Free Gif Maker 2016 Làm ảnh động đẹp, nhanh, miễn phí

Truy cập
3 (1) Freegifmaker.me Miễn phí 21 Ngày:

Free Gif Maker là ứng dụng làm ảnh động trực tuyến vui nhộn, cho phép bạn tạo ảnh động, hiệu ứng động và làm ảnh GIF YouTube nhanh chóng, dễ dàng.

Giao diện của Free Gif Maker
Giao diện của trang web tạo ảnh động Free Gif Maker

Là một trong số những định dạng ảnh có tuổi đời lâu nhất nhưng GIF vẫn còn rất phổ biến, thậm chí đang nở rộ trên báo chí, mạng xã hội trong thời gian gần đây. Lý do là bởi các yếu tố trong ảnh GIF là động, nó giúp cho những điều muốn nói trở nên sinh động, dễ hình dung và truyền tải được nhiều thông điệp hơn. Cũng vì vậy mà nhu cầu làm ảnh GIF cũng đang tăng lên.

Nắm bắt được nhu cầu này của người dùng Free Gif Maker đã được tạo ra. Nhờ những công cụ của ứng dụng này bạn có thể dễ dàng tạo ra ảnh động mà không gặp chút khó khăn nào.

Free Gif Maker hỗ trợ lựa chọn kích thước hình ảnh và tốc độ của ảnh. Thêm một tính năng hữu ích nữa là kéo và thả hình ảnh đến trang web để upload và dễ dàng thay đổi thứ tự của các ảnh đã tải lên bằng chuột.

Free Gif Maker hỗ trợ 3 kiểu ảnh GIF:

  • Ảnh động: Nếu bạn đang thắc mắc làm thế nào để tạo ảnh động GIF thì bạn đã tìm đến đúng nơi, ứng dụng này sẽ giúp bạn tạo ra những bức ảnh như mong muốn.

Ảnh động tạo bởi Free Gif Maker
Tạo ảnh động đơn giản chỉ trong 10 giây với Free Gif Maker

  • Hiệu ứng cho ảnh động: Những bức ảnh GIF có tiềm năng không giới hạn. Ví dụ, bạn có thể áp dụng một trong nhiều hiệu ứng động của Gif Maker Online vào hình ảnh để làm cho chúng ấn tượng hơn.

Hiệu ứng cho ảnh động
Một số hiệu ứng cho ảnh động của Free Gif Maker

  • Làm ảnh động từ YouTube: Bạn không biết làm thế nào để tạo ảnh động từ video YouTube? Vậy thì chỉ cần truy cập Gif Maker Online, bạn có thể chuyển đổi bất kỳ phần nào của video thành ảnh động một cách dễ dàng.

Tất cả những gì cần làm là chọn các ảnh từ máy tính, thay đổi kích thước ảnh, tốc độ động nếu muốn và nhấp chuột vào nút Create. Quá trình tạo ảnh diễn ra nhanh chóng, chất lượng ảnh khá ổn.

Tạo ảnh GIF với Free Gif Maker
Tạo ảnh GIF miễn phí với Free Gif Maker

Sau khi tạo xong bạn có thể lưu ảnh về máy tính, lấy link rồi ngay lập tức chia sẻ ảnh qua Facebook, Skype hoặc nhận code HTML và nhúng vào bất kỳ trang web nào. Nếu chưa ưng ý thì có thể xóa ảnh hoặc chỉnh sửa lại.

Tóm lại, Free Gif Maker là một công cụ thú vị giúp bạn nhanh chóng tạo ra ảnh động mong muốn, trích một đoạn video hoặc thêm vào những hiệu ứng vui nhộn. Tuyệt vời hơn nữa là mọi thứ hoàn toàn miễn phí.

BT

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 2016
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 72
  • Lượt tải: 21
  • Ngày:
Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm