FotoJet Graphic Designs Phần mềm thiết kế online cho người mới bắt đầu

Truy cập
4,7 (3) Fotojet Miễn phí 232

FotoJet Graphic Designs là công cụ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, đơn giản nhưng mạnh mẽ trên trình duyệt. FotoJet Graphic Designs là 1 trong 3 công cụ thiết kế thuộc phần mềm FotoJet Online.

Template có sẵn

Với FotoJet Graphic Designs, bạn có thể thiết kế rất nhiều thứ dựa trên template có sẵn hoặc tận dụng các công cụ sẵn có. FotoJet Graphic Designer hỗ trợ thiết kế poster, thiệp mời, thiệp điện tử eCard, bìa tạp chí, ảnh bìa Facebook cover, ảnh bìa kênh YouTube, ảnh đăng lên Facebook, Instagram, tờ bướm, logo, danh thiếp, quảng cáo trên Facebook, bảng xếp hạng, banner, Email header, bìa album…

Công cụ thiết kế mạnh mẽ

Bất cứ ai cũng có thể trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp với công cụ FotoJet Graphic Designs. Chỉ cần bạn có cảm hứng, chương trình sẽ giúp bạn hiện thực hóa ý tưởng trên các bản thiết kế tuyệt đẹp và ấn tượng. Nhưng nếu chưa biết bắt đầu từ đâu, bạn hoàn toàn có thể tận dụng template trong FotoJet Graphic Designs để thiết kế tờ rơi, các loại thiệp, banner quảng cáo… chỉ trong vài phút.

Áp dụng hiệu ứng cho ảnh

Tham khảo thêm: FotoJet Photo Editing - phần mềm sửa ảnh online.

Tại sao nên chọn FotoJet Graphic Designs?

Kho template và tài nguyên phong phú

Rất nhiều mẫu template và công cụ đơn giản để bạn thiết kế danh thiếp, eCard, ảnh bìa Facebook, chỉnh sửa ảnh trước khi đăng lên Instagram, Tumblr, Pinterest…

Công cụ mạnh mẽ

Công cụ chỉnh sửa ảnh và thiết kế giúp bạn có những sản phẩm sáng tạo chỉ sau 1 vài cú nhấp chuột.

Chèn chữ vào ảnh

Dễ sử dụng

Chỉ cần chọn rồi nhấp chuột, bất cứ ai cũng có thể tạo artwork chuyên nghiệp dù chưa có kỹ năng hay kinh nghiệm gì.

Không cần đăng ký

Trải nghiệm FotoJet Graphic Designs miễn phí, không cần tải về hay đăng ký tài khoản.

Thay đổi hình nền

FotoJet Graphic Designer là chương trình thiết kế đa năng, chuyên nghiệp nhưng lại sở hữu giao diện cực kỳ đơn giản. Bạn có thể dùng template để chèn thêm các đối tượng hoặc bắt đầu từ 1 canvas trắng. Các công cụ như nhập ảnh, chèn text, hiệu ứng, clipart, hình nền… trong FotoJet Graphic Designs đều đi kèm với các tùy chọn để bạn điều chỉnh theo ý muốn.

Làm thiệp cực đơn giản

Nhìn chung, đây là lựa chọn không thể tốt hơn cho những người dùng mới đang cần thiết kế những sản phẩm đơn giản nhưng ấn tượng. Không cần cài đặt Photoshop hay Corel, bạn chỉ cần truy cập FotoJet Graphic Designs trên trình duyệt là có thể bắt đầu ngay.

Loc Nguyen

4,7 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 546
  • Lượt tải: 232
  • Ngày:
Liên kết tải về
Tìm thêm: FotoJet

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm