TOP game offline đỉnh cao nhất trên PC

  • 1 Đánh giá

Về độ linh hoạt khi chơi game, không có nền tảng nào khác có thể sánh được với PC. Mọi người có thể dành hàng trăm giờ để chơi một trò chơi PC ngoại tuyến. Tuy nhiên số lượng game offline cho PC thật sự vô cùng lớn, vậy nên việc chọn một trò chơi để bắt đầu đắm chìm cũng là thử thách lớn. Chính vì vậy, bài viết này sẽ chỉ ra TOP game offline một người chơi đỉnh cao nhất cho PC với đa dạng thể loại mà game thủ chắc chắn không nên bỏ lỡ.

Elden Ring

PvP có thể là một phần quan trọng của trải nghiệm Elden Ring. Mặc dù chơi trực tuyến chắc chắn bổ sung thêm một khía cạnh khác cho kiệt tác này của FromSoftware, nhưng chế độ ngoại tuyến là hoàn hảo cho những người chỉ thích tập trung hoàn toàn vào PvE hoặc không có internet tại thời điểm đó.

Là một game nhập vai hành động với khối nội dung đồ sộ, áp dụng công thức Soulslike trong bối cảnh thế giới mở phù hợp, Elden Ring đã nhận được cộng đồng game thủ toàn cầu yêu thích, nhận được vô số lời khen ngợi về khả năng chiến đấu, khám phá và chơi lại.

Với hệ thống boss, vũ khí, cốt truyện truyền thuyết lôi cuốn và khung cảnh đồ họa tuyệt đẹp, Elden Ring trở thành ứng cử viên hàng đầu cho những trò chơi hay nhất, bất kể chơi ngoại tuyến hay trực tuyến.

LEGO Star Wars: The Skywalker Saga

Phần mới nhất trong series trò chơi Lego, Skywalker Saga là một dự án đầy tham vọng bao gồm tất cả 9 bộ phim Chiến tranh giữa các vì sao. Mang đến niềm vui cho mọi lứa tuổi, Lego Star Wars: The Skywalker Saga có một hệ thống chiến dịch dài, chiến đấu khá hay, khám phá thế giới và co-op cổ điển.

Đồ họa đẹp mắt đi kèm với sự hài hước, trò chơi này không chỉ là một sản phẩm tri ân đến một trong những bộ phim khoa học viễn tưởng hay nhất mọi thời đại, nó còn là một trò chơi thế giới mở với tràn ngập nội dung, các nhân vật hoặc hành tinh thú vị để mở khóa và tham quan.

Ghostwire: Tokyo

Tokyo đã bị biến thành một thị trấn ma theo đúng nghĩa đen, một định mệnh mà Akito không thể tránh được do sự can thiệp của một linh hồn tên là KK. Khi bị chiếm hữu, Akito bắt đầu điều tra bí ẩn đằng sau sự biến mất của người dân Tokyo, đồng thời chống lại yokai ám ảnh đường phố.

Là một trò chơi hành động góc nhìn thứ nhất, Ghostwire: Tokyo cung cấp cho người chơi một loạt các khả năng hào nhoáng để làm trải nghiệm, khiến cho trận chiến trở nên hấp dẫn về mặt hình ảnh ngay cả khi nó không có quá nhiều chiều sâu. Với thế giới và câu chuyện chính hấp dẫn, Ghostwire: Tokyo đã gây ấn tượng trong việc tạo ra một bầu không khí kỳ quái mà không phụ thuộc quá nhiều vào những cảnh hù dọa.

Rogue Legacy 2

Sau hơn một năm Early Access, Rogue Legacy 2 cuối cùng đã chính thức ra mắt và vẫn giữ được sự đẹp mắt dựa trên game tiền nhiệm của nó Người chơi sẽ nhảy vào các ngục tối được tạo ngẫu nhiên chứa đầy chiến lợi phẩm và kẻ thù.

Một khi cái chết ập đến, game thủ sẽ chuyển sang thế hệ tiếp theo, chọn một nhân vật khác thừa hưởng những đặc điểm độc đáo có thể hữu ích hoặc không. Mặc dù các hầm ngục sẽ đặt lại trong mỗi màn chơi, nhưng có một số yếu tố của sự tiến triển vẫn được cố định.

Chứa 15 class khác biệt với nhau, Rogue Legacy 2 có nhiều nội dung để chơi lại. Có rất nhiều trò chơi indie Metroidvania trên Steam, nhưng rất ít trò chơi gần tương xứng với sự xuất sắc của Rogue Legacy 2.

Far Cry 6

Phần game mới nhất của Ubisoft trong loạt trò chơi FPS thế giới mở đình đám sẽ đưa người chơi đến Yara, một hòn đảo Caribe dưới tay Antón Castillo. Far Cry 6 tiếp tục truyền thống lâu đời của series là cung cấp những nhân vật phản diện tuyệt vời, phát huy cốt lõi hấp dẫn cùng với nhiều đổi mới đầy thu hút.

Far Cry 6 có lẽ là tốt nhất nên chơi trong chế độ co-op, vốn yêu cầu kết nối internet. Tuy nhiên, trò chơi này có thể chơi ngoại tuyến mà không gặp nhiều vấn đề và nó mang lại trải nghiệm Ubisoft thế giới mở thú vị trong quá trình này.

Cập nhật: 17/06/2022
  • 1.285 lượt xem