CSR Classics cho Android 1.4.4 Game đua xe kinh điển CSR trên Android

Tải về

NaturalMotionGames một lần nữa lại khiến người hâm mộ game thể thao nức lòng vì CSR Classics, tựa game được đánh giá 5/5 điểm cho đồ họa game, thiết kế xe và lối chơi.

Nếu bạn từng chơi hoặc nghe tới CSR Racing, tựa game sau 60 năm vẫn khẳng định chỗ đứng vững chắc trong lòng người hâm mộ, thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua CSR Classics. Lần này, người chơi không gặp những siêu xe bậc nhất của Ferrari, McLaren, Bugatti, Aston Martin, Hennessey hay Koenigsegg như người tiền nhiệm CSR Racing mà là những loại xe đua theo cổ điển của BMW, Chevrolet, Dodge, Ford, Mercedes, Plymouth, Pontiac, Shelby, vv được phủ bóng và thiết kế trau chuốt đến từng chi tiết.

Bạn có thể tham khảo một số game đua xe ô tô 3D trên Android bên dưới

Death Racing 2: Desert

Asphalt 8: Airborne

Race Illegal

CSR Classics

Tính năng chính của CSR Classics cho Android:

 • Đồng hành trên đường đua với hơn 50 loại xe tuyệt nhất mọi thời đại, bao gồm Shelby Mustang GT500, Ford GT40, Plymouth Superbird và các mẫu kinh điển khác từ BMW, Chevrolet, Dodge, Ford, Mercedes, Plymouth, Pontiac, Shelby và nhiều hơn nữa!
 • Đại tu chiếc xe bạn yêu thích: biến chiếc xe với khung gỉ sét thành biểu tượng “bóng lộn” của làng xe thế giới.
 • CSR Classics cho Android là sự đối đầu của những gã khổng lồ: Cobra vs Mercedes 300 SL, Dodge Superbee vs Chevrolet Camaro, Ford Mustang vs. Skyline GT-R!
 • Thách thức người chơi: bạn có thể điều khiển trò chơi dễ dàng nhưng lại khó có thể đạt được trình độ bậc thầy trong game. Nhảy ngay vào một cuộc đua trong những giây phút rảnh rỗi hoặc đòi hỏi bạn đầu tư thời gian “luyện” lên top người chơi hàng đầu trên khắp thế giới.
 • Đường đua mang tầm cỡ quốc tế: thách thức người chơi CSR Classics khác để chạy đua trên bảng xếp hạng leaderboards và có cơ hội giành giải thưởng là chiếc ô tô cổ hạng sang bậc nhất chỉ có trong CSR Classics.
 • Trải nghiệm đường đua tại thành phố không bao giờ ngủ: bạn có thể cầm đầu cả một băng nhóm trong thành phố, đối mặt với những tay đua lão làng nhất tại đây.

CSR Classics

Xin lưu ý, trò chơi yêu cầu thiết bị của bạn phải được hỗ trợ Ram 1GB và hệ điều hành Android 4.0 trở lên. Để chơi CRS Classics thiết bị của bạn cần được kết nối Internet để truy cập vào các nội dung cũng như các tính năng mới nhất, và cũng để đảm bảo hồ sơ người chơi được sao lưu.

CSR Classics là miễn phí để chơi nhưng nó cũng chứa một số mục có thể được mua bằng tiền thật. Để ngăn chặn những giao dịch không được phép, chọn thiết lập hoặc đổi mã Pin “Set or Change PIN” từ menu cài đặt Google Play, tạo 1 mã PIN, sau đó kích hoạt tính năng “Use PIN for Purchase”. Sau này mỗi khi thực hiện giao dịch mua hàng bạn sẽ được yêu cầu mã hỏi mã PIN trước.

CSR Classics

Gameplay

Bộ phận cấu thành người chơi đơn trong CSR Classics gồm 5 tầng, mỗi tầng được giới thiệu các phương tiện và đối thủ tăng dần. Trước khi bạn nhận được thách thức đấu boss trong các cấp độ này, bạn cần đánh bại những thành viên của Boss. Để chuyển sang một lớp mới, người chơi bắt buộc phải tham gia đua và chiến thắng được các thành viên của nhóm đối thủ trong một level. Sau khi đánh được boss 3 lần trong mỗi level, một lần nữa bạn sẽ có cơ hội tham gia đua cá cược. Nếu bạn chiến thắng trong cuộc đua này, bạn sẽ được nhận thưởng chính chiếc xe của Boss. Tuy nhiên nếu thua, bạn sẽ phải trả lại số vàng được thưởng từ những lần đấu boss trước.

Không giống những trò đua xe truyền thống, CSR Classics không có tính năng lái, phanh và điều khiển tăng tốc mà thay vào đó nó tập trung vào thời gian chuyển số và sử dụng nâng cấp nitrous bằng cách chạm trên màn hình, điều này có vẻ giống với game theo nhịp.

CSR Classics

Mua xe

Bạn có thể lựa chọn giữa các loại xe “unloved” “loved”. Loại xe unloved, có thể được gọi là loại “cà tàng” hay “xe loại 2” bởi khung xe bị gỉ sét, có chút méo mó, không có nâng cấp ngược lại với loại xe loved “xe loại 1”. Nhưng có lẽ sự khác biệt lớn nhất là giá cả. Bạn có thể mua “unloved” bằng tiền trong game, còn loại 1 chỉ có thể mua được bằng tiền vàng cao cấp. Vì vậy, bạn có thể “dành dụm” tiền trong một thời gian dài hoặc thực hiện mua hàng IAP để sở hữu chúng.

Đường đua

Đường đua diễn ra trong khoảng 1/4 hoặc 1/2 dặm tùy thuộc vào sự kiện mà bạn lựa chọn hoàn thành. Những sự kiện này nằm có thể lặp lại và được chia thành 3 cấp độ khó (bao gồm Rookie, Amateur, Pro) để đối đầu với thành viên nhóm đối thủ. Lưu ý rằng, bạn không thể chơi lại đường đua mà bạn đã đánh bại được đối thủ mà bước sang 1 tầng cao hơn khi đánh bại thành viên nhóm đối thủ 3 lần (như đã nói ở trên). Trò chơi mang đặc điểm của một số game đua xe thường gặp như “Daily Battle” (nơi người chơi có thể lái xe ngầu nhiên cho 1 cuộc đua duy nhất) và “Restriction Races” (nơi mà các loại xe phải đáp ứng được yêu cầu cụ thể nào đó).

CSR Classics

Luật chơi

“Quy chế” của cuộc chơi này là đưa tiền cho người chơi ngay lập tức. Chúng được chia thành Rookie (tân binh), Amateur (nghiệp dư), Pro (chuyên nghiệp). Trong tâng thứ 1, bạn bắt đầu với đường đua tân binh. Bạn mở khóa chế độ chơi nghiệp dư và chuyên nghiệp bằng cách đánh bại 2 đối thủ đầu tiên. Trong những tầng cao hơn chúng có sẵn ở chế độ mặc định. Số tiền cần để bắt đầu là $500 +.

Bậc thang cuộc đua của người chơi khó dần cùng với số tiền yêu cầu tham gia cũng tăng lên.

Chế độ nhiều người chơi

Ở chế độ này, người chơi có thể đấu trực tiếp với người chơi CRS Classics khác bằng 1 chiếc xe tương tự. Tất cả những người tham gia đều nhận được 1 giải thưởng nỏ. Tuy nhiên vào cuối mỗi mùa có những giải thưởng lớn cho người chơi xếp hạng cao hơn từ những chiếc xe độc quyền loved, unloved hoặc tiền vàng.

Tham khảo Video giới thiệu CSR Classics cho Android bên dưới

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.4.4
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 347 MB
 • Lượt xem: 195
 • Lượt tải: 169
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm