FotoJet Collage Maker 1.1.0 Phần mềm ghép ảnh miễn phí cho máy tính

Tải về

3,7 (3) Fotojet Miễn phí 5.010 Dung lượng: 119,2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8/10

FotoJet Collage Makerphần mềm ghép ảnh miễn phí, nhanh và đẹp mắt trên máy tính. Với nhiều template và sticker, font chữ, hình nền... đa dạng, người dùng sẽ có những bức ảnh ghép đa phong cách và đầy sáng tạo!

Giao diện phần mềm ghép ảnh FotoJet Collage Maker

Bạn có thể làm gì với FotoJet Collage Maker?

Thay vì chỉnh sửa từng ảnh 1 và phải chia sẻ hàng loạt, bạn có thể sử dụng FotoJet Collage Maker for PC để ghép nhiều ảnh vào cùng 1 khung hình và chia sẻ 1 lần duy nhất. Phần mềm thích hợp để ghép ảnh kỳ nghỉ, ngày lễ, ngày kỷ niệm hay bất cứ khoảnh khắc thú vị nào. Không chỉ ghét nhiều ảnh vào khung, bạn có thể thiết kế bưu thiếp, poster, ảnh vui hay bất cứ thứ gì tùy theo sự sáng tạo của bạn.

FotoJet Collage Maker PC bao gồm hơn 800 khung ảnh có sẵn, hàng ngàn sticker, khung hình, đường viền và công cụ sửa ảnh mạnh mẽ, giúp bạn sáng tạo ảnh không giới hạn.

Nhiều mẫu template độc đáo

Tính năng chính của FotoJet Collage Maker

Ứng dụng ghép ảnh nhanh, dễ sử dụng

Bắt đầu bằng việc chọn template có sẵn hoặc bố cục ảnh, thêm ảnh và chỉnh sửa tùy ý. Chỉ mất vài phút, bất cứ ai cũng có thể ghép ảnh tuyệt đẹp với FotoJet Collage Maker.

Nhiều template và đồ trang trí

Hơn 700 layout và template tạo sẵn để bạn ghép ảnh cực nhanh theo nhiều phong cách khác nhau: cổ điển, hiện đại, 3D, sáng tạo hay nghệ thuật. Ngoài ra còn các mẫu poster, hoạt hình, ảnh vui, bưu thiệp… dùng cho nhiều dịp và ngày lễ tết. Ngoài ra bạn có thể chèn chú thích ảnh với hơn 100 font chữ, hơn 800 ảnh clipart, 80 hình nền… để trang trí ảnh.

Chia sẻ ảnh ghép

Cá nhân hóa template

Bạn có thể chỉnh sửa template do FotoJet Collage Maker tạo sẵn như thay đổi hình dạng của từng ô, tráo đổi ảnh, thay đổi tỉ lệ, khoảng cách, góc bo tròn…

FotoJet Collage Maker for Windows hỗ trợ di chuyển ảnh, thay đổi kích cỡ, xoay, cắt, áp dụng hiệu ứng, chèn chữ, xử lý ảnh hàng loạt, quản lý layer, undo/redo, lặp ảnh và nhiều tính năng khác.

Lưu và chia sẻ

Bạn có thể lưu ảnh về máy tính ở định dạng JPG hoặc PNG hay chia sẻ trên Facebook, Twitter, Pinterest, Tumblr. Ảnh ghép được lưu để xử lý tiếp khi cần trên FotoJet Collage Maker hay các chương trình sửa ảnh chuyên sâu khác.

Loc Nguyen

3,7 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.1.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 119,2 MB
  • Lượt xem: 8.576
  • Lượt tải: 5.010
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 7/8/10

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm