Free Scan and OCR to Word Chuyển đổi PDF scan và hình ảnh sang Word

Truy cập
4,6 (5) OnlineOCR.net Miễn phí 23.625 Ngày:

Free Scan and OCR to Word (Hoặc Free Online OCR) là một ứng dụng trực tuyến miễn phí cho phép chuyển đổi một khối lượng lớn các văn bản dưới định dạng OCR và tài liệu scan sang Word.

Thực tế, việc tìm kiếm một phần mềm dùng để xử lý tất cả các tài liệu OCR là điều không hề dễ dàng bởi lẽ rất hiếm có thuật toán đơn giản nào có thể giải quyết được và chắc chắn là chúng cũng không hề miễn phí. Tuy nhiên, với tiện ích trực tuyến Free Scan and OCR to Word, người dùng hoàn toàn có thể chuyển đổi các băn bản dưới dạng này một cách dễ dàng mà không cần trả phí. Hơn thế nữa, Free Scan and OCR to Word còn giúp chuyển đổi các tài liệu scan sang Word mà không làm mất định dạng ban đầu.

Free Scan and OCR to Word còn hơn cả một công cụ chuyển đổi. Bởi lẽ, với nó, bạn còn làm được hơn nhiều, từ việc scan các văn bản như hóa đơn hay hợp đồng thành hình ảnh và sau đó có thể tách văn bản từ các hình ảnh đã được scan, tạo các nội dung có thể chỉnh sửa và tìm kiếm. Cho dù đó là các hình ảnh của các văn bản được đánh máy hay tài liệu in, ứng dụng này đều có thể xử lý một cách hoàn hảo, thậm chí bạn cũng không phải mất thời gian kiểm tra lỗi chính tả sau khi đã chuyển đổi văn bản.

Free Scan and OCR to Word

Truy cập Free Scan and OCR to Word để chuyển đổi tài liệu với 3 bước đơn giản

Ưu điểm của Free Scan and OCR to Word

"Phần mềm OCR"

Ứng dụng trực tuyến với tính năng như một phần mềm OCR thực thụ. Không cần cài đặt, Free Scan and OCR to Word có khả năng nhận dạng các tài liệu scan PDF và hình ảnh, kể cả các file ảnh được chụp từ camera kỹ thuật số.

Chuyển đổi PDF scan sang nhiều định dạng

 • Chuyển đổi văn bản và hình ảnh từ các tài liệu scan PDF sang các tài liệu DOC có thể chỉnh sửa, giữ nguyên bảng biểu và đồ họa.
 • Cho phép chuyển đổi hình ảnh và tài liệu scan PDF sang Word, Excel và Text.

Dịch vụ miễn phí

Phiên bản miễn phí của ứng dụng này cho phép bạn sử dụng mà không cần đăng ký, khả năng chuyển đổi lên đến 15 tài liệu mỗi giờ.

Free Scan and OCR to Word

Free Scan and OCR to Word xử lý tài liệu một cách nhanh chóng

Nhược điểm của Free Scan and OCR to Word

 • Phiên bản miễn phí giới hạn dung lượng của mỗi tập tin chuyển đổi (5MB) và số lượng file.
 • Khả năng giữ nguyên định dạng gốc không đảm bảo khi sử dụng miễn phí. Do vậy, người dùng cần cân nhắc việc sử dụng bản trả phí nếu muốn tối ưu hóa ứng dụng này.
 • Đối với các văn bản Tiếng Việt, khi sử dụng dịch vụ miễn phí, sau khi chuyển đổi, các chữ trong tài liệu thường không có dấu và bị lỗi chính tả.
 • Tên gọi mới của ứng dụng Free Online OCR chưa làm nổi bật những tính năng được cung cấp.

Mặc dù có một số nhược điểm như vậy, nhưng Free Online OCR vẫn là một trong những công cụ chuyển đổi tài liệu mạnh mẽ, đặc biệt nếu sử dụng phiên bản đầy đủ, chắc chắn rằng ứng dụng trực tuyến này sẽ không làm bạn thất vọng.

Vân Anh

4,6 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 67.882
 • Lượt tải: 23.625
 • Ngày:
Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức:

Có thể bạn quan tâm