Gifless Tạo ảnh GIF chứa Emoji vui nhộn

Truy cập
  • Đánh giá:
    3 ★ 2 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 21
  • Lượt tải: 04
  • Ngày:
Giới thiệu

Không giống với bất kỳ ứng dụng tạo ảnh động nào như GIFRun hay GIFMaker.me, Gifless mang đến cho bạn công cụ làm ảnh GIF độc lạ nhất từ trước tới nay.

Gifless kết hợp 2 xu hướng đang rất hot trên mạng Internet để giao tiếp với bạn bè và mọi người vào cùng 1 hình ảnh. Công cụ này hỗ trợ tạo ảnh GIF có chứa Emoji ngộ nghĩnh. Đặc biệt, app có giao diện siêu đơn giản và trực quan nên bất cứ ai cũng có thể làm ảnh GIF nhanh, đúng ý mình.

Trong mỗi dòng, bạn có thể thêm các từ hoặc biểu tượng cảm xúc Emoji. Điều này sẽ dễ dàng hơn khi bạn thao tác trên thiết bị di động vì đã có sẵn kho Emoji trên bàn phím, nhưng trên web cũng không quá phức tạp đâu, chúng ta có thể sao chép và dán chúng cực nhanh. Thực tế, người dùng có thể copy-paste Emoji, Emoticon và nhiều thứ hơn nữa vào Gifless.

Giao diện tạo ảnh GIF chứa Emoji đơn giản của Gifless
Giao diện tạo ảnh GIF chứa Emoji đơn giản của Gifless

Mỗi dòng chứa text hay Emoji sẽ được coi là 1 khung hình (frame) độc lập của ảnh GIF hoàn thiện cuối cùng. Bạn thậm chí có quyền thêm màu sắc làm hình nền vào từng frame để tạo ảnh GIF nổi bật. Sau khi hoàn thiện, chỉ cần download ảnh GIF về ổ cứng để lưu trữ và chia sẻ trên các mạng xã hội khác.

Nhìn chung, Gif Less là app tạo ảnh GIF đơn giản, hiệu quả và hiện đại khi kết hợp cả ảnh động lẫn Emoji vui nhộn. Không cần kỹ năng thiết kế đồ họa hay chỉnh sửa ảnh, làm ảnh GIF với Gifless siêu dễ với nút Truy cập bên trên!

Loc Nguyen

Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Tìm thêm: Gifless