Funimate cho Android 2.6.2 Trình biên tập video miễn phí trên Android

Tải về
3 (1) AVCR Miễn phí 406

Funimate là trình chỉnh sửa video và làm video lồng nhạc thú vị nhất trên Android được hàng triệu người sử dụng. Với nhiều hiệu ứng sáng tạo, bạn có thể dễ dàng biến những khoảnh khắc bình thường hàng ngày thành đoạn phim ngắn sáng tạo, độc đáo.

Tạo ra các thước phim tuyệt vời với các hiệu ứng hoàn hảo Làm video chèn nhạc dễ dàng
Tạo ra các thước phim tuyệt vời với các hiệu ứng hoàn hảo

Rất nhiều người thích quay video để lưu giữ những ký ức cuộc sống một cách sống động, thú vị thay cho việc chụp ảnh. Trước đây, việc quay video chỉ được thực hiện với máy quay phim chuyên nghiệp. Tuy nhiên, với sự xuất hiện và phát triển nhanh chóng của điện thoại thông minh, giờ đây, bất cứ ai cũng có thể dễ dàng tạo ra một thước phim ngắn ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ bằng điện thoại Android hoặc iPhone.

Mặc dù quay video từ điện thoại hay máy tính bảng khá tiện lợi, một số thiết bị di động còn hỗ trợ quay phim 4K, chất lượng không thua kém gì máy móc chuyên nghiệp nhưng để có một đoạn video hoàn hảo, bạn vẫn phải thực hiện một vài bước chỉnh sửa. Ngoài những trình chỉnh sửa video mạnh mẽ, miễn phí mà bạn có thể tham khảo như Vivavideo, Quick Video Editor, AndroVid... Hôm nay bạn sẽ được biết thêm một trình biên tập video thú vị khác là Funimate.

Funimate cho Android là một trong nhưng trình chỉnh sửa video dễ sử dụng và thú vị nhất cho dù so về độ mạnh mẽ thì nó không quá nổi bật. Không cần bạn phải là một chuyên gia hay am hiểu nhiều về kỹ thuật, người dùng có thể ngay lập tức chuyển đổi một khoảnh khắc hàng ngày thành một video sáng tạo hay tạo một đoạn video trình chiếu ảnh ghép nhạc.

Nhiều tính năng thú vị Cùng bạn bè tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống
Cùng bạn bè tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống với Funimate cho Android

Phần mềm tự hào khi sở hữu tới hơn 15 hiệu ứng video mà bạn có thể áp dụng và quá trình chỉnh sửa cũng vô cùng dễ dàng. Với công nghệ đặc biệt, người dùng có thể tạo ra các video tuyệt vời với các hiệu ứng thời gian thực chưa từng thấy trước đây.

Funimate hiện đang được sử dụng bởi hơn 5 triệu người dùng trên thế giới, phổ biến ở hơn 80 quốc gia và được xếp hạng là ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất tại hơn 100 quốc gia.

Hãy làm cho những thước phim của mình thú vị, sáng tạo và đột phá hơn. Bạn cũng có thể chia sẻ video của mình với bạn bè hay thành viên trong gia đình qua các trang mạng xã hội như Instagram, FacebookYouTube...

Tính năng nổi bật của ứng dụng chỉnh sửa video Funimate cho Android

 • Hơn 15 hiệu ứng video tiên tiến. Hãy để sự sáng tạo của bạn có điều kiện giải phóng một cách tối đa. Chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên trước những gì mà phần mềm này mang lại.
 • Người dùng cũng có thể thêm các bài nhạc yêu thích hoặc tự tạo một video ngắn với hiệu ứng sáng tạo. Funimate có thể tạo các câu chuyện video ngắn giải trí hoặc kể câu chuyện của bạn theo các hoàn toàn mới.
 • Các hiệu ứng của Funimate được thiết kế để phù hợp hoàn hảo cho việc chỉnh sửa các đoạn phim ngắn mà bạn tạo bằng Hyperlapse, Dubsmash hoặc các công cụ sáng tạo khác như Replay, Vidlab, Phhhoto hoặc Videoshop.
 • Funimate được thiết kế để tạo ra các vòng lặp video ngắn, hoàn hảo cho việc chỉnh sửa các video trên mạng xã hội Vine.
 • Thể hiện sự sáng tạo của bạn trên Instagram và tăng cường sở thích của bạn. Đây là cách tốt nhất để thu hút sự chú ý của bạn bè vào bạn và có thêm những người theo dõi mới.
 • Một số tính năng của Funimate chỉ dành cho bạn bè và gia đình và bạn cũng có thể chia sẻ riêng tư với WhatsAppiMessage trực tiếp trong ứng dụng.

Tính năng mới

Bổ sung 2 chế độ để ghi video gồm chế độ xslow và slow.

Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc đề xuất, vui lòng gửi ý kiến của bạn đến với nhà sản xuất ở địa chỉ support@funimate.com

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.6.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 1.083
 • Lượt tải: 406
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.4 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm