GIFRun Tạo ảnh GIF từ video YouTube cực nhanh

Truy cập
  • Đánh giá:
    4 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 19
  • Lượt tải: 09
  • Ngày:
Giới thiệu

GIFRun là tiện ích tạo ảnh GIF từ video YouTube cực nhanh và tiện lợi. Không cần bất cứ kỹ năng chỉnh sửa ảnh hay thiết kế đồ họa nào, bạn dễ dàng tạo làm ảnh động từ YouTube trong nháy mắt.

Giao diện chính của phần mềm tạo ảnh động từ video - GIFRun
Giao diện chính của phần mềm tạo ảnh động từ video - GIFRun

Tạo ảnh GIF chất lượng cao mà không chứa watermark từ YouTube, Facebook, Vimeo, Twitter, Instagram và hàng trăm website khác có nhúng video. Tìm video YouTube nhanh chóng ngay trên giao diện GIFRun hoặc dán đường dẫn video vào hộp tìm kiếm để bắt đầu thiết kế ảnh động chuyên nghiệp.

Tìm kiếm video trên YouTube hoặc dán đường dẫn video gốc
Tìm kiếm video trên YouTube hoặc dán đường dẫn video gốc

Hướng dẫn tạo ảnh GIF với GIFRun

Cách sử dụng GIF Run rất đơn giản. Trên giao diện chính, nhập từ khóa tìm video trên YouTube vào ô tìm kiếm Search YouTube Videos hoặc bạn có thể dán thẳng đường dẫn video vào ô Paste Video URL, sau đó nhấn Get Video.

Một loạt các kết quả tìm kiếm liên quan sẽ xuất hiện trên màn hình để bạn thoải mái lựa chọn. Chọn 1 video bất kỳ để chuyển sang màn hình tạo ảnh động. Tại đây, bạn thoải mái lựa chọn thời lượng ảnh, thời gian bắt đầu, chèn text… và sử dụng thanh trượt để làm ảnh. Bên dưới sẽ có màn hình Preview để xem trước ảnh sẽ tạo.

GIF Run sẽ hiển thị tất cả các kết quả tìm kiếm liên quan với từ khóa bạn đã nhập
GIF Run sẽ hiển thị tất cả các kết quả tìm kiếm liên quan với từ khóa bạn đã nhập

Hiện có rất nhiều website và app hỗ trợ chuyển đổi video YouTube thành ảnh GIF nhỏ và GIFRun là 1 lựa chọn khá tốt dành cho người dùng mới. Tốc độ nhanh và sự thuận tiện chính là ưu điểm lớn nhất của GIFRun. Ứng dụng này tích hợp sẵn công cụ tìm kiếm trên YouTube, cho phép tìm video và thiết kế ảnh động siêu nhanh.

Nếu muốn ảnh GIF có dung lượng nhỏ hơn 5MB, hãy chọn thời lượng video dưới 5 giây. Đây cũng là giới hạn chung cho nhiều dịch vụ chia sẻ hiện nay.

Tạo ảnh động cực nhanh và tiện lợi với GIFRun
Tạo ảnh động cực nhanh và tiện lợi với GIFRun

Đối với những video bên ngoài YouTube, người dùng có thể sử dụng tính năng dán link video vì chương trình không có sẵn công cụ tìm kiếm trực tiếp. Quy trình làm ảnh GIF cũng tương tự như vậy. Kết quả là bạn sẽ có 1 bức ảnh động hoàn hảo để dùng ngay trong các ứng dụng chat, chia sẻ lên mạng xã hội và nhiều hơn thế.

Loc Nguyen

Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tìm thêm: GIFRun