GO Map - For Pokémon GO cho Android 2.0.0 Bản đồ săn Pokemon ngoài đời thực

Tải về

2,7 (39) Webedia Miễn phí 14.769

GO Map là ứng dụng vô cùng hiệu quả và miễn phí giúp các fan cuồng của siêu phẩm Pokémon GO săn được những con Pokémon mình cần ở địa điểm gần nhất trong thế giới thực.

Hiển thị tất cả Pokémon gần bạn Gõ tên tìm quái thú bạn đang thiếu
Tìm các Pokemon đang cần ở gần bạn nhất

Ngay từ khi mới ra mắt, trò chơi mới lạ Pokémon GO của hãng game nổi tiếng Nhật Bản Nintendo đã gây ra cơn sốt chưa từng có trong thị trường game toàn thế giới. Sau khi tải và cài đặt Pokémon GO lên smartphone, bạn cần bật chế độ định vị vệ tinh GPS để bắt đầu đi săn các con thú ở bối cảnh thực tế.

Pokemon GO: Hướng dẫn thiết lập và bắt Pokemon

Mỗi loại Pokémon sống ở một khu vực khác nhau nên người chơi cũng phải đi bộ thật sự để truy tìm thay vì ngồi một chỗ. Càng đi xa, bạn càng có cơ hội kiếm được nhiều loại Pokémon. Sở hữu càng nhiều, bạn càng lên cấp độ (level) và có nhiều cơ hội chiến thắng các trận thi đấu với những người chơi khác.

Cách lên Level Pokémon GO nhanh nhất

Mẹo tóm gọn Pokemon xịn trong Pokémon GO

Nếu bạn từng tự hỏi rằng làm thế nào để tìm ra Pikachu, Scyther, Electabuzz hay bất kỳ con Pokémon hiếm khác thì giờ đây, người chơi Pokémon GO hoàn toàn có thể thực hiện điều đó. Hãng truyền thông trực tuyến Webedia đã cung cấp một bản đồ riêng do chính cộng đồng fan Pokémon xây dựng để bạn dễ dàng săn được con thú đáng yêu mà không mất công tìm kiếm. Bản đồ GO Map được áp dụng các địa điểm có sẵn trên Google Maps, cho phép bạn thấy được vị trí chính xác của những con Pokémon và lên kế hoạch tóm gọn chúng.

Chỉ rõ vị trí và hướng đi để bạn bắt Pokémon Quản lý lũ quái thú của bạn Xác thực sự tồn tại của Pokémon với độ tin cậy cao
Săn Pokémon mà không mất quá nhiều công tìm kiếm với GO Map

Với GO Map, người chơi không những có thể phát hiện toàn bộ Pokémon trên bản đồ và ở khu vực xung quanh, ứng dụng còn cho phép người chơi tìm kiếm một loại Pokémon cụ thể mà mình đang thiếu. Trước tiên, người chơi cần nhập tên Pokémon cần tìm vào mục Search Pokémon, bản đồ sẽ hiển thị vị trí của chúng đồng thời có hẳn đường đi gần nhất cho bạn tới địa điểm đó. Ngay sau khi phát hiện, bạn hãy lên kế hoạc để bắt chúng thật nhanh trước khi bị người khác "hớt tay trên".

Tương tự như ứng dụng Poke Radar, GO Map cũng được định hướng bởi cộng đồng người chơi Pokémon GO tại địa phương và trên toàn thế giới. Mỗi người chơi sẽ đóng góp vào việc xác thực những con thú trên bản đồ. Vì vậy, các địa điểm Pokémon được chia sẻ sẽ nhận được lượt Upvoted hoặc Downvoted từ những người chơi khác. Nếu nhận quá nhiều Downvote, vị trí Pokémon đó sẽ bị gỡ tự động khỏi bản đồ. Ngược lại, vị trí nhận nhiều Upvote sẽ được ưu tiên hiển thị.

Bản đồ áo dụng địa điểm có sẵn trên Google MapsBản đồ áp dụng địa điểm có sẵn trên Google Maps

Tính năng nổi bật của GO Map trên Android

 • Xác định vị trí của tất cả Pokémon trên bản đồ và xung quanh bạn chỉ trong nháy mắt.
 • Lọc các Pokémon mà bạn đang tìm kiếm bằng cách điền tên của chúng vào mục tìm kiếm.
 • Mỗi chú Pokémon đều được đánh giá với độ xác thực đáng tin cậy nhằm đảm bảo bạn sẽ tìm thấy chúng khi di chuyển tới địa điểm chỉ dẫn trên bản đồ.

Lưu ý quan trọng

 • GO Map không có bất kỳ sự liên kết nào tới các thương hiệu của Pokémon như Niantic và Nintendo bởi ứng dụng được xây dựng bởi cộng đồng fan của Pokemon GO.
 • Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc nhận xét nào, người chơi vui lòng liên hệ tới địa chỉ Poké[email protected].

Tính năng mới

Phiên bản mới này đã được khắc phục một số lỗi kỹ thuật và tối ưu hóa.

Tống Hoa

2,7 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 2.0.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 4,9 MB
 • Lượt xem: 19.143
 • Lượt tải: 14.769
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm