số mục tiêu trong bản Forza Horizon 3 Full. Đó là chinh phục đầy đủ các nhiệm vụ trong Exhibition Events và PR Stunts để xây dựng khu vực tổ chức lễ hội thứ 2, sau đó bản mở rộng sẽ được mở khóa và truy cập trên bản đồ game.

Chơi Forza Horizon 3 Demo miễn phí trên PC.

Forza Horizon 3 Hot Wheels for Windows 10 là cuộc đua đầy phấn khích và vui nhộn. Đường đua được đặt tại bờ biển Australia, hệ thống đảo lớn nhỏ sẽ mang lại cho bạn 1 đường đua chân thực như cuộc sống, bao gồm các vòng đua lặp lại, xoắn ốc, dốc nghiêng, quay đầu, nửa máng trượt hay vị trí để thực hiện cú nhảy mạo hiểm.

Đồ họa đẹp mắt

Trong game Forza Horizon 3 Hot Wheels PC, người chơi sẽ thử sức với 10 mẫu xe đua mới bao gồm các biểu tượng Hot Wheel như Twin Mill hay Boneshaker. Bạn cũng có thể tạo các sự kiện Hot Wheel tùy chỉnh bằng cách tráo đổi chướng ngại vật, bố cục và mời bạn bè tham gia thử thách mới này! Ngoài ra, game cũng cung cấp nhiều mẫu xe ẩn để bạn mở khóa dần dần, hệ thống thành tích Xbox Live mới, danh sách Bucket List, đối thủ, đường đua nhiều người chơi… Bạn có thể mua Forza Horizon 3 Hot Wheels riêng hoặc mua trọn bộ Forza Horizon 3 Expansion Pass để thử sức mình trong cuộc đua lý thú này!

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Tính phí
  • Dung lượng: 2,9 GB
  • Lượt xem: 869
  • Lượt tải: 532
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Forza Horizon

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm