Freedome cho Mac 1.20.3671.0 Phần mềm bảo vệ sự riêng tư khi lướt web

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.20.3671.0
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 34,6 MB
 • Lượt xem: 17
 • Lượt tải: 11
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Mac OS X 10.9 trở lên
Giới thiệu

Freedome cho Mac cung cấp giải pháp bảo mật đáng tin cậy khi máy tính kết nối cổng Wi-Fi ở bất kỳ nơi đâu. Freedome cho Mac bảo vệ danh tính và phá vỡ mọi rào cản địa lý, giúp người dùng truy cập các trang web bị chặn dễ dàng.

Freedome cho Mac giúp kết nối Wifi công cộng hoàn toàn bảo mật
Freedome cho Mac giúp kết nối Wifi công cộng hoàn toàn bảo mật

Download phần mềm bảo mật Freedome cho Mac

Freedome cho Mac cung cấp giải pháp bảo vệ sự ẩn danh trong khi duyệt web tuyệt vời. Nó có thể định hướng lưu lượng truy cập qua các máy chủ (server) của F-Secure, nhờ đó, bất kỳ tín hiệu theo dõi hay cố gắng “hack” dữ liệu người dùng đều bị ngăn chặn. Hơn nữa, người dùng còn có khả năng gỡ bỏ giới hạn địa lý bằng cách rất đơn giản. Đó là đổi sang địa chỉ ảo.

Định hướng truy cập qua máy chủ F-Secure để bảo vệ thông tin cá nhân

Khi người dùng kích hoạt chức năng bảo vệ của Freedome cho Mac, nó sẽ tự động đính hướng toàn bộ truy cập Internet qua một trong những máy chủ F-Secure. Người dùng chỉ cần chọn vị trí máy chủ trước khi kết nối tại menu thanh trạng thái của phần mềm.

Vị trí máy chủ quan trọng bởi vì nó ảnh hưởng tới tốc độ kết nối. F-Secure đặt máy chủ ở khắp nơi trên thế giới, chẳng hạn như Đức, Hà Lan, Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Canada... để người dùng luôn chọn được server gần nhất.

Ngoài ra, phần mềm cũng hỗ trợ vượt qua rào cản địa lý bằng cách chọn địa chỉ ảo được chấp thuận bởi dịch vụ tương ứng.

Ngăn chặn kẻ xấu theo dõi, đồng thời, hiển thị chúng trên biểu đồ

Freedome cho Mac tự động chặn truy cập tới bất kỳ trang web đáng ngờ hoặc chứa mã độc hại, cùng với mọi tín hiệu theo dõi khả nghi trên trang web người dùng đang xem. Nó có thể phát hiện và ghi lại toàn bộ dấu hiệu theo dõi, rồi tạo một đồ thị thông báo cho người dùng biết bao nhiêu dịch vụ đã cố gắng truy cập một vài thông tin cá nhân của họ.

Mặt khác, để tránh bị các cỗ máy tìm kiếm theo dõi, Freedome cho Mac điều hướng người dùng sử dụng công cụ tìm kiếm của F-Secure trong chế độ duyệt web riêng tư. Cách này đảm bảo cookie trình duyệt không thể theo dõi từ khóa người dùng đang tìm kiếm.

Tính năng nổi bật của Freedome cho Mac

 • Hoàn toàn riêng tư: Kẻ theo dõi, quảng cáo, thậm chí cả nhà cung cấp dịch vụ Internet cũng không thể biết người dùng làm gì khi online. Địa chỉ IP thật sẽ ẩn trên mọi trang web và nhà phát triển không lưu lịch sử truy cập của người dùng
 • Xem nội dung bị chặn: Thay đổi vị trí ảo và người dùng sẽ không thấy thông báo "this video/service/website is unavailable in your country" (video, dịch vụ, web không có sẵn ở quốc gia bạn) một lần nữa
 • Bảo mật Wi-Fi: Thậm chí trên cả mạng Wi-Fi công cộng, truy cập Internet của người dùng cũng được mã hóa và không thể thâm nhập
 • Lướt web an toàn: Freedome cho Mac chặn các trang chứa mã độc và theo dõi của bên thứ ba. Điều này ngăn cản các nhà quảng cáo kiếm tiền từ sự riêng tư của bạn

Như bạn thấy, Freedome cho Mac cung cấp giải pháp hiệu quả để ẩn danh khi lướt web trong khi vẫn đảm bảo độ bảo mật và đơn giản hóa thao tác nhất có thể. Bạn đọc quan tâm có thể tải Freedome cho Mac miễn phí dùng thử trong 5 ngày bằng cách nhấn vào liên kết bên dưới.

Nguyễn Loan

Liên kết tải về