F-Secure Freedome 1.0.1145.0 Hỗ trợ kết nối WiFi an toàn

Tải về
 • Đánh giá:
  5 ★ 2 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.1145.0
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 34,1 MB
 • Lượt xem: 479
 • Lượt tải: 420
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/8.1
Giới thiệu

F-Secure Freedome là ứng dụng mạnh mẽ, đảm bảo an toàn, riêng tư cho máy tính và các thiết bị di động khi online.

Tải Hotspot Shield Free VPN

F-Secure Freedome

Giao diện khi cài đặt của F-Secure Freedome

Những điểm mới của F-Secure Freedome trong phiên bản 1.0.1145.0

 • F-Secure Freedome đã có phiên bản cho Mac (OS X Mavericks hoặc mới hơn).
 • Người sử dụng F-Secure Freedome chạy trên hệ điều hành Android 4.4 hoặc mới hơn có thể tab vào các thiết bị mạng ở nhà của họ.
 • F-Secure Freedome bây giờ đã có thể bảo vệ sự riêng tư của người dùng Kindle Fire thông qua Amazon Appstore.

Các tính năng của F-Secure Freedome

Hoàn toàn riêng tư và không thể theo dõi:

F-Secure Freedome

Tùy chọn cài đặt của F-Secure Freedome

Với tính năng này của F-Secure Freedome các hacker không thể ăn cắp thông tin và những nhà quảng cáo phiền nhiễu sẽ không thể theo dõi bạn. F-Secure Freedome là hoàn toàn riêng tư, bí mật và tự do lướt web. Khi bạn lướt Internet, các công ty thu thập dữ liệu và dõi theo các hoạt động trực tuyến của bạn và bán dữ liệu của bạn cho các nhà quảng cáo. F-Secure Freedome ngăn chặn những nỗ lực theo dõi, do đó bạn có thể duyệt nặc danh và không bị xáo trộn. Khi kết nối với Internet, thiết bị sẽ được gán một địa chỉ IP duy nhất. F-Secure Freedome sẽ che giấu địa chỉ IP của người dùng, vì vậy bạn có thể lướt web nặc danh. Nhà phát triển cũng hứa sẽ không bao giờ hy sinh sự tiêng tư của người dùng vì những lợi ích cá nhân.

Gỡ bỏ geo-blocking:

F-Secure Freedome

Danh sách 17 địa điểm ảo của F-Secure Freedome

Geo-Blocking là công nghệ thường được các nhà khai thác truyền hình trên khắp thế giới sử dụng để ngăn chặn bất cứ ai bên ngoài lãnh thổ của họ xem các chương trình của họ từ nhà. Tính năng này cho phép người dùng truy cập các nội dung bị giới hạn địa lý bằng cách thay đổi vị trí ảo của họ, trong khi thêm một lớp bảo mật để lướt web. Để làm được điều này người dùng chọn nơi muốn đặt địa chỉ IP với danh sách 17 địa điểm ảo có sẵn trong phần mềm. Việc thay đổi vị trí này rất hữu ích khi bạn muốn tối ưu hóa kết nối, thêm một lớp bảo mật, hoặc truy cập từ xa vào các dịch vụ trực tuyến yêu thích ngay tại nhà.

Wifi an toàn:

Người dùng có thể kết nối với bất kỳ hostpot, ở chế độ riêng tư hay công cộng, lướt web vô tư mà không để lộ dấu vết. F-Secure Freedome giống như một chiếc khiên bảo vệ bạn trên Wifi công cộng, dữ liệu được bảo vệ ngay cả ở các điểm nóng không có bảo vệ và dễ bị tấn công. F-Secure Freedome tạo ra một kết nối được mã hóa an toàn từ người dùng và thiết bị của họ đến F-Secure Cloud. Nó làm cho kết nối của người dùng trở nên vô hình trong mạng Wifi và dữ liệu của họ sẽ không thể bị đọc bởi bên thứ ba. Vì vậy, ngay cả khi có ai đó cố gắng để quét thông tin, thì cũng không thể lấy được dữ liệu gì của bạn.

Lướt web an toàn:

F-Secure Freedome

Nhấp chuột để bật chế độ bảo vệ trong F-Secure Freedome

Với một nút nhấn, F-Secure Freedome mang đến cho người dùng một mạng riêng của chính họ, ngăn chặn những ứng dụng xấu và các trang web độc hại. F-Secure Freedome quét các phần mềm độc hại, theo dõi các tập tin cookie và các hành vi trực tuyến không tốt khác. Với F-Secure Freedome, người dùng được bảo vệ khỏi các trang web độc hại, những kẻ theo dõi và những ứng dụng muốn lén lút lấy cắp dữ liệu.

F-Secure Freedome

Tính năng mời bạn bè của F-Secure Freedome

F-Secure Freedome cho phép người dùng dùng thử 14 ngày. Tuy nhiên nó có một điểm khá đặc biệt, đó là tính năng mời bạn bè được tích hợp trong phần mềm. Có thể mời qua email, Facebook hay Twitter. Khi bạn bè của bạn sử dụng F-Secure Freedome do bạn mời, bạn sẽ nhận được ba tháng sử dụng F-Secure Safe - Internet Security miễn phí cho 5 thiết bị. Với các tính năng: bảo vệ thiết bị khỏi virus, đảm bảo an toàn cho tài khoản ngân hàng online và bảo vệ trẻ nhỏ khi online.

F-Secure Freedome

F Secure Freedome đã có trên Google play, App Store và Amazon

Người dùng có thể vào phần Help trong giao diện phần mềm F-Secure Freedome để xem sự trợ giúp cần thiết và lấy phần mềm cho các thiết bị khác. F-Secure Freedome đã có trên Google play, App Store và Amazon.

Nếu bạn là một doanh nhân, một nhân viên kinh doanh, thường xuyên phải đi công tác, gặp gỡ đối tác, khách hàng tại nhiều nơi, và phải mang theo máy tính xách tay vì có nhiều thông tin cần trao đổi với đối tác, khách hàng, truy cập vào mạng để lấy các thông tin cần thiết. Hoặc nếu bạn thường xuyên phải sử dụng máy tính tại nơi công cộng với kết nối Wifi, thì F-Secure Freedome là một giải pháp cần thiết để hạn chế những rủi ro về bảo mật thông tin cho bạn.

Bích Thủy

Liên kết tải về

Các phiên bản khác và liên quan.