Google Tone 1.6.2 Chia sẻ web bằng âm thanh trên Chrome

Tải về
 • Đánh giá:
  4 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 1.6.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 90
 • Lượt tải: 48
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Giới thiệu

Google Tone là một công cụ cực kỳ đơn giản nhưng lại cho phép người dùng chia sẻ các trang web rất dễ dàng.

Bạn cảm thấy bất tiện mỗi khi khám phá ra một trang web hay và muốn chia sẻ cho bạn bè lại phải vào Facebook, Email, Dropbox, Viber.... Bạn mất thêm thời gian đăng nhập và khó chịu hơn là bị “hấp dẫn” bởi những thông báo hay lại bị “quấy rối” bởi ai đó muốn chém gió. Đừng lo lắng vì Google Tone sẽ là một giải pháp tuyệt vời dành cho bạn: tiết kiệm thời gian chia sẻ và không bị “làm phiền” bởi mạng xã hội.

Theo blog Google Search, “gã tìm kiếm khổng lồ” này bắt đầu có ý tưởng về Google Tone vào một buổi chiều và chỉ sau một thời gian ngắn đã cho ra bản thử nghiệm đầu tiên. Đây là một extension cho trình duyệt web Chrome rất thú vị, giúp người dùng dễ dàng chia sẻ các trang web yêu thích cho bạn bè mà không cần truy cập vào các mạng xã hội hay các phần mềm chat. Đơn giản chỉ bằng âm thanh!

Google Tone

Thêm tính năng Google Tone vào trình duyệt Chrome

Google Tone hoạt động như thế nào

Khi đang xem một trang web yêu thích và mong muốn chia sẻ với bạn bè, bạn chỉ việc nhấn vào biểu tượng chiếc loa màu xanh (biểu tượng này xuất hiện sau khi người dùng đã cài đặt Google Tone) trên trình duyệt và một âm thanh rất vui tai sẽ phát ra. Khi đó, các máy tính xung quanh đang mở Chrome và đã thêm Google Tone nhận được tín hiệu lập tức sẽ hỏi người dùng có muốn mở trang web đó không? Đây là một tính năng rất hấp dẫn, cho phép người dùng tiết kiệm thời gian mở các site khác và không làm gián đoạn quá trình tiếp nhận thông tin.

Google Tone

Truy cập Google Tone để chia sẻ web bằng âm thanh

Một số lưu ý khi sử dụng Google Tone

 • Người dùng phải thêm tính năng Google Tone vào Chrome nếu muốn sử dụng chức năng này.
 • Âm thanh phát ra từ Tone bị hạn chế, nghĩa là số lượng máy tính nhận được web từ người chia sẻ chỉ giới hạn trong một số lượng nhất định. Theo các chuyên gia Google, vấn đề này là do âm thanh của Tone khá giống với giọng nói của chúng ta nên âm lượng của nó không lớn. Cũng chính vì lý do này, mà Tone sẽ rất khó “lọt” qua được các bức tường, kể cả với các máy tính được trang bị microphone hiện đại.
 • Tone của Google bị ảnh hưởng bởi các âm thanh nhiễu xung quanh, do vậy để việc chia sẻ được thực hiện nhanh nhất, hãy đảm bảo bạn không ở một nơi quá ồn ào.

Tuy nhiên, các chuyên gia của Google đang tiếp tục nghiên cứu để cải thiện những bất tiện này cho người dùng và nâng cấp Google Tone để biến âm thanh này không những chuyển tải được các trang web mà còn giúp chia sẻ các tài liệu và tập tin khác.

Xem video giới thiệu Google Tone

Vân Anh

Liên kết tải về

Link Download chính thức: