OneDrive Web Lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến

Truy cập

4,5 (24) Microsoft Miễn phí 27.399

Với dung lượng lưu trữ cho phép lên đến 15GB, hiển thị luôn trên màn hình, OneDrive Online được xem là dịch vụ lưu trữ dữ liệu tiện ích được cung cấp bởi gã khổng lồ Microsoft.

Sản phẩm tiện ích miễn phí của Microsoft giúp việc lưu trữ trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn. Người sử dụng có thể truy cập vào dịch vụ từ các máy tính khác nhau cùng cài ứng dụng OneDrive thông qua trình duyệt.

OneDrive

Lưu file và ảnh của bạn lên OneDrive để tải chúng trên mọi thiết bị ở bất cứ nơi đâu.

OneDrive web

Truy cập file trên tất cả các thiết bị

Truy cập file khắp nơi

Sử dụng điện thoại, máy tính bảng hay PC để tiếp tục công việc bạn đang làm dở ở bắt cứ nơi đâu. Bất kỳ thay đổi nào đều sẽ được cập nhật trên toàn thiết bị.

Truy cập file ngoại tuyến

Truy cập ngoại tuyến

Duy trì năng suất ngay cả khi thiết bị không có kết nối mạng Internet. Bạn có thể truy cập file khi ngoại tuyến, nghĩa là những tập tin quan trọng sẽ luôn theo sát bước chân của bạn.

Giữ file an toàn

Bảo vệ file an toàn

Nếu có điều gì đó xảy ra với thiết bị cá nhân, bạn không phải lo về việc mất file hay ảnh - chúng đều nằm trong OneDrive và được mã hóa SSL.

Hợp tác trên OneDrive

Chia sẻ và hợp tác

Chia sẻ file, thư mục, ảnh với bạn bè và gia đình. Không cần có tệp đính kèm email hoặc drive lớn nào khác - chỉ cần gửi link qua email, văn bản, iMessage hoặc Facebook.

Quản lý tài liệu
Quản lý các tài liệu đã upload lên OneDrive Online

Một điểm khiến OneDrive Online trở nên vượt trội hơn so với các dịch vụ cùng tính năng khác như DropBox, iCloud, Google Drive là khả năng tích hợp với các ứng dụng của Microsoft. Bạn có thể đăng tải và xem trực tuyến một văn bản Word, một bảng tính Excel hay một bài thuyết trình PowerPoint trên OneDrive Online một cách dễ dàng.

Xem file Excel trực tuyến
Xem file Excel trực tuyến như khi xem trên máy tính với Excel Online của OneDrive Online

Đồng thời, người dùng có thể tạo và chia sẻ trực tiếp một thư mục trên máy tính của mình với các người dùng khác. Tính năng này rất tiện lợi nếu bạn cần làm việc với các đối tác và khách hàng từ xa. Nhiều người dùng có thể cùng nhau chỉnh sửa và thảo luận về một tài liệu qua OneDrive Online.

Chia sẻ tài liệu
Chia sẻ tài liệu và cộng tác với người dùng khác dễ dàng

Một điểm đặc biệt khác khiến OneDrive Online nổi bật trên thị trường lưu trữ tài liệu là nhờ khả năng hoạt động trên mọi nền tảng của dịch vụ này. Bạn có thể chia sẻ tài liệu lên hộp lưu trữ đám mây này từ mọi thiết bị của mình: Windows, Mac, iOS, AndroidWindows Phone. Đây chắc chắn là điều không phải dịch vụ lưu trữ trực tuyến nào cũng thực hiện được.

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ lưu trữ đám mây đáng tin cậy với dung lượng lưu trữ thoải mái và có thể hoạt động đa nền tảng, thì OneDrive web là một sự lựa chọn thích hợp cho bạn.

4,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 28.822
  • Lượt tải: 27.399
  • Ngày:
Tìm thêm: OneDrive

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm